TIN GAME

Darkrai có thể trở lại?

Rate this post

Darkrai từng được xuất hiện trong một thời gian ngắn ở tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, nhưng liệu nó có cơ hội quay trở lại trong tương lai hay không?

Darkrai now has not export in the game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl lần nữa, nhưng điều đó có nghĩa là nó đã biến mất chính thức? Do là một Pokémon huyền thoại, cho nên Darkrai chỉ có thể được nhận thông qua các phương tiện bên ngoài, Thẻ thành viên (chỉ diễn ra trong thời gian ngắn) là phương pháp chính để có được nó trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Ngọc trai tỏa sáng. Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong trò chơi này như một phần của sự kiện, nhưng sự kiện về Darkrai hiện đã kết thúc từ lâu và con đường đến Đảo Newmoon đã bị đóng lại mất rồi.

Pokémon Darkrai

Arceus và Darkrai đã xuất hiện trong trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl như một phần của sự kiện, nhưng sự kiện về Darkrai đã kết thúc từ lâu và con đường đến Đảo Newmoon đã bị đóng lại mất rồi

Trước đây, chúng ta có thể nhận được Thẻ thành viên trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl thông qua sự kiện Mystery Gift. Khi người chơi đánh bại Tứ Đại Thiên Vương và Nhà vô địch, họ sẽ kiếm được National Dex. Với National Dex trong tay, người chơi có thể sử dụng Thẻ thành viên để vào nhà trọ ở Canalave City, sau đó ngủ trên những chiếc váy ở đây. Làm vậy sẽ cho phép chúng ta đi đến Đảo Newmoon, nơi người chơi có thể đối mặt với Darkrai trong trận chiến và cố gắng bắt lấy nó.

Darkrai chắc chắn có thể được bắt đầu trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, nhưng sự kiện Thẻ thành viên hiện đã đóng lại rồi, cũng giống như sự kiện Shaymin, vì Thư của giáo sư Oak không ngừng được phân phối thông qua Mystery Gift vào đầu năm nay. Item Azure Flute dành cho Arceus vẫn còn trong trò chơi, vì để mở khóa nó yêu cầu người chơi phải sở hữu tựa game Pokémon Legends: Arceus, lưu dữ liệu với tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành, vì vậy, ở đây có vẻ ngoài vĩnh viễn là một phần của trò chơi rồi! Việc đến thăm Đảo Newmoon để gặp rồi bắt đầu Darkrai có thể không diễn vào lúc này, nhưng có khả năng The Pokémon Company sẽ đưa nó trở lại trong tương lai, để tạo cơ hội cho những người luyện tập khác chiến đấu Pokémon huyền thoại này?

Hiện Darkrai không có khả năng sẽ trở lại trong tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl

Trò chơi Pokémon Darkrai

Trong tương lai, có thể Pokémon Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Mystery Gift trong vài năm tới, nhưng còn sự kiện Thẻ thành viên thì thực sự hơi khó khăn khi xuất hiện thêm lần nữa ở Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl

Bây giờ, Darkrai không có khả năng sẽ quay trở lại với trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl. Bởi vì thông thường, các sự kiện liên quan đến Pokémon huyền thoại chỉ diễn ra một lần và sau đó không bao giờ xảy ra nữa. Đây là một phần trong cách tiếp cận của FOMO đối với loạt game, khuyến khích người hâm mộ mua tựa game này càng sớm càng tốt, vì cơ hội để có được những Pokémon quý hiếm như Darkrai là khá thấp. Có thể Darkrai sẽ được tặng trực tiếp như một phần của sự kiện Mystery Gift trong vài năm tới, nhưng sự kiện Thẻ thành viên thì thực sự hơi khó.

Trò chơi

Chúng tôi có thể giao dịch sinh vật này từ người chơi khác, và có khả năng tồn tại rất nhiều người chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl đã cảm thấy chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó để chiến đấu rồi

Ngay cả khi thẻ thành viên sự kiện không còn ở trò chơi Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl nữa, thì người chơi vẫn có cơ hội nhận được Darkrai thông qua các phương tiện khác. Ví dụ như có thể giao dịch sinh vật này từ người chơi khác, và có khả năng tồn tại nhiều người chơi cảm thấy rất chán Darkrai sau một thời gian dài sử dụng nó. Sau khi tựa game Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl tham gia vào Pokémon Home, người chơi sẽ có thể chuyển từ một tựa game khác trong thương hiệu, nghe thật thú vị phải không? Nếu chơi Pokémon Legends: Arceus cũng tham gia vào Pokémon Home trong tương lai, thì lại càng có thêm cách khá dễ dàng để sở hữu Darkrai, vì có thể mở khóa trận chiến với sinh vật này bằng cách lưu dữ liệu để chơi Pokémon Brilliant Diamond and Pokémon Shining Pearl trên Nintendo Switch.

>>> Xem thêm: Pokémon: Machoke và Graveler giống nhau tất cả là nhờ vào giao dịch?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *