Phần Mềm

Tải Bistro Heroes MOD APK (Menu, Tiền, Kỹ năng Hồi, Tốc độ) v4.5.0

Rate this post

Anh hùng Bistro is an game input vai độc đáo đến từ nhà phát hành Team Tapas. You will be be tham gia phiêu lưu kỳ thú đến nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới lớn. Trong this trình điều hành, bạn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn có thể cướp đi mạng sống của họ thật dễ dàng với phiên bản Bistro Heroes 4.5.0 APK MOD (Menu, Vô hạn tiền, tài nguyên, kỹ năng, tốc độ) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Bistro Heroes

Anh hùng Bistro không đơn giản chỉ là vai nhập trò chơi mà còn chứa các yếu tố RPG cực kỳ thú vị theo cốt truyện hấp dẫn. Cốt truyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Coq Au Vin và Ayran, các bạn sẽ tham gia chiến đấu trong các lối chơi mới lạ, mở khóa thêm các anh hùng mới để phát triển đam mê ẩm thực của mình. Tìm hiểu kỹ hơn về game qua những chia sẻ dưới đây:

Cốt truyện về 2 nhân vật Coq Au Vin và Ayran

APK của Bistro Heroes MOD đưa người chơi bước vào cốt truyện xoay quanh 2 nhân vật chính có tên là Coq Au Vin và Ayran. Họ đã quyết định rời khỏi thủ đô náo nhiệt để thực hiện chuyến phiêu lưu tìm kiếm sự kiện mới. Họ tìm đến một vùng quê yên bình nơi có nền ẩm thực độc đáo và kỳ lạ. Họ đã quyết định ở lại vùng đất này để phát triển đam mê ẩm thực của bản thân.

bistro-Heroes-mod-apk
Cốt truyện về 2 nhân vật Coq Au Vin và Ayran

Tuy nhiên, chương trình phát triển này luôn gặp phải rất nhiều vấn đề như: Quái vật phá phách đến từ rừng, thiếu nguồn nguyên liệu để chế biến các món ăn,… Coq Au Vin và Ayran sẽ giải quyết các vấn đề này như thế nào? Chính bạn sẽ là người hỗ trợ và giúp đỡ họ vượt qua các thử thách và khó khăn trong trò chơi.

The full Thú vị chơi

Tại Silent Forest, Coq Au Vin và Ayran phải đối mặt với yêu tinh nấm và những con lợn rừng dữ. Với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của chiến binh được huấn luyện từ nhỏ, họ nhanh chóng giải quyết chúng nhẹ nhàng và chiến thắng. Chiến lợi phẩm bạn nhận được chính là nấm thực phẩm và thịt lợn cho món ăn của mình. Không có như vậy, tài liệu quản lý tìm kiếm vẫn tiếp tục diễn ra, có thể bạn sẽ nhận được gỗ và năng lượng để xây dựng lại nhà hàng, phát triển thị trấn, ..

bistro-hero-mod-toc-do
The full Thú vị chơi

Thử thách mới sẽ dần dần được mở theo cốt truyện được xây dựng trong game. Bạn sẽ phải đi thật sâu vào khu rừng rậm để khám phá những khu vui chơi bí ẩn hay đến những bãi biển xinh đẹp với những loài cá ăn thịt người. Các loại quái vật sẽ liên tục thay đổi theo từng địa điểm mà bạn đến, chúng ta sẽ hơn, sức mạnh lớn hơn khi càng lên những cấp độ cao.

Trọng Bistro Heroes MOD Menu + Hack vô hạn tiền, khi người chơi vượt qua các điểm Checkpoint thông thường sẽ dẫn đến một điểm đặc biệt của Checkpoint. Tại đó bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss không chịu nổi về kích thước và mạnh mẽ về kỹ năng. Bạn sẽ rất khó để tiêu diệt chúng, nhưng khi thành công bạn sẽ nhận được phần thưởng cực lớn. Muốn đánh bại họ, bạn có thể mở thêm các khóa khác anh hùng để cùng với 2 nhân vật chính Coq au Vin và Ayran hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau phát triển nhà hàng ẩm thực lớn.

Đa dạng nhân hệ thống với một loạt anh hùng khác nhau

Trong chương trình phiêu lưu tìm kiếm tài nguyên và thực phẩm mới cho nhà hàng. You will be the date as well to the people must be the khó khăn và thử nghiệm lớn hơn. Để vượt qua tất cả, bạn cần mở khóa thêm những anh hùng mới về đội của mình. Bạn hãy tập hợp thật nhiều anh hùng cùng đam mê ẩm thực với mình, đưa họ gia nhập đội để chiến đấu với quái vật và thu thập về những nguồn thực phẩm mới.

bistro-hero-mod-vo-han-tai-nguyen
Đa dạng nhân hệ thống với một loạt anh hùng khác nhau

Vô nhân hệ thống cùng đa dạng với hàng chục anh hùng khác nhau. Mỗi anh hùng là có một kỹ năng độc đáo riêng về khả năng chiến đấu. Đó có thể là anh hùng Limu, Fondue,… Ngoài ra, phiên bản APK của Bistro Heroes MOD 4.5.0 sẽ tăng vị trí thú vị khi người chơi có thể mở thêm trang phục hồi khóa và khả năng mới cho các nhân vật.

Đồ họa 2D dễ thương với âm thanh nhẹ nhàng

Anh hùng Bistro thiết kế trên nền đồ họa 2D dễ thương và vô cùng đẹp mắt. Mọi chi tiết đều được tiến hành và tạo chiều sâu giúp người chơi có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng một trò chơi. Hệ thống âm thanh bên cạnh đó khá nhẹ nhàng, thi thoảng sẽ có tiếng chim hót rất bình yên. Trong cuộc chiến sẽ có tiếng la hét, tiếng vũ khí, tiếng quái vật,… tạo khí thế chiến đấu hừng hực. Kết hợp thêm ma thuật ứng dụng và ánh sáng sinh động để người chơi chìm đắm.

bistro-Heroes-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D dễ thương với âm thanh nhẹ nhàng

Phiên bản Bistro Heroes 4.5.0 APK MOD những gì?

Version Bistro Heroes MOD những tính năng sau:

  • Menu MOD
  • Bistro Heroes MOD Vô hạn tiền (Tiền không giới hạn), tài nguyên (Không giảm khi sử dụng)
  • Hack vô hạn kỹ năng
  • MOD fast speed

Link tải Bistro Heroes APK + MOD (Menu, Tiền, Hồi Skill, Tấn công nhanh)

Kết Luận: APK của Bistro Heroes MOD 4.5.0 là một game nhập vai chiến đấu hấp dẫn với vị trí cốt truyện. Load ngay phiên bản Hack Bistro Heroes với Menu MOD, Tiền, kỹ năng hồi phục và tấn công nhanh được Bandishare chia sẻ về trò chơi và giải trí trên điện thoại để phiêu lưu tìm kiếm nguồn tài liệu cho các món ăn tuyệt vời để phát triển nhà hàng thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *