Đời sống

Hướng dẫn dùng la bàn phong thủy để chiêu tài dẫn lộc

Rate this post

La bàn phong thủy là ứng dụng có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng và là một công cụ hữu ích cho việc đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… cho đúng phong thủy nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng la bàn phong thủy hiệu quả nhất.

 

Các chức năng chính của la bàn phong thủy

Trong phong thủy, việc xác định đúng hướng các phong thủy là rất quan trọng, đặc biệt là la bàn phong thủy theo tuổi, hợp với mệnh và tuổi. Vì thế khi muốn chọn đất, thiết kế xây nhà, bố trí nhà cửa, v.v. gia chủ đều cần phải sử dụng la bàn phong thủy. Nhằm mang lại vượng khí cũng như may mắn và lộc tài cho bản thân và gia đình. Các chức năng chính của la bàn phong thủy bao gồm:

La bàn phong thủy xem hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp hợp phong thủy và tuổi để gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống.

– Bát quái tiền thiên.

– Đo hướng 24 sơn chính châm.

– Đo 60 mạch long thấu địa.

– Đo 72 mạch long xuyên sơn.

– Đo 3 vòng hướng: Vòng chính châm, Phòng địa bàn, Vòng thiên bàn.

– Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa để định vị.

– Đo 120 phân kim.

– Lưu hình ảnh la bàn phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu hoặc chia sẻ.

– Cảnh báo khi độ chính xác thấp.

Cách sử dụng la bàn phong thủy đúng

Để la bàn phong thủy phát huy hết bạn phải sử nó đúng cách, la bàn phong thủy với nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết nên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Cách sử dụng la bàn phong thủy như sau:

Dùng la bàn phong thủy để xác định hướng sinh vượng (cát hướng) của nhà cửa (hay huyệt mộ), bạn đặt la bàn ở vị trí thích hợp của căn nhà, với đơn trạch thì đó là vị trí chính giữa giếng trời, bước hai bước trở lên đến vị trí chính giữa sân so với cửa chính và cửa thứ hai.

Thông thường, người ta sẽ rải gạo dày khoảng ba thốn lên một chiếc đế, sau đó mới đặt la bàn phong thủy lên. Ngoài ra phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động của la bàn không có các đồ vật làm bằng kim loại, dễ ảnh hưởng đến tính chính xác của kim nam châm trong la bàn.

Nếu muốn xác định hướng cụ thể (hướng cát hoặc hướng hung), bạn cần đặt la bàn sao cho đường kẻ màu đỏ nằm chính giữa (chú ý nhìn theo hai tuyến kẻ vuông góc trên la bàn) vào một hướng nào đó trong chuẩn giả định, tiếp đó chuyển động la bàn sao cho kim nam châm và đáy thiên trì cân bằng là được.

Sau đấy, cách xem la bàn phong thủy là bạn nhớ xem đường kẻ màu đỏ trên bàn tròn trong la bàn chỉ vào chữ gì. Tiếp đến cần căn cứ vào các nguyên lý trên la bàn để suy đoán phương vị cát hung vừa rồi. Nếu là phương vị hung thì phải tiếp tục điều chỉnh hướng chỉ của đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm được hướng tốt.

Tải la bàn phong thủy về điện thoại

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tải la bàn phong thủy miễn phí về điện thoại của mình trên hệ điều hành IOS hay Android. Tải La bàn phong thủy về điện thoại bạn sẽ tha hồ sử dụng một công cụ miễn phí hữu ích cho việc đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… cho đúng phong thủy nhất

Nguyên lý sử dụng của La bàn phong thủy cho android là lợi dụng tính cực từ của kim nam châm để chỉ phương hướng, ở bốn phía của kim nam châm thiết kế bàn phương vị, từ đó có thể dựa vào kim chỉ nam để xác định phương vị. Trên bàn phương vị viết những từ, chữ có ý nghĩa được sắp xếp theo một quy luật và nguyên lý nhất định, làm cho bàn phương vị có tác dụng và ý nghĩa bói toán, La bàn phong thủy là một công cụ dùng để xem bói toán trong kiến trúc phong thủy.

Ngoài La bàn phong thủy cho Android, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng Smart Compass để mang lại hiệu quả cho việc tìm hướng. Là một ứng dụng là bàn được đồng đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới sử dụng, Smart Compass đóng vai trò là một chiếc la bàn thông minh nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm định vị phương hướng bằng cách sử dụng cảm biến từ.

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại cũng không có gì khác biệt so với la bàn phong thủy bình thường. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện thân thiện, bắt mắt, chạy trên các điện thoại di động dùng người dùng dễ dàng sử dụng và sử dụng đúng.

La bàn trên điện thoại này cung cấp cho người dùng các tính năng đo đạc như: Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích cho việc đo hướng với tính năng đo 3 vòng hướng bao gồm Vòng chính châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua chức năng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu hoặc chia sẻ. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi việc đo đạc có độ chính xác thấp.

La bàn phong thủy cho iphone hay la bàn phong thủy cho các điện thoại có hệ điều hành Android từ 3.0 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,… La bàn phong thủy cho Android rất hữu ích cho các thầy, các bạn nghiên cứu phong thủy … để đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc… Hoặc đơn giản bạn có thể dùng như la bàn thông thường. Hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất,xem hướng, bố trí nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đồ cầu khấn …

La bàn cho điện thoại sẽ giúp bạn có thể sử dụng la bàn phong thủy ngay trên điện thoại của mình mà không cần phải mua la bàn. Hoặc bạn phải tìm mua loại la bàn phong thủy tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Bạn nên tìm mua la bàn phong thủy tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng kém chết lượng và đo lường không chính xác.

=> 9 lợi ích mầm đậu nành cho chị em phụ nữ

=> Đèn xông tinh dầu và những điều bạn nên biết

=> Hoa bồ công anh và những điều bạn chưa biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *