Phần Mềm

Tải Dragon Hills APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.4 cho Android

Rate this post

Trọng Dragon Hills MOD you will be cưỡi trên chú rồng dũng cảm để theo đuổi lũ hiệp sĩ danh sách để lấy lại châu báu bị đánh dấu. This hành trình không chỉ là cuộc phiêu lưu thú vị mà còn khó khăn đầy đủ và thử thách chờ bạn. To trải nghiệm game tuyệt vời nhất, người chơi nên chọn phiên bản tải xuống Dragon Hills MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trò chơi Dragon Hills

Đồi rồng nhà phát hành Rebel Twins đã thu hút hơn 10 triệu lượt download trên nền tảng Google Play. Trong game bạn là nàng công chúa cưỡi rồng để theo đuổi những kẻ lưu manh giả danh hiệp sĩ để lấy lại số vàng, châu báu mà chúng ta lấy được. Chơi thú vị, đa dạng các nhiệm vụ trên nền đồ họa pha trộn màu sắc hấp dẫn. Cưỡi trên rồng dũng có khả năng phun lửa, độn thổ, bay lên không trung, .. Bạn sẽ làm kẻ thù phải sợ hãi trước sự báo thù của bạn.

Cốt truyện về lạ kỳ công chúa

Xây dựng cốt truyện về một quốc vương trên vùng núi tuyết lạnh. Cuộc sống của mọi người diễn ra vô cùng bình yên nhưng công chúa của vương quốc này lại có số phận không hạnh phúc. Cô ấy mắc lỗi trên tháp cao và không thể ra ngoài nếu như không có sự giúp đỡ từ bên ngoài.

dragon-hills-mod-apk-vo-han-tien
Unknown cốt truyện Dragon Hills

Has a date with the Lâu đài, cô tưởng chừng mình được giải cứu, nhưng không phải. To get the number of edit in the low, lũ lưu manh đóng giả thành hiệp sĩ lẻ thành các tòa nhà để lấy chúng. Trước hành động đó, cô rất tức giận và tự mình tìm cách thoát khỏi tòa lâu đài.

Sau đó cô bắt đầu cuộc hành trình trên rồng truy đuổi lũ lưu manh giả danh “hiệp sĩ” kia. Cô sẽ cất lại kho thuộc về mình và lấy lại uy tín cho bản thân. Rất nhiều thử nghiệm trước khi bạn chờ trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn đó nhé!

Simple play but lôi cuốn

Đồi rồng Biến bạn thành cô công chúa, cưỡi trên rồng thần truy đuổi những kẻ lưu manh mạo danh hiệu sĩ. Nhân vật điều khiển rất đơn giản, các bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là rồng mà bạn đang nhìn thấy có thể bay lên cao, độn thổ, trượt dài trên những vết nứt hoặc húc bay những thứ trước mặt. Chính nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện chính là chướng ngại vật để theo đuổi lưu manh.

dragon-hill-mod-apk
Simple play but lôi cuốn

Bạn sẽ điều khiển rồng để đào hầm chui xuống để tránh các vật cản lớn trên đường di chuyển như núi, đá ngầm, sông, hồ chứa, tấm nền đầy gai nhọn, .. chúng tôi đều là những chướng ngại vật mà bạn không có. Can húc tung mà cần né tránh. Di chuyển lòng đất và lấy phóng to mặt đất để thoát khỏi chướng ngại vật, có thể trượt dài theo đồi để tạo đà di chuyển nhanh và bay trung bình thật thuận lợi.

Tất cả những gì bạn cần làm trong phiên bản Hack Dragon Hills only be used finger to keep in screen phone and redirect theo hướng mà bạn muốn để giúp rồng thần di chuyển mà thôi. Rồng sẽ bay lên khi bạn nhả những ngón tay đang ấn trên màn hình. Rồng thần điều khiển nguyên tắc là ấn để chui xuống đất và nhả ra để bay lên cao.

Cuối mỗi cấp độ bạn sẽ gặp phải một Boss canh cổng ngăn cản con đường trả thù của công chúa. Chúng tôi có sức mạnh rất lớn, người chơi cần tiêu diệt được nó thì mới có thể mở khóa thử với các cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, trên chương trình phiêu lưu này, bạn đừng quên vàng thu thập, nó chính là tài nguyên quý giá để bạn nâng cấp rồng, bổ sung thêm vũ khí cho công chúa giúp tiêu diệt Boss canh tác dễ dàng hơn. Special Please download version Hack Dragon Hills Vô Hạn Tiền về chơi để nâng cấp rồng và bổ sung vũ khí để có lợi thế khi chơi bạn nhé!

Con truy đuổi của công chúa cưỡi rồng và hiệp sĩ giả mạo

Đồi rồng không đơn giản chỉ là người chơi cưỡi rồng chướng ngại vật để theo lũ lưu manh. Đôi khi các bạn sẽ phải đối đầu với chúng ta, chúng ta sẽ được trang bị những loại vũ khí khác nhau mà có thể gây thương tích cho bạn hoặc chém bay đầu rồng thần.

dragon-hills-mod-vo-han-tien
Cuộc truy lùng gây cấn của công chúa cưỡi rồng và hiệp sĩ giả mạo

Qua từng màn chơi bạn sẽ được nâng cấp sức mạnh của sức mạnh, sức mạnh của vũ khí của đoàn hiệp sĩ giả mạo kia cũng được tăng cường tương thích. Nó nên tạo ra một cuộc đối đầu với tài ngang sức và vô cùng bất ngờ khiến người chơi khó lường trước được. Vì vậy, các bạn cần hết sức thận trọng, không thể khinh địch và luôn sẵn sàng chiến đấu với những tình huống bất ngờ.

Đồ họa và âm thanh pha trộn đầu thú

APK của Dragon Hills đưa bạn vào một bản đồ không gian có sự pha trộn màu sắc đậm chất phương Tây. But but see and the little chi tiết mang âm hưởng phương Đông quen thuộc. Nhân vật, vũ khí, khủng cảnh đều thiết kế theo kiểu hoạt động vừa dễ thương lại vừa ngộ nghĩnh, vui nhộn tạo tính cao giải trí.

dragon-hills-mod-vo-han-tien-apk
Đồ họa và âm thanh pha trộn đầu thú

Bên cạnh đó, nhạc nền có thể nhét đầy đủ sức sáng tạo, các ứng dụng phù hợp với nền đất, hay chịu lên từ đất, treo các đồ vật,… tất cả đều tốt và chân thực người chơi.

Phiên bản Dragon Hills APK 1.4.4 MOD MOD gì?

Bandishare phiên bản cung cấp APK Dragon Hills MOD với tính năng Hack vô hạn tiền xu, tiền xu (Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng).

Link tải Dragon Hills 1.4.4 APK + MOD (Vô hạn tiền, Xu) Cho Android

Kết Luận: Load version ngay Dragon Hills MOD APK Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết để nâng cấp rồng, trang bị vũ khí dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà quản lý theo đuổi theo các hiệp sĩ giả danh cũng thu được lợi hơn các bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *