Phần Mềm

APK Conquer Battle MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.3.5

Rate this post

War of Stick: Conquer Battle is the title of game hấp dẫn, vui nhộn đến từ nhà phát hành MGIF. Game đưa bạn sở hữu các đơn vị quân như: Cung thủ, chiến binh, thợ mỏ, hiệp sĩ, pháp sư, người không phục hồi, .. Tham gia chiến đấu ở chế độ chiến dịch hoặc giải đấu vô cùng gay cấn. You need to remove the stone of the method before the battle to win. To the win for the version, please download about the version APK MOD của War of Stick: Conquer Battle 1.3.5 (Vô Hạn Tiền, Toàn Kim Cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game War of Stick: Conquer Battle

War of Stick: Conquer Battle là tựa game có lối chơi chiến thuật cổ điển kết hợp với Arcade cơ chế. Trong game, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến vô cùng ác liệt, đối đầu trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn cần phải là người có kinh nghiệm thí nghiệm, biết cách xây dựng chiến thuật phù hợp, tận dụng các đơn vị quân giúp bạn chiến thắng. Với tư cách là một người chỉ huy, bạn sẽ tăng dần quân đội của mình chiến đấu để đánh chiếm các vùng đất mới, liệu bạn có thể phá bỏ các tượng đá của đối phương và chiến thắng hay không?

Phào đá của đối phương để chiến thắng

APK của War of Stick: Conquer Battle v1.3.5 bạn đưa vào tình yêu là chỉ huy của một đội quân, phải chiến đấu với kẻ thù và cố gắng loại bỏ các bức tượng đá của họ để chiến thắng. Bên cạnh công việc quân đội tấn công kẻ thù, bạn cũng cần có chiến thuật tốt để bảo vệ đá của quân đội mình.

war-of-stick-chinh phục-battle-mod-vo-han-tien
War of Stick: Conquer Battle

Bạn đá và đối thủ sẽ đối mặt với nhau ở màn hình đầu. You and the other play, cùng tham gia cuộc chiến PvP kịch liệt. Trận chiến sẽ kết thúc và phân tích thắng bại khi đá của bên nào bị loại bỏ trước sẽ thua. Hãy cố gắng hết sức để tăng lượng sát thương, tiêu diệt nhiều người lính của đội bạn.

6 thay đổi quân vị đơn vị cho bạn lựa chọn

Muốn tăng sức mạnh chiến đấu, các bạn cần kết hợp các đơn vị quân lại với nhau để tạo ra một đội quân hùng mạnh và bất khả chiến bại. Trong game cho phép bạn sử dụng 6 unit khác nhau như:

war-of-stick-chinh phục-battle-apk-mod
6 thay đổi quân vị đơn vị cho bạn lựa chọn
  • Các chiến binh: This unit of the rẻ nhất, có thể tái tạo cực nhanh.
  • Mỏ khai thác: This unit is in APK của War of Stick: Conquer Battle MOD Không tham gia chiến đấu, nhưng họ sẽ giúp đội quân của bạn khai thác vàng. Every 10 – 15 giây, một mỏ thợ có thể khai thác được 100 vàng. Người chơi cần bố trí lực lượng để bảo vệ đội thợ, họ sẽ giúp quân đội có ngân sách mạnh mẽ để tăng thêm quân, mua thêm vũ khí,…
  • Cung thủ: This unit of the army is have to use of precision to the địch, hãy mua thật nhiều cung thủ cho đội quân của bạn nhé!
  • Pháp sư: Quyền sở hữu của họ và có thể sử dụng chúng để kêu gọi các binh lính khác nhau hỗ trợ quá trình tiêu diệt kẻ thù. The product of the law is khá cao, khó tiêu diệt hơn các đơn vị khác.
  • Fomater: This is the best Army is, but the only own the power is. Chúng tôi dễ dàng đập tan mọi thứ xung quanh. Bạn của quân đội có thêm họ như hổ thêm cánh, sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào.

Để mua đơn vị quân, bạn cần có tiền, cày game bằng những cuộc chiến để có tiền thưởng. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tải về phiên bản War of Stick: Conquer Battle MOD Vô hạn tiền, Kim Cương để mua sắm thật dễ dàng.

Multiplayer mode

APK của War of Stick: Conquer Battle 1.3.5 mang đến cho người chơi 2 chế độ chính là:

war-of-stick-chinh phục-battle-mod
Multiplayer mode
  • Chiến dịch chế độ: Ở chế độ này, bạn sẽ làm các nhiệm vụ theo cốt truyện của trò chơi. Các nhiệm vụ nối tiếp nhau theo mức độ khó dần dần. Dù bạn gặp đối thủ nào đi nữa, nhiệm vụ của người chơi vẫn là đá bảo vệ của quân đội mình, đánh bại đối phương và cướp kho bạc của họ.
  • Giải đấu chế độ: You will be tham gia vào các giải đấu khác nhau với đối thủ có thể là người chơi thực thi hoặc ảo đối thủ. This mode you can select the level hard as: Bình Thường, Khó và mất trí.

Sử dụng một tài nguyên một cách “khôn ngoan”

Tài nguyên trong trò chơi là thứ hạn, vì vậy người chơi không thể sử dụng nó theo cách phung phí được. Bạn cần có chiến thuật “khôn ngoan” để sử dụng hiệu quả tài nguyên cho quân đội, mở rộng thổ dân và đánh bại các đối thủ khác. Càng chơi War of Stick: Conquer Battle bạn càng nhận được nhiều tiền và tận dụng nó để đưa cuộc chiến của bạn đi thật xa, chinh phục được thật nhiều vùng đất mới.

war-of-stick-chinh phục-battle-mod-vo-han-kim-cuong
Sử dụng một tài nguyên một cách “khôn ngoan”

Đồ họa ấn tượng với màu sắc phong phú

Game có vô số đồ họa 2D cùng ấn tượng bởi màu sắc phong phú. Move of the que other linh hoạt, cùng với độ là nhạc, âm thanh sinh động tạo bầu khí tốt để người chơi thư giãn, đắm chìm vào cuộc chiến vui nhộn của người xếp hàng. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay APK của War of Stick: Conquer Battle 1.3.5 MOD about to make up on your Android phone chứ!

Phiên bản War of Stick: Conquer Battle 1.3.5 APK MOD những gì?

Version War of Stick: Conquer Battle MOD of Bandishare cung cấp có:

  • Tiền vô hạn MOD
  • MOD vô hạn kim cương

Link tải War of Stick: Conquer Battle APK MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Kết Luận: Load version ngay 1.3.5 of APK của War of Stick: Conquer Battle MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) được Bandishare chia sẻ để nâng cấp binh lính, mua sắm vũ khí,… mà không lo hết tiền. Với lợi thế của MOD phiên bản này, người chơi có thể mua sắm các đơn vị quân, các loại vũ khí khác nhau để phục vụ quá trình chiến đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *