Phần Mềm

Tải Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền và Trái tim) v1.144.20 APK

Rate this post

Nếu bạn yêu thích kinh doanh và muốn xây dựng một nhà hàng như mô hình của riêng mình thì Manor Cafe chính là trò chơi bạn nên chọn. Nó là phần tiếp theo trong loạt game mô phỏng kết hợp với biến bạn được giải trí thành ông chủ của một nhà hàng sang trọng. Khôi phục lại hoạt động kinh doanh sụp đổ cho một nhà hàng cũ kỹ dễ dàng hơn khi tải phiên bản Manor Cafe Mod (Vô hạn tiền, trái tim) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu game Manor Cafe

Manor Cafe được phát triển bởi GAMEGOS sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ về một nhà hàng sang trọng, danh tiếng và thu hút khách hàng. Game có đồ họa thiết kế đỉnh cao và vô cùng hấp dẫn tạo nên thành công cho tựa game này. Trò chơi thực sự tạo nên tiếng vang khi thu hút hơn 10 triệu lượt download. Cùng khám phá về những trò chơi thú vị nhất Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền) with information Bandishare cung cấp dưới đây:

Cốt truyện về kinh doanh nhà hàng

Bạn có ước mơ kinh doanh nhà hàng và quyết định thực hiện nó bằng cách mua lại một nhà hàng cũ kỹ. Lúc trước nó đã từng là nhà hàng sang trọng với hoạt động kinh doanh phát triển vô cùng giống nhau. Nhưng nó đã bị bỏ hoang rất lâu do cũ chủ chuyển hướng kinh doanh.

manor-cafe-mod-miễn phí
Cốt truyện về kinh doanh nhà hàng

Khi bạn tìm đến nhà hàng, phát hiện được khả năng phát triển cực lớn của nó, bạn đã quyết định mua lại. Không những vậy, bạn cũng thuê lại toàn bộ nhân viên từng làm việc ở nhà hàng này để giúp họ có công việc và thu nhập.

Bạn sẽ cùng với Meg (quản lý nhà hàng) và Bruno (đầu bếp nóng tính năng nhưng tài nguyên) phát triển và phát triển lại sự thịnh vượng cho nhà hàng này. Nó trở thành một trong những thế giới nổi tiếng nhất.

Xây dựng và sửa chữa lại nhà hàng cũ kỹ

Mới bắt đầu, nhà hàng của bạn không thể bắt đầu hoạt động kinh doanh được ngay bởi nó khá cũ kỹ và nhiều thứ đã bị lỗi thời gian. Vì vậy, nhiệm vụ mà người chơi cần bắt tay thực hiện ngay đó là xây dựng và sửa chữa lại nhà hàng.

Người chơi Manor Cafe MOD sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các đồ nội thất, thiết bị cho từng khu vực trong nhà hàng. Muốn có vật phẩm thay thế hoặc trang bị cho khu vực đó, người chơi phải thực hiện công việc đó để có tiền. Sau đó bạn sẽ dùng tiền để mua nội thất, sửa chữa những chỗ bị hỏng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bản Manor Cafe Hack (Vô hạn tiền) of Bandishare để mua sắm “không cần nhìn giá”.

manor-cafe-mod-apk
Xây dựng và sửa chữa lại nhà hàng cũ kỹ

Sau khi bạn hoàn thành một khu vực theo yêu cầu của trò chơi thành công, bạn mới có thể mở thêm các khu vực mới, nội dung mới trong trò chơi. Mỗi khu vực sẽ có các thử nghiệm khác nhau theo độ khó tăng dần. Dần dần bạn sẽ biến nhà hàng cũ kỹ trở thành một nơi nào đó sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Giải đố rất đơn giản theo quy tắc match 3, rất dễ làm quen. Nhưng độ khó tương tự sẽ tăng dần theo thời gian và Cấp độ mà bạn đạt được. Nhìn chung thì lối chơi, cách chơi không quá khó khăn. Nội dung câu chuyện phát triển khá giống với game Những ngôi nhà.

Tạo nên không gian sang trọng cho nhà hàng

Xuyên suốt quá trình chơi APK Manor Cafe, người chơi sẽ phải liên tục sử dụng tiền để mua sắm nội dung trang thật sự theo ý muốn một cách hợp lý để tạo ra, những không gian sang trọng và xinh đẹp. Không gian nhà hàng là của bạn, vì vậy bạn có thể mua sắm đồ đạc và sắp xếp theo ý muốn. You can thoả mãn thiết kế theo ý thích, có thể tạo nên nhà hàng theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại hay không theo phong cách nào cả.

manor-cafe-mod-mien-phi
APK Manor Cafe

Các đồ vật giống như vật phẩm mà người chơi cần phải thu thập. Giải càng nhiều câu đố, càng kiếm được nhiều tiền thì bạn càng sở hữu được những món đồ đắt tiền cho nhà hàng của bạn. Nhanh chóng trang trí lại nhà hàng để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên tục mở khóa món ăn để thu hút thêm khách

manor-cafe-mod-apk-free
Liên tục mở khóa món ăn

Nhà hàng không có gian sang trọng và xinh đẹp là không đủ, muốn thu hút nhiều khách hàng hơn thì cần phải có Menu phong phú và bắt mắt. Trọng Manor Cafe, các bạn có thể sở hữu rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Muốn có những món ăn ngon nhất, bạn phải hoàn thành các mục tiêu trong cấp độ để mở nội dung khóa. Hãy cố gắng thực hiện đơn của nhà hàng được đa dạng và ấn tượng nhất nhé!

Link tải Manor Cafe MOD (Vô hạn tiền) 1.144.20 APK cho Android

Lưu ý: Manor Cafe phiên bản 1.144.20 APK cung cấp tính năng MOD Vô hạn tiền, tuy nhiên trong quá trình sử dụng MOD bạn không nên mở mạng Internet trên điện thoại để cấm bị cấm!

Kết Luận: Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Manor Cafe Mod Vô hạn tiền, trái tim hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ hỗ trợ bạn có thể sửa lại nhà hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn để bắt đầu hoạt động kinh doanh được sớm nhất. Tự mình lên ý tưởng thiết kế cho nhà hàng làm sao để thu hút khách hàng nhất. Một lưu ý nhỏ cho người chơi là nên chơi Bản Mod offline để tránh bị Ban Acc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *