Phần Mềm

Hướng Dẫn Cách Xoá File MOD Skin Liên Quân Mobile Mùa 22

Rate this post

Các bạn đang tìm cách để xóa MOD Skin Liên Quân cho game account của mình. Thực hiện thành công và đơn giản qua chia sẻ được Bandishare hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! Click ngay để tham khảo và biết cách làm thôi nào !!

click-xem-ngay

Khi nào nên gỡ bỏ MOD Skin Liên Quân đã cài đặt?

You have cài đặt MOD Skin Liên Quân cho Game của mình để tận hưởng những Skin tuyệt vời hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hiện tại bạn muốn delete MOD Skin Liên Quân Mobile bởi lý do:

1. Bạn không muốn sử dụng bản MOD Skin Liên Quân cho nhân vật của mình nữa. Bạn muốn sử dụng kỹ năng chiến đấu để nhận về quân huy mua vật phẩm này trang bị cho nhân vật nhằm tạo hứng thú và trải nghiệm cùng một trò chơi.

xoa-mod-skin-lien-quan
Xoá MOD Skin Liên Quân

2. Lý do mà nhiều người xóa MOD đã cài đặt chính là để nâng cấp use other MOD. Do MOD nâng lên nhau có thể tạo ra một số đường ngắn khi chơi không đáng có. Các bạn muốn gỡ bỏ MOD Skin cũ trong game Liên Quân của mình để cài lại MOD Skin mới để sử dụng.

Dù là target item nào đi nữa, cách thực hiện xóa MOD Skin Liên Quân sẽ được Bandishare hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này.

Các bước xóa MOD Skin Liên Quân mùa 22 trên điện thoại

MOD Skin Delete for Lien Quan rất đơn giản, nếu bạn thực hiện lần đầu thì cũng chỉ mất khoảng 15 – 20s. Tuy nhiên, cách xóa MOD ở mùa 22 này so với các mùa trước có một chút sự khác biệt với nhiều tập hợp hơn. Cụ thể từng bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nếu bạn đã từng MOD Skin Liên Quân chắc chắn đã từng tải ứng dụng Zarchiver. Bạn không có trường hợp nào, hoàn toàn có thể tải về máy at here.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan
Load Zarchiver ứng dụng

Bước 2: Open application Zarchiversau đó select Android.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-mua-20
Select Android

Bước 3: You click select the directory Dữ liệu.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-tren-dien-thoai
Click chọn Dữ liệu thư mục

Bước 4: Sau đó bạn kéo để tìm đến thư mục có tên là com.garena.game.kgvn and open it ra.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-tren-dien-thoai-android
Open directory with name com.garena.game.kgvn

Bước 5: Các bạn sẽ thấy thư mục các tập tinnhấn vào đó để mở.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-don-gian
Click vào các tập tin

Bước 6: Trong các tập tin thư mục, các bạn sẽ xóa thư mục có tên như sau: Tài nguyên, SGamelogsau đó kích hoạt select the full the white file. The select them to display blue color as shape.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-de-dang
Select Resources, SGamelog and select the math memory file white.

Bước 7: Sau đó các bạn 2s nhấn giữ to the any select file to show the menu table select as shape. Tại đó, các bạn click chọn Xoá.

cach-xoa-mod-skin-lien-quan-tren-android
Click Xoá

Bước 8: Sau đó, hộp thoại của Zarchiver display to verify lại các thư mục mà bạn muốn xóa. Đồng ý, các bạn nhấn Vâng.

huong-dan-cach-xoa-mod-skin-lien-quan
Click vào

Bước 9: Chờ xóa tệp chương trình.

huong-dan-cach-xoa-mod-skin-lien-quan-tren-dien-thoai
Chờ xóa tệp chương trình

Bước 10: You open game Lien Quan up to tải lại dữ liệu (bắt buộc), sau khi tải xong, có thể cài đặt các bản MOD SKin Quân other or to the default play. Vì cũ MOD đã mất hoàn toàn rồi nha!

huong-dan-cach-xoa-mod-skin-lien-quan-thanh-cong
Liên Quân đã xóa MOD thành công

Kết Luận: Vậy là bandishare đã chia sẻ với bạn cách xóa MOD Skin Liên Quân on phone. You are only need to make up to the time by the details on per run as sure will be thành công. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần hỗ trợ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé! Bandishare will help you a help you to delete MOD Skin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *