Phần Mềm

Tải Kingdom Guard MOD (Menu, Vô hạn tiền, 1 lượt truy cập) v1.0.292 APK

Rate this post

Chế độ Vệ binh Vương quốc là game chiến thuật với những trận chiến khốc liệt. Bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ những quả trứng rồng và giải cứu các quốc vương của bạn. To complete the best service of security protocines are life in hoà bình và thịnh vượng, các bạn nên tải phiên bản ngay Kingdom Guard MOD Menu (Vô hạn tiền, 1 lượt truy cập) v1.0.292 APK về chơi để có lợi thế nhé!

Giới thiệu game Kingdom Guard

Vệ binh Vương quốc hay Bảo Vệ Vương Quốc chính là tựa game phòng thủ chiến lược được phát triển bởi tap4fun. Trò chơi của game mang phong cách cổ điển nhưng lại thu hút bởi đồ họa đẹp mắt. Phòng ngự và tấn công là người chơi chính hành động cần phải có một công cụ chiến thuật. Cùng với đa dạng của thử nghiệm, nó làm cho người chơi phải dành thời gian để cày game và ngày càng nghiện nó.

Bước vào cuộc chiến vương quốc bảo vệ

Vương quốc của những chú thích đang được sử dụng bởi độc ác Titan. Bạn sẽ phải đứng lên để bảo vệ trứng rồng và quốc vương của chính mình. Quân đội tiến đến vùng đất của bạn theo nhiều hướng khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải bố trí các đơn vị quân để phòng thủ khi chơi game Bảo Vệ Vương Quốc.

Kingdom-Guard-mod-apk
Vệ binh Vương quốc bảo vệ vương quốc

Bạn của quân đội sau khi dàn xếp trận đấu sẽ tự động tấn công lại kẻ thù khi họ vào phạm vi được phép chiến đấu. Kẻ thù sẽ tấn công thành nhiều đợt khác nhau, độ mạnh sẽ tăng dần lên. Vì vậy, người chơi phải không ngừng nâng cấp quân đội của mình mới có thể dành chiến thắng.

Chiêu mộ tướng lĩnh chỉ huy quân đội

To control the units in game APK của Kingdom Guard Mod, các bạn cần có tướng lĩnh chỉ huy. Please sở hữu những người giỏi nhất để cùng bạn chiến đấu trong cuộc chiến căng thẳng này. Có nhiều chỉ huy tướng cho bạn chọn và thêm vào của bạn quân đơn vị. Open bí ẩn chính là chìa khóa để bạn chiêu mộ thêm tướng mới.

Kingdom-Guard-mod-menu
Chiêu mộ tướng lĩnh chỉ huy quân đội

Mỗi tướng trong Bản hack Kingdom Guard Mod đều mang những khả năng tạo ra những lợi ích khác nhau trong chiến đấu cho bạn. Các bạn cũng có thể nâng cấp các số chỉ cho chung để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, càng nhiều tướng sẽ càng giúp phòng thủ công cho vương quốc của bạn vững chắc hơn. Mạnh mẽ càng giúp sức mạnh cho bạn trong chương trình ngăn chặn các công cụ tấn công từ các độc ác Titan.

Tham gia chiến đấu trên nhiều chiến trường

You will be Vệ binh Vương quốc đưa vào trận đấu trên nhiều trường khác nhau. To must open them the new war school for you trải nghiệm thú vị, bạn cần phải nâng cấp độ cao hơn. Mỗi cấp độ sẽ có một bản đồ thiết kế riêng vô cùng độc đáo.

Kingdom-Guard-mod-one-hit
Tham gia chiến đấu trên nhiều chiến trường

Bạn có thể hạn chế tham gia chiến đấu trên băng trường. Tại đây bạn sẽ gặp phải những cuộn băng Titan không tăng lượng HP cực cao và rất nguy hiểm, nhưng chúng tôi có điểm yếu là chuyển chậm. Bạn cần tận dụng điểm mạnh của quân đội mình, vào điểm yếu của địch để chiến thắng dễ dàng. Có rất nhiều Titan khác nhau mang phong cách chiến đấu riêng đang chờ bạn trước.

Kết hợp binh lính để nâng cấp cho họ

Một điểm thú vị mà các bạn sẽ được trải nghiệm trong Hack Kingdom Guard That main is link of the binh lính. Khi mới bắt đầu trò chơi, binh lính mà bạn có hồi phục chỉ ở mức thấp nhất cấp 1. Sau khi bạn có đủ 3 lính cùng cấp độ 1 thì bạn có thể thực hiện ghép lại để thăng cấp thành một người lính cấp độ 2, tương tự như vậy bạn sẽ ghép 3 lính cùng cấp độ 2 với nhau để tạo ra 1 người lính cấp độ 3.

Kingdom-Guard-mod-vo-han-tien
Kết hợp binh lính để nâng cấp cho họ

F lên cấp cho lính sẽ giúp sức mạnh của chúng tôi lớn hơn, mạnh hơn. Điều này chính là bí quyết để bạn có thể chiến thắng những Titan tên không dễ dàng hơn. Của bạn quân đội càng có nhiều đơn vị quân cao cấp thì sức mạnh càng lớn. Nhờ Kingdom Guard Hack kim cương, Vô hạn tiền that you don’t “no”.

Chiến lược và chiến thuật tốt sẽ giúp bạn thành công

To win and vượt qua các thử nghiệm khác nhau trong trò chơi Vệ binh Vương quốc, chiến lược và chiến thuật chính là chân lý. Trước mỗi trận đấu, bạn cần quan sát bản đồ và sử dụng hình ảnh về cách thức vận hành của nó. Sau đó xây dựng các chiến lược hợp lý và bắt đầu quá trình sắp xếp quân đội để ngăn chặn kẻ thù. Tận dụng tối đa những thế mạnh của chiến trường địa hình sẽ tăng thêm hội chiến thắng cho bạn khi đối đầu với những cỗ máy Titan tên tuổi.

Kingdom-Guard-apk
Chiến lược và chiến thuật tốt sẽ giúp bạn thành công

Phiên bản Kingdom Guard 1.0.292 APK MOD những gì?

Bandishare mang to version Bản chế độ bảo vệ vương quốc những tính năng sau:

  • Menu Mod
  • Tiền mod vô hạn (bị error)
  • Mod One Hit

>> Lưu ý: Khi chơi nếu xuất hiện thông báo Lỗi xác minh giai đoạn cho thấy bạn không thể vượt qua Level đó với sức mạnh mà bạn đang có. Lúc này, bạn cần phải nâng cấp lĩnh vực quân sự, đơn vị quân, lâu dài, doanh trại, .. trong Bảo Vệ Vương Quốc nhé!

Link tải Kingdom Guard Hack Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương v1.0.292 APK

Kết Luận: Bandishare đã chia sẻ phần nào đến khi bạn thấy đơn giản nhất về hình dạng Cách Hack Kingdom Guard. Để trải nghiệm những điều hay, thú vị và đặc biệt là toàn bộ các tính năng của trò chơi, hãy tải ngay APK của Kingdom Guard MOD (Unlimited Money, One Hit) v1.0.292 APK ở trên về chơi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *