Phần Mềm

Tải Grim Soul MOD (Menu, Bất tử, Chế tạo, Sát thương) 4.1.6 APK

Rate this post

Grim Soul: Dark Survival RPG is title of game sinh tồn vai phiêu lưu hấp dẫn. Game đưa bạn vào một vùng đất chết, nơi bệnh tật, đói khát, cùng sự tham gia của thế lực hắc ám vào thế giới chiến tranh, cướp bóc, chém giết lẫn nhau để sinh tồn. You chính là chiến binh sống trong vùng đất này với nhiệm vụ là đánh bại, lũ quái vật để quyền cai trị và thu thập những món đồ giá trị. Nhiệm vụ sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn khi bạn tải về phiên bản chơi Grim Soul 4.1.6 MOD (Menu, Chế độ miễn phí, chế độ, Mở khóa VIP, Bất tử,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây đó nhé!

Giới thiệu về game Grim Soul

Grim Soul: Dark Survival RPG được phát triển bởi Kefir! to year 2018, to the current point at game thu hút mọi người hơn 10 triệu lượt tải xuống trên CH-Play. Trò chơi tạo cho game thủ trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn trong một thế giới sinh tồn đầy đủ, các sự kiện phải đấu tranh và chất lượng, .. Cuộc sống và trở thành hiệp sĩ mạnh nhất bằng kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ , tạo mọi thứ từ con số 0. Chiến đấu và thu thập giá trị vật phẩm để trang bị quần áo, thức ăn, vũ khí mới cho nhân vật, .. Còn nhiều hơn thế nữa, tất cả đang chờ bạn khám phá.

Bối cảnh về một vùng đất chết

Grim Soul MOD VIP đưa người chơi đến vùng đất chết có tên là Plaguelands. Tại đây do sự thay đổi của lực lượng hắc ám mà người nghèo đói, bệnh tật khắp nơi. Không những thế, có rất nhiều loài quái vật nguy hiểm luôn khát máu và tìm cách ăn thịt người. Cả vương quốc chìm trong cảnh loạn lạc, bóc lột và chém giết lẫn nhau để giành lấy sự sống.

nghiệt-linh hồn-mod-apk
Grim Soul xây dựng tiền cảnh của một vùng đất chết

Bước vào trò chơi, bạn chính là con dân trong quốc vương này, từ một người bình thường phải trở thành hiệp sĩ. Từng bước trở thành hiệp hội giỏi nhất để tiêu diệt mọi kẻ thù, có thể là con người và cả quái vật để sử dụng lại các chiến lợi phẩm, chiến sĩ được quyền quản lý vùng đất rộng lớn này.

Bước vào cuộc chiến sinh tồn tại ác quỷ

Đầu tiên khi vào trò chơi APK của Grim Soul MOD, bạn chỉ là một người đàn ông hết sức bình thường, lại không hề có bất kỳ thứ gì trong tay. Muốn sinh tồn tại bạn cần lập tức đi tìm và yêu cầu các vật phẩm thập phân. Từ những bộ quần áo mặc định, cho thức ăn, nước uống để sinh tồn, sau đó là các loại vũ khí để chiến đấu, bảo vệ sự sống của thân bản.

nghiệt-linh hồn-mod-menu
Bước vào cuộc chiến sinh tồn tại ác quỷ

Chính ban đầu của nhiệm vụ được xây dựng để ẩn an toàn cho các bản thân bằng đá hoặc gỗ nguyên liệu. Tạo nên những ngôi nhà cố định để ẩn nấp và nghỉ ngơi. Trong quá trình làm nhiệm vụ này, người chơi còn có thể về các rương ở các vị trí khác nhau trên bản đồ để thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị.

Mọi thứ trong game đều do chính bạn tạo ra, làm mọi thứ bạn muốn để sinh ra trong thế giới yêu quái. Sau khi có được ẩn nấp, trú ẩn, bạn cần tạo ra những vũ khí để chống lại lũ quái vật và những người chơi khác muốn sử dụng tài nguyên của bạn để sinh ra.

Vô hạn chiến đấu kỹ năng cùng quan trọng

Trong thế giới mà bạn định sẵn không chỉ có 1 mà có rất nhiều thì kỹ năng chiến đấu trong APK của Grim Soul is vô cùng quan trọng. Các nhân vật được thiết kế để cân bằng về sức mạnh, do đó cần phải có kỹ năng và chiến thuật tốt mới có tỷ lệ sống sót cao. Tuy nhiên, bạn không hề sinh ra 1 mình, người chơi có thể liên kết bạn với những người chơi khác và cùng họ liên minh để tạo nên bộ tộc hùng mạnh. Cùng hỗ trợ nhau để nâng cao khả năng thoát cho chính bạn và những người chơi khác.

Yêu nghiệt-linh hồn-apk
Vô hạn chiến đấu kỹ năng cùng quan trọng

Bạn cũng có thể trao đổi vật phẩm với người chơi khác trong Hack linh hồn Grim to be owner of the what you need. Cùng nhau bù đắp những điểm yếu của phương pháp để chiến thắng lũ quái vật. Tuy nhiên, đừng bao giờ quá tin tưởng vào họ, bởi ai cũng là một cá thể với sức sống liệt. Vì vậy, họ sẵn sàng cướp vật phẩm từ bạn để sống đó nhé!

Trải nghiệm thế giới mở đặc sắc

Grim Soul: Dark Survival RPG đưa người chơi vào một ấn tượng thế giới mở. Nó cho phép bạn thoải mái khám phá và phiêu lưu trong thế giới huyền bí này. Có rất nhiều điều chưa được hé lộ từ những bí ẩn lịch sử cổ đại. Vừa sinh tồn, vừa khám phá cho bạn những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có rất nhiều khu vực khác nhau để bạn di chuyển để khám phá, mỗi nơi sẽ có những điều thú vị riêng. But go lung tung cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị chết. Vì vậy, hãy cẩn trọng và trang bị đầy đủ trong quá trình di chuyển và khám phá nhé!

nghiệt ngã-linh hồn-mod-bat-tu
Trải nghiệm thế giới mở đặc sắc

Đồ họa mang màu sắc u ám

Đồ họa của Bản hack Grim Soul MOD mang màu sắc u ám, nó tạo nên bầu không khí tối ưu để đưa người chơi vào vùng đất thực sự. Điều này nó cũng khiến người chơi có cảm giác đáng sợ của một thế giới hoang tan và chống lại. Các nhân vật và chi tiết được làm hoạt động mượt mà và chi tiết cho độ cao chân thực. Kết hợp với âm thanh và hiệu ứng sống động, trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Bandishare cung cấp phiên bản Grim Soul MOD những gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi phiên bản Menu MOD của Grim Soul Hack những tính năng sau:

APK MOD 1 – 4.1.6 version:

 • Mod Menu: Sát thương, chuyển nhanh, Grim Soul Hack bất tử
 • Mod mode tạo và build sẵn miễn phí không cần tài nguyên.
 • Mod split number of gain working item
 • Mod open lock the features of VIP account
 • Mod chia lẻ đơn mục quảng cáo
 • Mod create mode by using the cookes
 • Mod hoạt động nhanh hơn, sản phẩm được tạo ra trong 1s.

APK MOD 2 – 4.1.6 version:

 • MOD Menu, Hack tiền
 • Mod mode create free
 • Mod di chuyển nhanh trên bản đồ
 • Maximum mode
 • Tách tách mod +20

Link tải Grim Soul MOD (Menu, Chế tạo Miễn Phí, Bất tử, Độ tối đa)

Kết Luận: Chính là Bandishare đã chia sẻ tới bạn phiên bản mới nhất của tựa game Grim Soul. Còn đợi gì nữa mà không tải phiên bản ngay Grim Soul Hack đầy đủ với các MOD hấp dẫn tính năng như: Chế độ miễn phí, Bất tử, MOD VIP, Sát thương, bất tử, đi nhanh,… chúng ta cùng nhau chia sẻ miễn phí về game để sinh ra dễ dàng hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *