TIN GAME

Quán quân hàng tuần và bán hàng cho da vào ngày 25 tháng 7

Rate this post

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có nhiều loại giao diện để lựa chọn và có một thứ dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn muốn một skin thay đổi giao diện tướng của mình hay một skin cung cấp các hiệu ứng và hình ảnh động mới, Riot Games đều có. Riot Games đã tạo ra hơn 1.500 giao diện khác nhau để người chơi Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn. Những trang phục này có thể được mua bằng tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền thật, và mỗi trang phục mang đến một vẻ ngoài độc đáo cho tướng.

Quá trình tạo ra một làn da mới bắt đầu với nhóm thiết kế. Họ đưa ra một khái niệm cho làn da, ghi nhớ câu chuyện và tính cách của nhà vô địch. Sau khi ý tưởng được chấp thuận, nhóm bắt đầu làm việc trên mô hình, kết cấu và hình ảnh động. Da sau đó trải qua một số vòng kiểm tra trước khi được phát hành. Riot Games đảm bảo rằng mỗi skin đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao của họ về chất lượng và hiệu suất.

Mỗi tuần, Riot Games sẽ rao bán 5 tướng và 15 trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại với mức giảm giá tối đa là 60%. Bạn sẽ thêm skin nào vào bộ sưu tập của mình? Cách tốt nhất là với tiền xu Liên minh huyền thoại. Kiểm tra tất cả các giao dịch bên dưới và mua ngay bây giờ trước khi những giảm giá này biến mất!

Các nhà vô địch và trang phục sau sẽ được bán trong tuần của ngày 25 tháng 7:

Nhà vô địch

Rell: 536 RP (-45%)

Elise: 352 RP (-60%)

Sejuani: 396 vòng / phút (-55%)

Blitzcrank: 316 vòng / phút (-60%)

Kassadin: 395 RP (-50%)

Da

Shockblade Shen: 975 vòng / phút (-27%)

Shan Hai Scrolls Nautilus: 810 RP (-40%)

PsyOps Samira: 742 RP (-45%)

Phi hành gia Poppy: 742 RP (-45%)

Blood Moon Tryndamere: 675 RP (-50%)

Giáo sư chiến đấu Graves: 607 RP (-55%)

Mecha Aurelion Sol: 742 RP (-45%)

Renektoy: 337 RP (-55%)

Meowkai: 675 RP (-50%)

Urf the Nami-tee: 337 RP (-55%)

Warden Sivir: 300 RP (-60%)

Warring Kingdoms Katarina: 390 vòng / phút (-60%)

Lee Sin Tiệc Bể Bơi: 390RP (-60%)

Đảo ngược Annie: 390 vòng / phút (-60%)

Earthrune Skarner: 208 vòng / phút (-60%)

Mua da

Nếu bạn đang tìm mua skin trong Liên Minh Huyền Thoại, có một số điều bạn cần lưu ý. Điều đầu tiên cần xem xét là bạn muốn chi bao nhiêu tiền. Có nhiều giao diện có sẵn với nhiều mức giá khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một giao diện phù hợp với túi tiền của mình.

Một điều khác cần xem xét là loại da bạn muốn. Có một số loại da khác nhau, mỗi loại đều có những lợi ích riêng.

Ví dụ: có những trang phục huyền thoại cung cấp một hiệu ứng độc đáo có thể giúp bạn trong trận chiến hoặc những trang phục tối thượng cung cấp một mô hình nâng cấp cho tướng của bạn.

Khi bạn đã xem xét các yếu tố này, bạn có thể bắt đầu xem xét các giao diện có sẵn. Bạn có thể tìm thấy da trong cửa hàng trong trò chơi hoặc bạn có thể mua chúng thông qua các trang web của bên thứ ba. Hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi mua da, vì có rất nhiều trò gian lận ngoài kia. Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể tìm và mua được skin hoàn hảo cho mình trong Liên Minh Huyền Thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *