TIN GAME

Exile Avengers Fire – Cuộc chiến không hồi phục kết của các anh hùng

Rate this post

Exile Avengers Fire – tựa game di động MMORPG với cốt truyện đầy kịch tính vừa được phát hành.

Exile Avengers Fire is a game mobile thuộc thể loại RPG đầy kịch tính, thú vị. Vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật và cuốn theo cốt truyện hấp dẫn trong một thế giới đen tối, bí ẩn.

Bắt kịp với xu hướng chú trọng vào cốt truyện, Exile Avengers Fire giới thiệu đến các game thủ trên toàn thế giới một bộ phim trả thù đầy kịch tính với cốt truyện lớn với đồ họa siêu đỉnh.

Exile Avengers Fire is a game mobile thuộc thể loại RPG đầy kịch tính, thú vị.

Exile Avengers Fire is a game mobile thuộc thể loại RPG đầy kịch tính, thú vị.

Exile Avengers Fire is a game MMORPG di động, câu chuyện về nhân vật chính, gia đình của người bị giết bởi một người đàn ông đeo mặt nạ. Và rồi đây sẽ trở thành những đứa trẻ nên hắc hóa, nuôi tiêu trả thù cho người thân. Dần dần trên cuộc phiêu lưu, anh ta gặp những người có hoàn cảnh giống mình, họ là: một tay kiếm, một sư phạm pháp, một tên cướp và cuối cùng là một thợ săn. Từ đây, các Avengers này thành lập thành một liên minh và lên đường đi tìm trả thù người đàn ông đeo mặt nạ đó.

Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi nhân vật, trang bị và trang phục một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải nâng cấp. Bên cạnh đó, việc truy sát kẻ thù và các cuộc chiến diễn ra giữa các bang hội thông qua Liên minh Avengers sẽ tạo nên những nội dung cốt lõi góp phần hoàn thiện cốt truyện.

Exile Avengers Fire là một trò chơi MMORPG di động

Exile Avengers Fire là một trò chơi MMORPG di động

Tựa game bắn súng MMORPG đầu tiên trên di động. Mang đến cảm giác thú vị khi đánh giá với kỹ năng tinh xảo, tuyệt vời!

Thay đổi nhân vật của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn và dễ dàng sở hữu trang bị và trang phục mà không cần phải nâng cấp!

Special Rune system – Nâng cấp của riêng bạn nhân vật bằng cách trang bị nhiều loại rune khác nhau.

Tất cả các trang đều cần thiết cho nhân vật của bạn đều có trong ổ của Quỷ Vương. Hãy cùng nhau đánh bại Quỷ Vương quyền thu phần thưởng. Những trận đấu tay đôi, PK toàn kịch tính, khốc liệt. Vào PK trận đấu, bạn có thể tận hưởng hộp thư hồi đáp của PVP thời gian thực!

Exile Avengers Fire quả thật là một tựa game MMORPG kịch tính đáng trải nghiệm. What is an song song song bạn bè lập hội nhóm để tham gia ngày hôm nay. Chúc bạn có nhiều giây phút giải trí vui vẻ cùng với trò chơi The Battle Run.

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jiumengsykr.gp

Cửa hàng ứng dụng: https://apps.apple.com/app/id1629172527

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *