TIN GAME

Chuẩn chủ đề Phù Thủy được quay trở lại cùng ngày Halloween 2022

Rate this post

Những tin tức rỉ sét gần đây về tựa game LMHT cho thấy dòng trang phục phù hợp có dấu hiệu quay lại trong đợt Halloween năm nay.

Theo tin tức rỉ sét, trang phục đặc trưng cho Halloween – chủ đề Phù Thủy đang chuẩn bị trở lại LMHT cùng với nhiều cái mới tên trong năm 2022 này.

Dòng trang phục Phù Thủy từ lâu đã là biểu tượng của lễ hội Halloween trong LMHT

Những rò rỉ mới về dòng trang phục Phù Thủy năm nay xuất hiện một cách vô cùng tình cờ, cụ thể thì thông tin về sự kiện Halloween năm nay đến trực tiếp từ những dữ liệu trong client của LMHT.

Cụm từ “mê hồn” được sử dụng liên tục trong dữ liệu của LMHT

Theo như SkinSpotlights, một Youtuber nổi tiếng chuyên đưa những thông tin về trang phục vụ trong LMHT cộng đồng, cụm từ “mê hoặc” đã được sử dụng liên tục trong trò chơi mới của khách hàng. Ngoài thông tin về dòng trang phục Phù Thủy, chúng tôi còn có thể biết được những vị trí sẽ xuất hiện với bộ cánh mới trong Halloween năm nay.

Cũng theo thông tin của Julex Gameplays – người chuyên đào sâu những dữ liệu của LMHT, chúng ta có thể nhận thấy những “Phù Thủy mới” trong Halloween năm nay đó là Anivia, Cassiopeia, Leblanc, Neeko, Senna…

Tin tức về sự trở lại của dòng trang phục Phù Thủy chắc chắn sẽ là một tin mừng đối với những người chơi LMHT khi nhiều người cho rằng Halloween 2022 sẽ chỉ chào đón từng chủ đề Đêm Kinh Hoàng mới đây mà thôi.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác là trang phục mới của Neeko có thể sẽ đi cùng đợt làm lại của vị trí này. If the before that, Syndra Tự Tại Du Linh dự kiến ​​sẽ đi cùng phiên bản mới cho Nữ Chúa Bóng Tối tại phiên bản 12.19 sắp tới. Thì chính Neeko rất cao là cái tên tiếp theo được làm lại theo đợt của Riot như từng đề tài cập nhật trong đoạn video giới thiệu về Tiền Mùa Giải 2023.

Kết:

Dù hiện tại vẫn chưa có công bố nào để làm lại cho Neeko, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn rằng chủ đề trang phục vụ Phù Thủy sẽ sớm xuất hiện trước CKTG 2022. Cụ thể dòng trang phục này sẽ có khả năng cao. xuất hiện tại PBE máy chủ trong ngày 5/10 hoặc sớm hơn. Và người hâm mộ hâm mộ cho rằng những “Phù Thủy mới” của năm 2022 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/10 cùng với phiên bản 12.20. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, cập nhật những thông tin mới nhất của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Dòng trang phục Máy Móc trở lại cùng sự nhập cuộc của Thresh, Rell, Twisted Fate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *