Phần Mềm

Hitman Pro 3.8.40 Crack + Product Key Tải xuống miễn phí 2022

Rate this post

Hitman Pro 3.8.40 Crack + Product Key Tải xuống miễn phí 2022

Hitman Pro Crack là một công cụ đa chức năng có tốc độ nhanh để tìm kiếm, nhận dạng và sơ tán sự lây nhiễm, phần mềm gián điệp, Trojan, rootkit và các phần mềm độc hại khác. Khóa sản phẩm hitman pro sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu PC của bạn bị nhiễm chương trình trả thù. Nghiên cứu cho thấy nhiều PC bị nhiễm độc, bất kể chúng có bảo mật đặc biệt hay không và cần có sự kết hợp của một số dự án phần mềm độc hại để ngăn chặn dịch bệnh. HitmanPro sử dụng các phương pháp tính toán phân tán sáng tạo để nhận ra và đẩy lùi các nguy cơ phần mềm độc hại tiềm ẩn với những ảnh hưởng không đáng kể đến việc triển khai cấu trúc.

The Hitman Pro Keygen chương trình là cách tốt nhất và rất hiệu quả để bảo vệ các tệp bí mật của bạn và cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hitman Pro là phần mềm tốt nhất, nhanh và tuyệt vời nhất so với các phần mềm diệt vi rút khác. Nó hoạt động trên Windows như Windows Server, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Vista và cả Windows 10. Chương trình này có thể được định cấu hình ở dạng tải xuống 64-bit hoặc 32-bit. bạn cũng có thể tải xuống.

Mục đích của Hitman Pro Crack Với Khóa Đăng ký 2022 là gì?

Khóa nối tiếp Hitman Pro là một công cụ tất cả trong một nhanh chóng để tìm, nhận ra và loại bỏ các phần mềm lây nhiễm, phần mềm gián điệp, rootkit, trojan và các phần mềm độc hại khác. Khóa sản phẩm của bạn sẽ được phát triển nhanh chóng nếu PC của bạn bị nhiễm chương trình độc hại. Nghiên cứu này xác nhận rằng nhiều PC bị nhiễm độc, bất kể chúng có bộ bảo mật tuyệt vời hay không và cần có sự kết hợp của nhiều kế hoạch phần mềm độc hại để ngăn chặn dịch bệnh.

Hitman Pro Crack sử dụng các phương pháp cải tiến của điện toán phân tán để nhận biết và đẩy lùi các nguy cơ phần mềm độc hại có thể xảy ra với tác động không đáng kể đến việc triển khai cấu trúc. Ưu điểm của sự đổi mới này là bạn không cần phải tải xuống định nghĩa của một lịch trình / giờ thông thường, bởi vì điều này được giám sát chung trên đám mây, ngoài việc giảm ảnh hưởng trên PC của bạn.

Khóa kích hoạt Hitman Pro là một chương trình chống phần mềm độc hại được thiết kế đặc biệt để phát hiện và xóa các tệp độc hại. Nó cũng có thể xác định các mục đăng ký liên quan đến vi-rút, Trojan, phần mềm gián điệp và các chương trình chống vi-rút trái phép. Đây là một công cụ tuyệt vời được phát triển để điều hành các hoạt động chống phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn. Chương trình này có thể loại bỏ tất cả các vấn đề có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn. Nó có thể phát hiện tất cả các loại tệp và chương trình bị nhiễm. Sau khi bị phát hiện, bạn có thể dễ dàng xóa các tệp và chương trình nguy hiểm này chỉ với một cú nhấp chuột.

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là Spyware Blaster, danh sách chặn phần mềm gián điệp, Spy Sweeper, CWShredder, Ad-Aware, Searchbot và Spybot, các gói SE Personal, Sysclean và quét virus SuperDAT. Ngoài ra, “Chế độ chuyên gia” cung cấp cho người dùng quyền truy cập hoàn toàn để kiểm tra sổ đăng ký hệ thống, RAM và thậm chí cả ổ cứng để tìm Trojan, vi rút, phần mềm độc hại, v.v.

Hitman Pro Crack Với Mã Đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Giao diện trực quan của HitmanPro giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Nó cũng thu thập thông tin từ ổ đĩa và dọn dẹp hệ thống máy tính. Hitman Pro không chỉ loại bỏ virus mà còn xóa dấu vết. Khóa sản phẩm Hitman Pro cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về các chủ đề nguy hiểm để bạn có thể tiêu diệt chúng và bảo vệ hệ thống của mình. Đó là lý do tại sao phần mềm này là tốt nhất. Kích thước tải xuống của tệp này chỉ là 12MB. Tăng tốc độ của máy tính xách tay hoặc PC của bạn. Thiết bị của bạn nhanh hơn trước. Nếu bạn đặt hẹn giờ để quét vào ngày đó hoặc vào thời điểm đó, nó sẽ tự động bắt đầu học mà không cần tự kích hoạt.

Khóa cấp phép Hitman Pro đảm bảo rằng phần mềm độc hại hoặc vi rút nguy hiểm khác được phát hiện và loại bỏ. Đây là một máy quét phi thường. Chương trình này có thể được sử dụng như một chương trình chống vi-rút. Nó cũng thực hiện các thay đổi tự động đối với cấu hình và cập nhật phần mềm có trên hệ thống. Hitman Pro cung cấp kết quả tốt nhất và phi thường. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà và trong văn phòng của bạn cho các mục đích chuyên nghiệp. Nó có một giao diện trực tiếp và hấp dẫn. Cho bạn biết mỗi ngày về các mối đe dọa. Khi tải xuống các bản cập nhật bị thiếu, Hitman Pro Crack sẽ tự động hoạt động. Nó bảo vệ bạn mỗi khi bạn mua sắm trên Internet hoặc thực hiện ngân hàng trực tuyến, và nó cũng bảo vệ các hành động của bạn liên quan đến mua sắm trực tuyến, ngân hàng trực tuyến hoặc thư Internet.

Hitman Pro 3.8.40 Crack + Product Key Tải xuống miễn phí 2022

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của Hitman Pro Crack là gì Với Khóa cấp phép 2022?

Phát hiện phần mềm độc hại thường xuyên

tìm và xóa tất cả các nguồn phần mềm độc hại đã biết.

Không cần cài đặt

Hoạt động ngay sau khi tải xuống.

Bảo vệ thời gian thực và không có dấu

ngăn chặn các cuộc tấn công mà không cần biết trước về phần mềm độc hại hoặc sự tham gia của con người.

Bảo vệ chống lại ransomware

ngăn chặn tất cả các loại ransomware mã hóa tệp của bạn.

Bảo vệ ngân hàng trực tuyến

được MRG Effects chấp thuận để bảo vệ các dịch vụ ngân hàng trong trình duyệt web.

Tiêm phòng

Buộc phần mềm độc hại nhận biết hộp cát phải tự ngăn chặn.

Duyệt web an toàn

thông báo cho quản trị viên khi phần mềm độc hại làm hỏng trình duyệt.

Quy trình bảo vệ

ngăn chặn các cuộc tấn công chiếm đoạt hoặc thay thế các quy trình.

Bảo vệ USB kém

chặn các thiết bị USB nguy hiểm tự hiển thị dưới dạng bàn phím.

Có gì mới trong Hitman Pro Crack 2022?

 • Loại bỏ phần mềm độc hại sáng tạo.
 • Loại bỏ các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn.
 • Đã thêm: Xóa ổ USB tro trong menu ngữ cảnh trong hộp thoại Kickstart.
 • Họ đã sửa MBR (bản ghi khởi động chính) trong danh sách trắng RollbackRX và EAZ-FIX.
 • Cập nhật: danh sách trắng nội bộ.

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows: 7/8 / 8.1 / 10.
 • RAM: Yêu cầu RAM 512 MB.
 • Bộ xử lý: Yêu cầu Bộ xử lý Intel Pentium IV.
 • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB Dung lượng trống yêu cầu.

Hitman Pro 3.8.40 Crack + Product Key Tải xuống miễn phí 2022

Làm thế nào để cài đặt, kích hoạt Hitman Pro Crack 2022?

 1. Cài đặt phiên bản đầy đủ
 2. Sau khi cài đặt, hãy khởi động chương trình và đóng nó
 3. Tắt bảo mật và bộ bảo vệ chống vi-rút (Tạm dừng bảo vệ)
 4. Chạy bản vá với tư cách Quản trị viên
 5. Áp dụng bản vá để kích hoạt phiên bản đầy đủ
 6. Thưởng thức crack miễn phí!

Tải xuống HitmanPro: Crack & Portable

Thiết lập + Bản vá: MediaFire | Mega.nz | ZippyShare | Gương soi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *