TIN GAME

Nintendo Direct 2022 chính thức xác nhận tổ chức thời gian

Rate this post

Sau nhiều lời đồn đoán, Nintendo đã xác nhận chính thức thời gian diễn ra sự kiện Nintendo Direct trong tháng 9 năm 2022.

Nintendo Direct

Show trên chính thức youtube của Nintendo đã đặt thời gian chờ cho các buổi giới thiệu.

Nintendo đã có thông báo chính thức về sự kiện Nintendo Direct được đưa ra đại diện vào tháng 9 năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9 lúc 21 giờ theo giờ Việt Nam. Các tin đồn truyền bá trong nhiều tuần rằng Nintendo đang chuẩn bị tổ chức Nintendo Direct trong tháng này, vì hãng hầu như luôn tổ chức một buổi giới thiệu vào tháng 9, và hiện tại người hâm mộ đã nhận thấy chính thức. Các công cụ trò chơi không thể được đặt tên trong Nintendo Direct, nhưng Nintendo đã chia sẻ một số chi tiết khác về những gì được mong đợi.

Bên cạnh việc xác nhận thời gian diễn ra Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022, Nintendo cũng xác nhận rằng buổi giới thiệu sẽ kéo dài khoảng 40 phút. Ngoài ra, Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 sẽ chủ yếu tập trung vào các tựa game trên Nintendo Switch ra mắt vào mùa đông năm nay. Mặc dù các trò chơi của mùa thu năm 2022 như Bayonetta 3, Pokemon Scarlet và Violet có thể sẽ góp mặt, nhưng điều này được niêm yết như cho thấy sự kiện sẽ chủ yếu giới thiệu các tựa game Switch của Nintendo vào đầu năm 2023.

Cũng chính những nguồn tin cậy này được xác định bởi Nintendo Direct sẽ được phát sóng trong tháng này cũng cho người hâm mộ biết những gì họ có thể mong đợi từ sự kiện này. Trong khi Nintendo bản thân vẫn chưa chính thức công bố mọi trò chơi cho Nintendo Direct, có những người tin tưởng rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 sẽ có mặt tại sự kiện này. Và không chỉ vậy, cuối cùng Nintendo khả năng sẽ được chuyển đến cho Breath of the Wild 2 một chính thức tên tại buổi giới thiệu.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 can not be a message big duy nhất của Zelda tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022. Có tin rằng Nintendo cũng sẽ vén màn trở lại các phiên bản trên Switch của The Legend of Zelda: The Wind Waker HD và Twilight Princess HD. Phiên bản này đã được làm đại diện trong nhiều năm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cuối cùng, chúng tôi đã được công bố tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 hay không.

Những gì khác có thể được giới thiệu tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 là dự đoán của bất kỳ ai. Như hiện tại, không có quyền lớn độc quyền nào của Nintendo được công bố cho mùa đông, và vì vậy, có vẻ như người hâm mộ có thể quan tâm đến một vài thông báo. Có rất nhiều tin học và rỉ sét về các chức năng trò chơi mà Nintendo có thể xuất hiện trong cửa hàng, bao gồm cả một phiên bản Metroid Prime Trilogy có chức năng trên Switch, nhưng người hâm mộ sẽ chỉ cần theo dõi Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: The Division: Heartland – Tựa game sinh tồn miễn phí từ thương hiệu Tom Clancy’s tung đoạn gameplay hấp dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *