Phần Mềm

Tải Tôi Là Vua MOD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Mua Sắm) 0.21.7 APK

Rate this post

Tôi là vua is a game modulation with the Blues warning on a money process. You in the role is the king, will go end of the business development nhằm tạo ra một nền văn minh thịnh vượng cho bộ lạc này. Biến những nông dân chân chất trở thành những chiến binh dũng cảm, như thợ săn chuyên nghiệp. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi và tải phiên bản miễn phí Me is King MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, mua sắm miễn phí) v0.21.7 APK of Bandishare chia sẻ về trò chơi để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game Me is King

Tôi là vua is game modul built-up trại trang was too quen thuộc được phát triển bởi PIXIO. Nhưng game hấp dẫn hơn bởi màu sắc sống động và ấn tượng, hình ảnh được dựng sẵn về những người tiền sử dụng độc dược. Bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động mô phỏng khác nhau trong các trò chơi này như: Xây dựng bộ lạc, phát triển nông nghiệp, xây dựng huấn luyện chiến binh, thợ sơ đồ,… Từng bước giúp đỡ bộ lạc thời gian sử dụng trở thành một nền văn minh rực rỡ nhất.

Trở thành vua tạo dựng nên một tiền sử dụng phát triển

Trọng Tôi là vua Hack bạn chính là nhân vật thông minh nhất, với trí tuệ vượt trội, bạn được toàn bộ nhân dân của bộ lạc tiên sử dụng tôn làm vua. Từ đó bạn bắt đầu xây dựng nền tảng điều hành. Muốn đạt được nó, đầu tiên mà người chơi phải thực hiện chính là tạo cơ sở vật chất phục vụ sản xuất.

tai-me-is-king-mod
Trở thành vua tạo dựng nên một tiền sử dụng phát triển

You will be parse công việc cho tất cả mọi người, mỗi người một công việc, liên tục lao động để tạo ra lương thực và nguyên liệu. Từng bước nâng cao dân số của lạc bộ, đông dân hơn cũng giúp hoạt động sản xuất nông nghiệp được phát triển mạnh mẽ hơn. This chính là cái nôi thành nền văn minh rực rỡ cho thời gian sử dụng tiền của con người.

Duy trì hoạt động của nông trại là nhiệm vụ chính

Your main task in APK của Me is King v0.21.7 chính là duy trì hoạt động của nông trại. Trong bộ lạc có những người không thông minh như bạn. Vì vậy, khi lao động hay làm việc sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, người chơi sẽ phải giúp đỡ người dân sửa chữa những chỗ sai sót, giúp họ thoát khỏi nguy hiểm khi đi săn, chữa bệnh cho những người bị thương, …

tai-me-is-king-mod-vo-han-tien
Duy trì hoạt động của nông trại là nhiệm vụ của người chơi

To active is up nhanh, người chơi Tôi là ông trùm thời kỳ đồ đá có thể tận dụng công cụ tua nhanh. Use it giúp bạn thu hoạch được nhiều sản phẩm thành phẩm trong cùng 1 thời gian ngắn. Từ sự hỗ trợ của bạn, cuộc sống của người dân trong bộ lạc cũng trở nên tốt đẹp và phát triển tốt hơn rất nhiều.

Xây dựng và trang trí theo sở thích của vương quốc

Bạn cần thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để giúp đỡ các bộ lạc tiền sử dụng. Không chỉ giúp họ trong sản xuất, đi săn mà giúp họ ở nhiều vấn đề khác nhau như: Mua trang phục mới cho người dân, thay đổi cảnh quan của bộ lạc,…. Từng bước người sẽ tôn vinh bạn là một vị vua vĩ đại nhất bộ lạc.

tai-me-is-king-mod-apk
Xây dựng và trang trí theo sở thích của vương quốc

Khi chơi, bạn có thể sử dụng tiền trong Tôi là vua MOD APK to build up the Tượng đài không thể hiện quyền và sức mạnh của bản thân. Nó là bức tượng khắc họa lại chân dung vua tài ba là bạn. You for the people of the huệ, they will up you are up to you the most of lễ vật quý giá để thể hiện sự trung thành. This quốc vương là của bạn, bạn có thể thay đổi theo cách bạn muốn để đưa ra nền văn minh thời tiền sử Me is King MOD APK 0.21.7 phát triển rực rỡ nhất.

Giúp đỡ khác thiện thân lạc bộ

Trong trò chơi sẽ có các lạc bộ khác đang tồn tại và phát triển bên ngoài bộ lạc của người chơi. Bạn có thể liên kết với bạn và liên kết với họ để cùng vượt qua những khó khăn. Hỗ trợ họ bằng cách cung cấp thực phẩm lương để cùng phát triển. Bạn có thể gửi những người lính của mình để giúp các bộ lạc tráng bóng chống quân đội hoặc hỗ trợ họ xây dựng các công trình kiến ​​trúc, .. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ nhận về những phần thưởng có giá trị, bạn có thể sử dụng tiền, tài nguyên để mua sắm mọi thứ trong trò chơi giúp trải nghiệm thú vị hơn.

-me-is-king-mod-mua-sam
Giúp đỡ khác thiện thân lạc bộ

APK version Me is King 0.21.7 của Bandishare MOD có gì?

Bandishare cung cấp cho người chơi phiên bản 2 Tôi là vua MOD APK as after:

APK phiên bản V1 – 0.21.7:

  • Tiền vô hạn mod
  • Mod mua sắm Miễn phí bằng tiền thật
  • Mod nhận thưởng không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2 – 0.21.7:

  • Tài nguyên vô hạn mod

Liên kết tải Me is King APK + MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, Mua sắm miễn phí)

Kết Luận: Load ngay Tôi là vua MOD APK được Bandishare về trò chơi để trở thành vị vua làm bất cứ thứ gì bạn muốn với bộ lạc tiền sử dụng của mình. Hỗ trợ họ sản xuất, săn bắn, binh lính phát triển để trở thành nền văn minh rực rỡ nhất lịch sử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *