TIN GAME

Diablo Immortal lọt top 10 game mobile có doanh thu cao nhất

Rate this post

Diablo Immortal có doanh thu tăng vọt vào tháng trước, lọt vào top 10 tựa game di động có doanh thu cao nhất trên toàn cầu.

Trò chơi Diablo Immortal tiếp tục gây chú ý với doanh thu trong tháng qua, nằm trong nhóm 10 game mobile có doanh số cao nhất.

Theo báo cáo mới nhất của SensorTower Tencent, Honor of Kings của một lần nữa chiếm vị trí đầu tiên, thu về hơn 222 triệu USD. Trong số đó, có đến 94% doanh thu đến từ Trung Quốc, tiếp theo là Đài Loan (2,3%) và Thái Lan (1,8%).

Diablo Immortal vẫn cài đặt "tín hiệu".

Diablo Immortal vẫn giữ nguyên định dạng “độ uy tín”.

PUBG Mobile, một tựa game khác do Tencent vận hành, đứng thứ hai với doanh thu 156,3 triệu USD. Trung Quốc sử dụng 60,7% tổng chi tiêu của người chơi. Tiếp theo là các trò chơi đạt chỉ số cao là Genshin Impact, Candy Crush Saga và Fate / Grand Order. Thị trường game di động toàn cầu được tạo ra 6,6 tỷ đô la trong tháng 8, giảm 12,4% so với cùng kỳ năm. My use 28% chi tiêu của người chơi toàn cầu (1,9 Tỷ USD), tiếp theo là Nhật Bản (20%) và Trung Quốc (17,4%).

Diablo Immortal hoạt động như thế nào? Theo báo cáo của SensorTower, Diablo Immortal được xếp hạng là tựa game di động có doanh thu cao thứ 6 trên toàn cầu trong tháng 08. Trò chơi đã tạo ra 97 triệu đô trên iOS và Android, tăng 42% so với tháng trước . Doanh thu của game tạo ấn tượng trong 8 tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào ngày 02/06.

Diablo Immortal tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng, tất cả nhờ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 07. Hiện nay quốc gia này chiếm 61% tổng chi tiêu của người chơi, tiếp theo là Mỹ với 16%.

Trò chơi vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ người chơi khi ra mắt, trở thành tựa game được đánh giá thấp nhất trong lịch sử Blizzard. This section is to do model kiếm tiền của sản phẩm này, gần giống như biến nó thành trải nghiệm trả tiền để chiến thắng trong trò chơi kết thúc. Theo một số tính toán, để tối đa một nhân vật phải mất hơn 500 đô la.

Chủ tịch Blizzard Mike Ybarra sau đó đã cố gắng biện hộ cho cơ chế “P2W” của Diablo Immortal. Ông lưu ý rằng tính năng kiếm tiền chỉ xuất hiện khi người chơi cần tạo ra các nhân vật khác biệt trong game còn về cơ bản người chơi trải nghiệm vẫn có thể chơi hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, một số nhà phát triển chỉ trích dẫn cách tiếp cận của Blizzard. Vào tháng 06, nhà sản xuất Juno Blees của Riot đã chia sẻ suy nghĩ của mình về cơ chế “P2W Săn mồi” trong trò chơi di động, nói rằng các công ty lớn quan tâm đến KPI doanh thu hơn là cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi tốt hơn. All information about game will be we. Tôi liên tục cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *