TIN GAME

Cộng đồng LPL xôn xao trước thông tin Uzind chuẩn bị trở lại, có thể làm đồng đội của Doinb

Rate this post

Cộng đồng LPL xới tung những liên kết thông tin đến chuyển nhượng BLG và Uzi dù mùa giải thực hiện chưa kết thúc.

Hiện tại, hầu hết mọi sự quan tâm của cộng đồng LMHT đều sẽ rơi vào Chung kết thế giới 2022 sẽ diễn ra tại Mỹ và Mexico sắp tới. Ở CKTG lần này, LPL được xem là đã gửi đến 4 đại diện hùng mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Cả 4 đội đều có thể lên ngôi tại giải đấu quốc tế cao nhất làng LMHT.

LPL được xem là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

LPL được xem là mạnh nhất CKTG 2022 lần này

Nhưng ngay khi CKTG 2022 chưa bắt đầu diễn ra, thì lúc này, cộng đồng LPL đã xốn xang. By may, theo một số thông tin từ dân mạng tại đây, Uzi – Xạ Thủ huyền thoại của khu vực, đang chuẩn bị trở lại sau khi nghỉ hết mùa Xuân đến hết Mùa 2022 này.

Uzi được trò chuyện có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Uzi được trò chuyện có thể trở lại và vẫn chọn BLG

Theo this information, Bilibili Gaming vẫn sẽ là lựa chọn của Uzi. Ngoài ra, đội tuyển “nhà giàu” này còn nhắm đến cả Doinb và Tarzan của LNG Esports. Một cái tên khác cũng được cho là có thể gia nhập BLG chính là Ning – cựu tuyển thủ Invictus Gaming và là nhà vô địch CKTG 2018.

Cả Doinb ...

Cả Doinb…

... và Tarzan đều có thể sẽ chung đội với Uzi ở mùa giải mới

… Và Tarzan đều có thể sẽ chung đội với Uzi ở mùa giải mới

Chí, theo tiết lộ từ LPL, Ban lãnh đạo BLG sẵn sàng chia tay 1 trong 2 Huấn luyện viên hiện tại của đội để bảo đảm Uzi sẽ có chính thức. Như vậy, nếu trong một biến thiên nào đó mà tất cả các thứ đều thành sự thật, BLG sẽ có một đội hình quy tụ những cái tên thực sự về chất lượng và đặc biệt, gần như đều có đủ mọi vinh quang, từ quốc nội đến quốc tế.

Về LPL cộng đồng phần, đa số ý kiến ​​vẫn còn nguyên do nghi ngờ. By may, Doinb and all Uzi đều đã lớn tuổi. Và cho dù những người tuyển dụng này đều đã từng đạt được nhiều vinh quang, nhưng hoàn toàn không có cơ sở để nói rằng khi họ quay lại chung 1 đội sẽ mang lại vinh quang cho BLG. Chưa kể, lương bổng cho một đội toàn sao sẽ vô cùng lớn và rất có thể BLG sẽ gặp lại rắc rối với luật của LPL như trường hợp chèo kéo Knight hồi đầu mùa giải 2022.

Xem thêm: Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘hạt giống 4’ LPL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *