TIN GAME

Team toàn sao số, Team Liquid vẫn phải ở nhà xem CKTG lần đầu tiên sau 4 năm

Rate this post

Cay đắng hơn, Team Liquid còn bị kết liễu bởi chính “người cũ” Impact, trong trận playoff Nhánh thua LCS 2022 Championship tranh tấm vé cuối cùng tham dự CKTG 2022.

Là một trong những đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất của LMHT Bắc Mỹ, Team Liquid đã trở thành khách hàng quen thuộc của đấu trường Chung Kết Thế Giới. Liên tục vé tham dự giải đấu giá nhất LMHT từ năm 2018 đến năm 2021, với 4 kỳ CKTG. Tuy nhiên, this string to the terminating, when TL bất ngờ phải nhận trận thua ngược trước đối thủ Evil Geniuses, trong loạt trận Vòng 3 Playoffs Nhánh thua của LCS 2022 Championship.

Dù đã up lên trước 2-1 và chủ sở hữu hội rất lớn để đấu trận, tuy nhiên dàn sao của TL kết thúc vẫn phải ngậm trái đắng, khi EG phô diễn một màn ngược dòng hoạt động phản kháng, với cảm hứng từ sự tỏa sáng của Impact – Một cựu tuyển thủ TL.

Sự kiện xuất sắc của Impact in import 4 và import 5 đã trực tiếp giúp EG vượt qua thành công và lật ngược thế cờ, qua đó tiếp tục hành trình của mình tại LCS 2022 Championship, đồng thời được tấm vé cuối cùng của khu vực Bắc Mỹ tham dự CKTG 2022. Trong khi đó, dàn sao siêu khủng của Team Liquid, với những Bjergsen, Hans Sama, CoreJJ hay Bwipo… must be stop a step and main view CKTG qua TV.

This has may be a indonesia value of Team Liquid, khi họ vô tư hóa cùng mạnh mẽ vào thị trường chuyển nhượng, với tiêu điểm trở lại ngôi vương LCS. Thế nhưng, vô địch vô kiếm được, tấm vé CKTG cũng mất vào tay kẻ khác, TL đích thực trải qua một mùa giải thất bại toàn diện.

Xem thêm: Hậu chung kết VCS: ‘Ngài Ren’ tiếp tục ghế huấn luyện viên ra ‘hứa hẹn’, fan hâm mộ chạnh lòng vì GAM ăn mừng quá ‘qua loa’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *