TIN GAME

Trò chơi điện tử tăng hiệu suất trên điện thoại Android đón năm mới

Rate this post

Bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn trên điện thoại Android của mình để giúp trò chơi chạy mượt mà hơn, các tác vụ thay đổi này tương ứng với việc thực hiện dễ dàng và không cần quyền truy cập root.

Change the speed of the screen

Màn hình tốc độ càng cao sẽ mang lại cảm giác chuyển động hình ảnh mượt mà hơn. Fing to make up the screen of the high screen is an in the most easy way to gain the play game is on Android mà không cần root máy.

Trò chơi điện tử tăng hiệu suất trên điện thoại Android đón năm mới - ảnh 1

Tăng tốc độ màn hình để cải thiện hình ảnh trên điện thoại Android

Nhiều thiết bị Android bao gồm tất cả các cao cấp mẫu của Samsung và OnePlus đều cho phép bạn thay đổi tốc độ màn hình. Please change to the high end that your phone support, this is it may be cải thiện đáng giá hình ảnh của trò chơi.

Thực hiện như sau:

· Mở Cài đặt ứng dụng và tìm đến Hiển thị mục.

· Trong tiếp màn hình, chọn Advanced.

· Chọn tiếp vào Tốc độ làm mới.

· Chọn cao nhất tốc độ làm việc mà bạn hỗ trợ màn hình.

Vì có nhiều phiên bản Android khác nhau, nên các bước thực hiện sẽ có thể thay đổi theo từng thiết bị dòng.

Move to network internet nhanh hơn

Nếu bạn chơi game trực tuyến trên điện thoại Android, internet kết nối tốc độ sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất chơi game. Làm trò chơi cần liên tục gửi và nhận dữ liệu, nếu kết nối internet không tốt, quá trình truyền dữ liệu này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Từ đó, trải nghiệm chơi game sẽ không tốt.

Do that, to be that an to an the thao thao tac online cua ban, nhung khong co gi giật lag, hãy cân nhắc việc sử dụng mạng internet đủ mạnh khi trải nghiệm trò chơi.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ kết nối nào đủ nhanh. Đó có thể là kết nối Wi-Fi hoặc kết nối di động dữ liệu như 4G, thậm chí là cả mạng 5G nếu có thể sử dụng.

Kích hoạt Force 4x

Force 4x MSAA (multisample anti-aliasing) is a option is found on a some phone Android may be giup nâng cao đáng kể chất lượng trò chơi. Cho đến bây giờ, đây là cài đặt tốt nhất của Nhà phát triển tùy chọn để cải thiện hiệu suất trò chơi trên Android.

Force 4x MSAA sẽ cải thiện hiệu suất và đồ họa trong các ứng dụng và trò chơi OpenGL 2.0.

Game tăng hiệu suất cách chơi trên điện thoại Android đón năm mới - ảnh 2

Force 4x MSAA sẽ giúp cải thiện hiệu suất và đồ họa đồ họa

This feature is vô hiệu hóa trên hầu hết các dòng điện thoại vì nó làm hao pin khá nhanh. Nếu bạn không quá quan tâm đến thời lượng ghim và muốn trải nghiệm trò chơi tốt nhất có thể trên điện thoại của mình, bạn có thể bật tính năng này.

Lưu ý rằng không phải tất cả các dòng điện thoại đều hỗ trợ Force 4x. Nếu bạn có thiết bị, bạn có thể kích hoạt theo cách sau:

· Mở Cài đặt ứng dụng, chọn Giới thiệu về điện thoại và chạm vào mục Bản dựng số 7 lần. Lúc này điện thoại sẽ thông báo rằng bạn đã được chuyển sang các khu bảo tồn chế độ cho nhà phát triển.

· Quay lại menu Hệ thống> chọn Tùy chọn nhà phát triển.

· Tìm tùy chọn có nội dung ‘Force 4x MSAA’ và bật nó lên.

N

Nếu bước này không hiệu quả với bạn, hãy nhanh chóng tìm kiếm Buộc tìm kiếm gấp 4 lần bằng thanh tìm kiếm trên cùng trong Cài đặt ứng dụng. Lưu ý, nhà phát triển chế độ phải được bật trước.

Dọn rác cho điện thoại

Điện thoại sau một thời gian sử dụng sẽ chứa nhiều tệp không cần thiết, khi càng lưu nhiều tệp trên điện thoại, thiết bị sẽ càng chạy chậm hơn. Vì vậy, hãy xóa các tập tin rác không sử dụng để cải thiện hiệu suất điện thoại, mang lại hiệu suất tích cực cho các bạn chơi game phiên bản.

Trò chơi điện tử tăng hiệu suất trên điện thoại Android đón năm mới - ảnh 3

Dọn dẹp file rác cho điện thoại Android

Điện thoại Android thường tập tin rác từ nhiều nguồn. Hạn chế như những dữ liệu còn sót lại của ứng dụng đã được gỡ bỏ cài đặt, cũ tệp phương tiện và các tài liệu không được sử dụng. Bạn có thể sử dụng một tích hợp tính năng trên nhiều điện thoại Android để tìm các tệp tin không sử dụng và xóa chúng khỏi điện thoại một cách an toàn. This is way you find and use this feature:

· Open menu Settings, truy cập vào Storage mục.

· Chọn vào nút Free Up Space.

· Chọn các mục mà bạn không sử dụng nữa và nhấn vào Free Up.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chuyên dọn dẹp hệ thống bên thứ ba chẳng hạn như: Files by Google, Droid Optimizer, CCleaner, Norton Clean,…

Kích hoạt âm thanh Dolby Atmos

Âm thanh Dolby Atmos sẽ giúp nâng cao giá trị chất lượng âm thanh của các trò chơi. Nếu bạn có điện thoại Android hỗ trợ tính năng này, bạn có thể kích hoạt nó và thưởng thức âm thanh chất lượng tốt hơn trong trò chơi của mình.

Hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy đều có các tính năng này. This is the way of performance:

· Mở Cài đặt ứng dụng và chọn Âm thanh và rung mục.

· Click vào Chất lượng âm thanh và hiệu ứng.

· Last on Dolby Atmos tùy chọn.

Use on the game add on the application

Khi ngày càng có nhiều người chơi game trên điện thoại Android, các ứng dụng tối ưu hóa thiết bị Android để chơi game cũng xuất hiện theo.

Các trò chơi này tăng hiệu ứng ứng dụng sẽ điều chỉnh các tùy chọn khác nhau trên hệ thống, thiết bị trợ giúp có thể chơi trò chơi một cách mượt mà hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tắt các thông báo để không làm gián đoạn quá trình chơi. Đặc biệt không cần phải tối ưu hóa từng cách thủ công tùy chọn vì ứng dụng sẽ thực hiện điều đó cho bạn chỉ với một lần nhấn.

Game tăng hiệu suất cách chơi trên điện thoại Android đón năm mới - ảnh 4

Use the power to the application for the game of the third

Game Booster là một ứng dụng tối ưu hóa trò chơi miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho thiết bị Android của mình, có thể Game Booster về từ cửa hàng Google Play. Nếu điện thoại của bạn có Chế độ chơi game chế độ, hãy bật nó lên mỗi khi bắt đầu chơi trò chơi.

Ép xung CPU of phone

Giải pháp thực tế nhất cho những người đam mê trò chơi di động là CPU ép xung. This thing is allow on the most strong power from the processors. Từ đó trò chơi sẽ xử lý được nhiều tiến trình hơn cùng một lúc giúp trò chơi được cải thiện hiệu suất.

Bạn có thể ép xung CPU trên hầu hết các điện thoại Android. Tuy nhiên, để thực hiện được bạn cần phải root điện thoại của mình trước. Việc root điện thoại cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, nếu không đủ kinh nghiệm thì tốt nhất không nên làm điều này, nếu không sẽ có nguy cơ làm hỏng thiết bị của mình.

To ép xung điện thoại Android, trước tiên bạn cần cài đặt một tùy chỉnh nhân. Sau đó, bạn có thể sử dụng một chuyên gia ứng dụng như Franco Kernel Manager to ép xung CPU. Xung đột ép sẽ làm cho điện thoại nóng hơn và tuổi thọ pin giảm đi, nhưng nó có thể tận dụng tối đa khả năng xử lý của thiết bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *