Phần Mềm

TunePat Amazon Music Converter 2.6.5 Crack + Mã đăng ký 2022

Rate this post

TunePat Amazon Music Converter 2.6.5 Crack + Mã đăng ký 2022

TunePat Amazon Music Converter 2.6.5 Crack + Mã đăng ký 2022

Đây TunePat Amazon Music Converter là một nền tảng lý tưởng để nghe nhạc, nhược điểm của nó là các bài hát của nó chỉ có thể được truy cập và phát trong ứng dụng Amazon Music.

Đây là ứng dụng có thể tải xuống và lưu các bài hát từ Amazon Music Unlimited vào PC cục bộ để nghe ngoại tuyến. Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động cho Amazon Prime Music.

Một chuyên gia có thể tải xuống và lưu các bài hát từ Amazon Music Unlimited vào PC cục bộ để nghe ngoại tuyến. Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động cho Amazon Prime Music. Mặc dù Amazon Music Unlimited, với thư viện nhạc lớn và chi phí thấp hơn, là một nền tảng lý tưởng để nghe nhạc, nhưng nhược điểm của nó là các bài hát của nó chỉ có thể được truy cập và phát trong ứng dụng Amazon Music.

Đặc trưng

Ghi âm nhạc Amazon không mất dữ liệu
Cho dù bạn cần giữ Amazon Music của mình mãi mãi hay chỉ muốn phát chúng trên nhiều thiết bị hơn, TunePat Amazon Music Converter luôn giúp bạn!

TunePat Amazon Music Converter được thiết kế đặc biệt để người dùng Amazon tải xuống hoặc ghi bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát nào từ Amazon Music Unlimited & Amazon Prime Music mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào bao gồm ứng dụng Amazon Music.

Chuyển đổi Amazon Music sang MP3 / AAC / WAV / FLAC
Không cần thao tác bổ sung; sẽ tự động chuyển đổi tất cả Amazon Music của bạn sang định dạng MP3, AAC, WAV và FLAC sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

bạn có thể dễ dàng tải các bài hát trên Amazon ở các định dạng thông thường và chuyển chúng đến nhiều thiết bị và trình phát đa phương tiện hơn để thưởng thức.

Chuyển đổi hàng loạt nhạc hiệu quả
Được trang bị công nghệ mã hóa độc đáo, TunePat Amazon Music Converter cho phép bạn tải xuống và chuyển đổi hàng loạt Amazon Music sang định dạng MP3 / WAV / AAC / FLAC, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hơn nữa, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. TunePat Amazon Music Converter Điều đó có nghĩa là bạn không phải mất quá nhiều thời gian để ghi lại từng bài hát trên Amazon của mình như cách sử dụng các máy ghi âm thông thường khác.

Ghi chú: Tốc độ chuyển đổi sẽ chậm hơn trong lần đầu tiên bạn chạy chương trình để chuyển đổi tệp Audible.

Giữ chất lượng âm thanh gốc và thẻ ID3
Không cần lo lắng về chất lượng âm thanh, bạn có thể chuyển đổi Amazon Music sang định dạng MP3, AAC, WAV hoặc FLAC mà không làm giảm chất lượng âm nhạc gốc. Âm thanh MP3, WAV, FLAC và AAC đầu ra sẽ giống như các tệp âm thanh gốc, chất lượng không mất dữ liệu được giữ nguyên.

Ngoài ra, sẽ giữ các thẻ ID3 như Tiêu đề, Album, Nghệ sĩ và Tác phẩm nghệ thuật sau khi chuyển đổi. TunePat Amazon Music Converter

TuneBoto Amazon Music Converter được thiết kế để giúp người dùng chuyển đổi hiệu quả mọi bài hát, album và danh sách phát từ Amazon Music Unlimited & Prime Music sang MP3 / AAC / WAV / FLAC với siêu dữ liệu ID3 và chất lượng âm thanh gốc được giữ nguyên.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là để Amazon Music tạo danh sách phát cho bạn, sau đó nhấn TunePat Amazon Music ConverterNút “Tải xuống” độc quyền để bắt đầu. Bạn sẽ được chọn bài hát nào sẽ lưu từ danh sách phát đó và bài hát nào không, sau đó bạn có thể tiến hành chuyển đổi chúng thành một trong nhiều định dạng âm thanh được hỗ trợ (hiện tại là MP3, AAC, FLAC và WAV).

Có gì mới?

  • Khắc phục sự cố chuyển đổi không thành công.

Bạn cũng có thể thích: Nhân bản File Finder Pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *