TIN GAME

Doanh thu NetDragon ghi nhận sự tăng trưởng mạnh

Rate this post

NetDragon đã công bố báo cáo cho thấy doanh thu tăng 26,3% lên 602,1 Tỷ đô la – các chuyên gia phân tích dự đoán trước.

“Chúng tôi tiếp tục đạt được những bước tiến đáng giá trong hoạt động kinh doanh của mình trong nửa đầu năm 2022 khi doanh thu của chúng tôi, tôi tăng 26,3% và lợi nhuận thuộc về chủ sở hữu của công ty tăng 31, 2%. Thành công của chúng tôi có được nhờ hoạt động thương mại vững chắc, cũng như nhiều năm đầu tư vào R&D sản phẩm, mạng lưới bán hàng toàn cầu và quan trọng nhất là nhân viên của chúng tôi để duy trì hoạt động tổng hợp could at the high end ”, Chủ tịch NetDragon, Tiến sĩ Dejian Liu, cho biết.

Hoạt động kinh doanh giáo dục của công ty đặc biệt mạnh mẽ, với mức tăng 71,2% so với cùng kỳ năm ngoái lên 344,5 triệu đô la, chiếm 56,8% tổng doanh thu trong kỳ.

Doanh thu NetDragon tăng.

Doanh thu NetDragon tăng.

Game chiếm 41,9% doanh thu của công ty trong năm, với danh mục trò chơi của công ty thu về 258,3 Tỷ đô la. This thing for the under off 3,9% so with the same year before, continue xu hướng giảm bớt doanh thu đối với trò chơi trên thiết bị di động, khi trường bình thường trở lại. Mặc dù Trung Quốc gần đây đã trải qua một đợt gia tăng về dịch bệnh nhưng mọi thứ sẽ được điều chỉnh để ổn định hơn.

Tựa game hàng đầu của công ty, Eudemons, ghi nhận doanh thu giảm 0,6% so với cùng kỳ và 3,8% so với cùng kỳ năm. Trong nửa đầu năm 2022, công ty đã phát hành 4 bản mở rộng và tiến trình triển khai nhiều sự kiện để thúc đẩy lượng người chơi và chi tiêu cho bài hát trò chơi vẫn chưa thể quản lý.

Kết quả là sự gia tăng cả người dùng trung bình hàng tháng (MAU) và tài khoản trả tiền trung bình (APA) Phiên bản PC của game của người chơi hoạt động tốt hơn với mức tăng MAU hàng năm là 34% và mức tăng 65% in APA so with the same same. Eudemons Pocket cũng cho thấy khả năng phục hồi, với doanh thu tăng 7,8% so với cùng kỳ năm trước.

Hãng luôn tạo ra sản phẩm mới.

Hãng luôn tạo ra sản phẩm mới.

Nửa cuối năm nay sẽ chứng nhận công ty phát hành kỳ vọng của Eudemons Mobile 2 và Neopets Faerie, và công ty chắc chắn hy vọng họ có thể đạt được lợi nhuận mạnh mẽ trong trò chơi không gian khi họ hướng dẫn cả môi trường trường hậu và môi trường chơi game châu Á.

Trong khi đó, ByteDance đối thủ đang thu hồi quy mô bộ phận chơi của mình, một phần làm tình hình kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc. NetDragon Websoft là một công ty Trung Quốc phát triển và vận hành các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi ngoài việc tạo ra các hoạt động ứng dụng. Công ty ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2002.

Một số trò chơi do công ty tự phát triển tại Trung Quốc dựa trên IP chẳng hạn như tài sản của Disney, Electronic Arts và Ubisoft. Các trò chơi khác nhau dựa trên IP riêng của nó được phân phối ở SNG, Trung Đông, Bắc Phi, Bồ Đào Nha, Nga và Việt Nam, vv Một số trò chơi cũng được hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Trước khi bán mảng kinh doanh này cho Baidu, công ty đã tạo ra một kho ứng dụng điện thoại di động chứa các trò chơi và ứng dụng tự tạo. NetDragon đã tạo ra sự khác biệt của chính mình bằng cách chọn bán các ứng dụng thông qua các kênh phân phối của những người khác để tạo ra các ứng dụng riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *