TIN GAME

Hulk sẽ như thế nào khi được phát triển bằng Unreal Engine 5?

Rate this post

Một video ý tưởng bằng Unreal Engine 5 mới hình dung một tựa game thế giới mở dựa trên The Incredible Hulk có thể như thế nào.

Hulk

Video mới nhất của TeaserPlay là một ý tưởng bằng Unreal Engine 5.

TeaserPlay đã tạo ra một video ý tưởng trò chơi bằng Unreal Engine 5 ấn tượng khác, lần này là tưởng tượng một tựa game thế giới mở dựa trên The Incredible Hulk. Hulk nhân vật của Marvel đã đạt được một số thành công trong trò chơi điện tử trước đây, nhưng chỉ được giới thiệu là nhân vật chính trong tựa game của riêng mình một số ít lần và chỉ một số ít trong số đó được người hâm mộ hâm mộ và các nhà phê bình coi là hay.

Mặc dù Hulk đã được giới thiệu trong các trò chơi dựa trên đồng đội như Avengers của Marvel trong những năm gần đây, nhưng vẫn chưa rõ tài liệu Hulk có sớm được trao cơ hội khác để đóng vai chính hay không. Trò chơi cuối cùng dựa trên Hulk ra mắt là trò chơi The Incredible Hulk năm 2008, gắn liền với bộ phim của Marvel Cinematic Universe. Nhưng trong khi vẫn còn thì phải xem Hulk có bao giờ được chơi trò chơi của riêng mình nữa hay không, video mới nhất từ ​​TeaserPlay đã cung cấp cho người hâm mộ ý tưởng về một dự án như vậy có thể xem như thế nào. Trong video, Hulk đang đứng trên sân thượng, có thể là thành phố New York trước khi nhảy xuống đất. Mặt đất nứt ra khi Hulk tiếp đất, và sau đó anh ta từ đi về phía trước để đối mặt với Abomination. Thật không may, đoạn video bị cắt trước khi người hâm mộ được xem màn hình đối đầu giữa Hulk và Abomination.

Đánh giá về phản ứng với video, có vẻ như nhiều người sẽ sẵn sàng cho một trò chơi Hulk thế giới mở, mặc dù phải tự hỏi ai sẽ thực hiện một dự án như vậy. Hiện có rất nhiều trò chơi của Marvel đang được phát triển, chẳng hạn như Black Panther và Captain America đến từ Amy Hennig, tựa game Iron Man của EA và dự án Spider-Man 2 và Wolverine của Insomniac.

Đoạn giới thiệu trước của Wolverine từ Insomniac đã tiết lộ rằng Hulk có thể xuất hiện trong trò chơi đó. Đoạn trailer, người hâm mộ có thể phát hiện ra một số biển xe có ghi HLK 181. Đây là liên quan đến sự xuất hiện đầu tiên của Wolverine trong truyện tranh, The Incredible Hulk # 181, nơi hai người anh hùng chiến đấu với nhau. This Easter egg may be chỉ nhắm mục tiêu đánh dấu lịch sử của Wolverine, nhưng nó cũng có thể là một lời khuyên rằng Hulk có thể góp mặt trong một trò chơi. Mặc dù vậy, ngay cả khi Hulk xuất hiện trong trò chơi Wolverine, anh ta vẫn sẽ không đóng vai chính, và vì vậy Hulk sẽ khác xa so với video của TeaserPlay. Có vẻ như nếu người hâm mộ muốn chơi một tựa game Hulk chất lượng cao, họ sẽ phải gắn bó với The Incredible Hulk: Ultimate Destruction ngay từ bây giờ.

Xem thêm: No Man’s Sky sẽ đến một vũ trụ riêng trên Switch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *