Phần Mềm

Tải Soul Knight MOD (Menu, Mana, Vô hạn tiền, Bất tử) 4.2.14 APK

Rate this post

Hiệp sĩ linh hồn is the game play the action input role for kháng RPG kết hợp với súng bắn được ChillyRoom phát triển để chơi trên thiết bị di động. Bạn có thể tải về miễn phí trò chơi này trên Cửa hàng CH-Play or Cửa hàng ứng dụngbut to buy vật phẩm, bạn hãy mở lại nhân vật chính để lấy tiền.

To have money, you must be doing the service in game or the simple simple is using the version Hiệp sĩ linh hồn Tiền vô hạn MOD to open the kernel key. Tải bản ngay miễn phí v4.2.14 has MOD Menu Full all all include features: Tiền, Mana, Năng lượng, Bất tửđược Bandishare chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Game Soul Knight

Hiệp sĩ linh hồn is vai input game RPG kết hợp với bắn súng để chơi offine cực đỉnh trên điện thoại. Nó được phát triển bởi ChillyRoom. Ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ. Phiên bản v4.2.14 đặc biệt được rất nhiều người chọn để tải về chơi.

Game thú vị và trải nghiệm lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Qua từng phiên bản được nhà phát triển tung ra đều mang những tính năng khác nhau. Thông qua đó người chơi có một trò chơi cực vui và thực sự hấp dẫn để giải trí.

Những trải nghiệm thú vị khi chơi Soul Knight Hack

Game Soul Knight MOD Menu đầy đủ thử nghiệm

Hiệp sĩ linh hồn có lối chơi khá đơn giản, nhưng để có thể chiến thắng không hề dễ dàng. Chính vì vậy, hãy sử dụng Menu MOD sẽ giúp bạn dễ dàng trải qua các màn chơi đầy đủ và khó khăn trong trò chơi. Với chính nhiệm vụ trong trò chơi mà bạn cần thực hiện đó là sử dụng Anh hùng mà bạn sở hữu để bắn sạch kẻ thù trong màn chơi đó.

soul-Knight-apk-mien-phi
Latver và testforms

Các anh hùng khác nhau sẽ sở hữu khác nhau. Bạn cần sở hữu thật nhièu tiền để có thể mua được những người hùng có kỹ năng vượt trội. Không những vậy để tăng sức mạnh bạn có thể sử dụng vũ khí và những vật phẩm khác trang bị cho nhân vật của mình.

Khi chiến thắng bạn sẽ nhận được giải thưởng, một màn chơi khi chiến thắng bạn sẽ nhận được buff có lợi cho việc tiếp tục. Để tăng cường khả năng chiến đấu, bạn có thể sử dụng tiền vàng để mua thú cưng – những người lính đánh thuê để cùng bạn chiến đấu.

Kho vũ khí trên 170 loại, cùng Đồ chơi thú cưng

Hack Soul Knight cung cấp cho người chơi kho vũ khí với hơn 170 loại khác nhau. Mỗi loại lại có những điểm mạnh tùy thuộc vào số tiền mà bạn có để mua cho họ. Các vũ khí càng mạnh thì càng nhiều mana. Một số loại thường được sử dụng trên các biến phổ như: Súng, cung, Laser, lưỡi dao,… Bản sử dụng Soul Knight hack Mana sẽ giúp bạn sở hữu tất cả các loại vũ khí khác nhau nếu bạn không muốn thay đổi bằng linh hồn.

hiệp sĩ linh hồn
Kho vũ khí trên 170 loại

Bên cạnh đó, bạn có thể sở hữu những người dễ dàng đi theo mình trong chiến trường. Chúng tôi không chỉ là người bạn đồng hành mà còn giúp bạn chiến đấu với kẻ thù đấy nhé! Có rất nhiều loại vật nuôi khác nhau và bạn cần tiền để có thể sở hữu chúng.

Open all new kernel key

Hệ thống các anh hùng trong trò chơi rất đa dạng, mỗi anh hùng sẽ có năng lực và chỉ số khác nhau. Để sở hữu những nhân vật ấn tượng với kỹ năng tuyệt vời, bạn cần sử dụng tiền ảo trong trò chơi hoặc nạp tiền thật để mua chúng.

Bạn cũng có thể sử dụng tiền vàng trong phiên bản Soul Knight MOD Vô Hạn Tiền to upgrade the only number of Hero as: HP, năng lượng, hồi chiêu thời gian, đạn dược… thông qua đó bạn sẽ có được những lợi ích tốt nhất khi chơi game.

soul-Knight-apk
Soul Knight cung cấp hệ thống nhân vật độc đáo

Ấn tượng và hấp dẫn đồ họa

Tựa game Hiệp sĩ linh hồn this is home play game ChillyRoom thiết kế với đồ họa 2D khá đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Kết hợp với hệ thống âm thanh mang lại cho người chơi cảm giác chân thực, cuốn hút hơn rất nhiều. Chính điều này đã làm cho mình nhớ tới những tựa game nhập vai trước đây.

Tiền tệ hệ thống đa dạng

Trong game có tiền tệ hệ thống bao gồm vàng và đá quý. Bạn có thể sử dụng nó để mua vũ khí, nâng cấp số lượng nhân vật chỉ, mua Pet, mua Hero khác nhau cho cơ bản.

Để có tiền bạn cần trải qua những màn đấu kịch và đầy khó khăn, hãy chơi minigame ở các trận đấu hoặc xem quảng cáo để nhận 200 đá quý. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền thật để chơi và sử dụng ưu tiên hơn cho mình. But if you don’t have the main document? Toàn bộ chính sách này có thể được sử dụng MOD Soul Knight được Bandishare chia sẻ đến Hack vô hạn tiền, mở khóa tất cả nhân vật, trang phục, kỹ năng, thú cưng, cốt truyện, Free craft và tất cả công việc.

Soul Knight v4.2.14 APK MOD những tính năng gì?

Trong bản APK MOD của Soul Knight được Bandishare shared, MOD tính năng sẽ bao gồm 2 MOD bản:

APK MOD 1 – 4.2.14:

  1. MOD vô hạn tiền (Đá quý không giới hạn) Vô hạn năng lượng (Năng lượng không giới hạn), vô hạn đá quý,…
  2. MOD Không có chiêu hồi thời gian (Không có kỹ năng nào hạ nhiệt)
  3. Tất cả giới hạn, bắn phát chết luôn,…

APK MOD 2 – 4.2.14:

  1. Menu Hack Soul KnightHack Mana, Hồi chiêu
  2. MOD vô hạn hạt giống, vật phẩm, nguyên liệu, thực phẩm cho Pet.
  3. Vô Hiệu Hóa Quảng Cáo, MOD bắn là chết,…
  4. Open the key TOÀN BỘ nhân, trang phục, kỹ năng, thú cưng, vũ khí, Âm mưu trong vườn, công trình Magic Well, Bể cá, Máy bán đồ uống tự động, Tượng thánh,…
  5. MOD Tối đa Cấp, Bất tử.
  6. Và nhiều hơn thế nữa,…

Thông qua MOD phiên bản, các bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn khi chơi. Đồng thời nó giúp bạn chơi game dễ dàng, toàn bộ thời gian tận hưởng.

Link Tải Soul Knight APK MOD Menu, Vô Hạn Đá Quý

Version Liên kết Tải xuống
MOD 1 (Vô hạn tiền, đá quý) TẠI ĐÂY
MOD 2 – V 4.2.14 (Hack Menu, Mua hàng miễn phí bằng tiền thật, không quảng cáo, mở khóa tất cả các điểm trồng, vô hạn tiền, Mana, miễn nhiễm, quái vật gà, không thời gian hồi chiêu, bắn phát là chết,…) TẠI ĐÂY
Soul Knight 4.2.14 – V3: MOD Menu Tiếng Việt, MOD kim cương vô hạn, sát thương cao, bất tử, Mở khóa Full Skin, Vô hạn kỹ năng và năng lượng TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Soul Knight APK MOD Menu, Vô hạn Đá Quý

Bạn muốn cài đặt thành công này game 2D hành động trên thiết bị Android với APK bản và cả MOD bản? Rất đơn giản thôi, bạn sẽ thành công 100% khi làm theo hướng dẫn chi tiết đến từ Bandishare từng bước như sau:

Bước 1: Sau khi các bạn tải tập tin về điện thoại hoàn tất. Các bạn vào tải xuống thư mục và nhấn vào tệp có tên Soul_Knight_v4.2.14_MOD.apk as shape.

cai-dat-soul-knight
Click vào file Soul_Knight_v4.2.14_MOD.apk

Bước 2: Sau đó bạn bấm chọn Install.

cai-dat-soul-knight-apk
Click vào Install

Bước 3: Chờ trò chơi “Installing…

cai-dat-soul-knight-apk-mod
Chờ trò chơi “Đang cài đặt…”

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn chọn Xong to exit.

cai-dat-soul-knight-apk-mod-mien-phi
Click to expand

Bước 5: Sau đó các bạn ra ngoài điện thoại chính của giao diện, rồi bấm mở game đã cài đặt thành công.

cai-dat-soul-knight-apk-mien-phi
Click open game

Bước 6: Sau đó các bạn chọn Trò chơi mới để bắt đầu trò chơi nhé!

cai-dat-soul-knight-mod
Select New Game để bắt đầu trò chơi

Bước 7: Tại chính của trò chơi, các bạn sẽ thấy hiển thị tiền vô hạn. MOD thành công nhé! Không những vậy, nó còn MOD được cấp tối đa, thức ăn, nhân vật,…

cai-dat-soul-knight-mod-vo-han-tien
Main Sảnh của trò chơi

Bước 8: Time you can use money to lift the kernel or doing any things you want in game.

cai-dat-soul-knight-mod-thanh-cong
Use money to nâng cấp nhân vật

Kết Luận: Hiệp sĩ linh hồn là game đối kháng với súng bắn có đồ họa 2D nhưng lại cực kỳ thú vị vì có đơn giản là lối chơi. Đặc biệt, khi sử dụng phiên bản MOD vô hạn tiền, MOD Menu, Mana, Energy,… sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có phút giây thư giãn tuyệt đối với trò chơi Hack Soul Knight.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *