TIN GAME

Bayonetta 3 mang đến trailer mới toanh với nhiều chiêu thức và mới hấp dẫn tính năng

Rate this post

Nintendo và Platinum vừa tung đoạn trailer dài 7 phút cho Bayonetta 3 trong sự kiện Nintendo Direct tháng 9.

Đoạn giới thiệu mới của Bayonetta 3 được tung ra ngay trong sự kiện Nintendo Direct vừa qua, người chơi có thể ghé thăm các địa điểm mới và nhiều tùy chọn chiến đấu mới sẽ góp mặt trong Bayonetta 3. Đoạn giới thiệu đã cho thấy cách Bayonetta có thể sử dụng Infernal Demons để tấn công những kẻ thù không đội trời chung.

Kỹ năng hóa quỷ trang, cho phép Bayonetta biến thành một nhân vật mới, cũng sẽ cho phép người chơi tiếp cận với mới các chiêu thức và các đặc điểm kết hợp. Bayonetta 3 sẽ được phát hành các quyền độc quyền trên Chuyển sang ngày 28 tháng 10. Trong phần này người chơi sẽ có cơ hội chứng kiến ​​người chơi gặp một nhóm Bayonettas thực sự, mỗi người đều sẽ có kỹ năng chiến đấu riêng, địa điểm sẽ diễn ra trên các đường phố của Tokyo, hay các vùng núi của Trung Quốc và hơn thế nữa.

Ngoài Bayonetta, người chơi sẽ điều khiển phù thủy huấn luyện Viola, cô ấy sẵn sàng hạ xuống địa chỉ trên Homunculi bằng thanh kiếm của mình cùng với bạn đồng hành thất thường của cô ấy là quỷ mèo Cheshire. This is time by meo meme for the people are you, and one of the game are you for allow you to be, Bayonetta có thể so sánh với những con quái vật không dễ dàng hơn trước.

Trận chiến cho ta thấy sức mạnh của cô ta khi giáng những cú đánh đầy uy lực, tạo cho những tòa nhà cao ốc xung quanh trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết. Cô ấy cho chúng tôi thấy rồng hồi, nhện và chim trong đoạn giới thiệu, và chúng tôi được bảo mật như được gắn với một giao diện kèm theo tài nguyên loại mới được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình.

Cô ấy có thể gọi quỷ từ mái tóc của mình trong mọi tình cảm, đặc biệt là người chơi có thể sử dụng Witch Time kết hợp với hồi lệnh để áp đảo kẻ thù. Mọi chiêu thức của Bayonetta time đều rất liền mạch và đẹp mắt, không tạo cảm giác chống đỡ như trước. Cốt truyện đầy hứa hẹn đợi người chơi khám phá về sự thật của cô ấy, hãy cùng chờ đợi đến tháng 10 chúng ta sẽ có câu trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *