TIN GAME

Cấu hình máy tính chơi game GTA 5 chạy mượt mà, ổn định tốt nhất

Rate this post

Bạn có biết game GTA 5 là loại game dù ra đời từ năm 2013 nhưng vẫn là game đang hot trên thị trường hiện nay không và số lượng người chơi ngày càng nhiều, dù là game được nhiều bạn yêu thích nhưng không phải ai cũng biết Được, để trải nghiệm game GTA 5 này các bạn hãy tải game ở liên kết bên dưới nhé đồng thời tham khảo cấu hình máy tính chơi game GTA 5 mượt mà giá rẻ nhất ở bài viết này nhé?

Nên xem: Tải GTA 5 tại đây

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình chạy chậm nhất
Cấu hình máy tính chơi game GTA 5 như thế nào?

Game GTA 5 là game sở hữu đồ họa đẹp tương phản tốt và hệ thống thành phố bản đồ kèm theo các phương tiện, con người trong game rất chi tiết để cấu hình máy tính chơi GTA V phải là máy tính có cấu hình ở mức khá, low configured host too you will not trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Nếu bạn không có PC nâng cấp điều kiện của mình, thì đừng lo vẫn còn cách là hy sinh một số thứ để chơi game GTA này trên máy tính PC có cấu hình thấp nhé?

Cấu hình cho laptop, PC chơi game GTA 5 chạy ổn định:

Minimum Configuration for PC chơi game GTA 5:

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1.
  • CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2,40 GHz / AMD Phenom 9850 Quad Core 2,5 GHz
  • RAM: 4GB
  • VGA: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB VRAM
  • Ổ cứng: 65GB

Cấu hình đề xuất cho PC chơi game GTA 5 trải nghiệm tốt nhất:

  • Hệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit SP1
  • CPU: Intel Core i5 3470 3.2GHz / AMD X8 FX-8350 4GHz
  • Bộ nhớ: 8GB
  • VGA: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB VRAM trở lên.
  • HDD: 65GB (còn trống ít nhất 65GB để tải các bản đồ, bản đồ)

Với sự ra đời của game Grand Theft Auto V (GTA V) bản PC được phát hành, vấn đề đặt ra nên chọn phần cứng nào đủ sức chịu đựng toàn bộ đồ họa của game với cao nhất thiết bị. Một chiếc PC để chiến GTA V có thể chiến game độ phân giải 4K hay chỉ được sử dụng gắn đèn đóm cho mắt đẹp là tranh luận trong game cộng đồng.

Đồ họa trong game GTA 5:

Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình chạy chậm nhất Cấu hình chơi game GTA 5 cho PC cấu hình chạy chậm nhất

Nếu bạn có điều kiện và sở hữu cho mình một dàn máy tính khủng, thì sẽ không cần phải lo lắng xem game cấu hình nó thế nào, nhưng chẳng hạn như đó chỉ là một máy tính cấu hình trung bình hoặc khá thì đó là câu chuyện hoàn toàn khác, các trò chơi bạn chơi ở khung hình trải nghiệm tốt nhất là 60 khung hình / giây và nếu bạn chơi trò chơi mà khung hình dưới 30 khung hình / giây thì tốt nhất đừng nên chơi nữa vì nó sẽ làm bạn ức chế.

Hãy chọn lựa cho mình cấu hình máy tính chơi game GTA 5 ở mức trung bình và cài đặt cho mình cấu hình game GTA thích hợp để trải nghiệm nhé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *