Phần Mềm

RS Office Recovery 4.2 Crack + Khóa đăng ký Tải xuống miễn phí

Rate this post

RS Office Recovery Crack Với Serial Key 2022 là gì?

Phần mềm RS Office Recovery Crack
Loại Phục hồi dữ liệu
Phiên bản hiện tại v 4.2

RS Office Recovery 4.2 Crack + Khóa đăng ký Tải xuống miễn phí 2022

RS Office Recovery Crack là trường hợp bạn vô tình làm mất tài liệu quan trọng từ máy tính của mình hoặc do tệp bị hỏng, bạn có thể cân nhắc chuyển sang phần mềm của bên thứ ba để được trợ giúp. RS Office Recovery Free Download 2022 là một trong những ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích cần thiết trong trường hợp hiển thị ở trên.

Chương trình đi kèm với giao diện đơn giản, giống như trình hướng dẫn, làm cho RS Office Recovery Key 2022 có thể cho nhiều người dùng máy tính tận dụng các tính năng của nó mà không cần nỗ lực đáng kể vì tiến trình của họ được hướng dẫn bởi thông tin hữu ích trên màn hình. Khóa đăng ký RS Office Recovery Crack Đây là phần mềm tốt nhất mà công ty từng giới thiệu. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, vì vậy hầu hết những người biết tin học không phải trải qua đào tạo để sử dụng phiên bản mới nhất này.

Hơn nữa, phiên bản trước của Khóa đăng ký khôi phục RS Office hơi khó, nhưng người dùng chuyên nghiệp thích nó. Một số phím tắt có sẵn. Có thể chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ, tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt ứng dụng tìm kiếm theo kích thước hoặc ngày tháng và sau đó chỉ định các thông số dựa trên lựa chọn của bạn khi bạn đã chọn phương pháp phân tích.

Mục đích của RS Office Recovery Crack với Khóa đăng ký 2022 là gì?

Khi quá trình quét hoàn tất, Khóa kích hoạt phục hồi RS Office là ứng dụng hiển thị bản xem trước của mục và cho phép bạn lọc kết quả. Hơn nữa, tiện ích này cho phép bạn tạo hình ảnh của các phân vùng riêng lẻ trên máy tính để lưu nội dung của chúng. Bằng cách chọn chức năng Mount Disk từ menu Options, bạn có thể mount các tệp hình ảnh đã tạo sau này. Một ứng dụng khôi phục tệp hoàn chỉnh để khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc bị định dạng. Bạn cũng có thể tải xuống rất nhiều phần mềm từ Crackrepack.com.

Với Mã nối tiếp phục hồi văn phòng RS, Ngoài ra, mô-đun khôi phục dữ liệu này cho phép bạn khôi phục dữ liệu của mình ngay cả khi ổ cứng của bạn bị hỏng, MBR bị hỏng, phân vùng ổ đĩa và phân vùng bị ghi đè bằng cách sử dụng chương trình sao lưu dữ liệu để khôi phục ảnh đĩa. Khôi phục Ảnh, Hình ảnh, Video và Audio7 Data Recovery Suite cũng bao gồm tính năng khôi phục phương tiện cho phép bạn truy xuất các tệp hình ảnh, âm thanh và video bị mất từ ​​ổ cứng.

RS Office Recovery Crack là một ứng dụng mạnh mẽ và linh hoạt. Nó cho phép người dùng khôi phục các tập tin vô tình bị xóa. Không phụ thuộc vào sự mở rộng của các thành phần hệ thống. Nó có thể giống như hình ảnh, tài liệu quan trọng, tệp đa phương tiện, trình cài đặt exe, cài đặt trước phần mềm và các yếu tố khác. RS Office Recovery Crack Thực tế là chương trình không chỉ biết cách khôi phục dữ liệu mà còn có thể tìm thấy các đĩa hoặc phân vùng bị hỏng.

RS Office Recovery Crack Với Mã Đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Do đó người dùng sẽ phải mua một khóa kích hoạt đặc biệt. Nhưng trên trang web của chúng tôi, phiên bản hoàn toàn miễn phí của sản phẩm kỹ thuật số được giới thiệu, trong đó mã kích hoạt giấy phép đã được tích hợp sẵn. Người dùng có thể tải xuống phiên bản torrent của Khóa nối tiếp phục hồi RS Office miễn phí trên trang này bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống thích hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về phần mềm, bạn có thể tải xuống chương trình này từ trang web của chúng tôi, trong khi nó sẽ có khóa kích hoạt. Ứng dụng này có chức năng nâng cao khi so sánh với các công cụ tương tự.

Tôi cần dạy bạn về một khuôn khổ bắt buộc không thể tin được để thu thập thông tin từ một tấm. Nhiều người giám sát một vấn đề như vậy khi họ vô tình xóa hồ sơ hoặc tài khoản, nó cho thấy phải làm gì bây giờ? anh ấy đã được yêu cầu như vậy. Truy cập One Switch Crack Phiên bản đầy đủ. RS Office Recovery Crack Serial Key Đây là nơi mà RS Partition Recovery Keygen trở nên hữu ích, nó có thể khôi phục bất kỳ thông tin bị xóa nào mà không cần một khoảng thời gian hoàn toàn tuyệt vời. Kết quả là, thông tin quan trọng đã bị mất.

RS Office Recovery 4.2 Crack + Khóa đăng ký Tải xuống miễn phí 2022

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của RS Office Recovery là gì Với Khóa cấp phép 2022?

 1. Các phiên bản cổ điển của các ứng dụng văn phòng phổ biến được bao gồm
 2. Đối với giao dịch mua một lần, vì vậy không có cơ hội bị tính phí bất ngờ
 3. Tương thích với cả Windows và Mac
 4. Với hỗ trợ khách hàng miễn phí
 5. Chỉ dành cho một PC hoặc Mac
 6. Các phiên bản hàng năm có nghĩa là lỗi thời nhanh hơn
 7. Không thể chọn các ứng dụng và dịch vụ cụ thể
 8. Hỗ trợ khách hàng chỉ trong 60 ngày

Có gì mới trong RS Office Recovery Crack 2022?

 • Trang web chính thức không cung cấp bất kỳ thông tin nào về những thay đổi trong phiên bản này

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11 [x32 bit or x64 bit]
 • Bộ nhớ (RAM) yêu cầu: Yêu cầu 512 MB RAM (Khuyến nghị 1 GB RAM).
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

RS Office Recovery 4.2 Crack + Khóa đăng ký Tải xuống miễn phí 2022

Làm thế nào để cài đặt và kích hoạt RS Office Recovery Crack 2022?

 • Trước hết, Gỡ cài đặt phần mềm cũ bằng IObit Uninstaller Pro
 • RS Office Recovery Crack Phiên bản đầy đủ với IDM
 • Tắt trình bảo vệ Windows
 • Sau đó, giải nén tệp tải xuống bằng WinRAR
 • Vui lòng cài đặt chương trình nhưng không chạy nó
 • Bây giờ, hãy sao chép-dán tệp crack vào thư mục cài đặt
 • Hoặc, sử dụng bất kỳ khóa kích hoạt nào để kích hoạt RS Office Recovery Crack
 • Khởi động lại máy tính của bạn
 • Tất cả đã được làm xong! RS Office Recovery Crack Phiên bản mới nhất 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *