TIN GAME

IDLE LUCA – tựa game P2O dễ chơi của Com2us chính thức ra mắt toàn cầu

Rate this post

“IDLE LUCA” cũng là tựa game góp mặt trong hệ sinh thái C2X với thể loại game Idle RPG, nổi bật với lối chơi đơn giản, dễ chuyển và tự động chế độ khiến người chơi thích thú. Bên cạnh đó, game còn tập trung xây dựng cốt truyện lôi cuốn, đồ họa nhân vật ấn tượng và không thể không kể đến các động vật thập kỷ yếu tố trong game. Hai thành phần vô cùng quan trọng, nắm giữ vai trò quyết định các trận đấu là mối quan hệ giữa các nhân vật và các lớp thành phần của bộ bài giúp tựa game Idle Luca tăng thêm phần thú vị cho người chơi.

IDLE LUCA - tựa game P2O dễ chơi của Com2us chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 1

Ngoài ra, người chơi toàn cầu có thể tận hưởng hệ thống P2O để có cơ hội thành công khi chơi game thông qua hệ thống tài nguyên tiền tệ mới như Parfait và Donut dựa trên nền tảng blockchain C2X của Com2uS.

NOVACORE là nhà phát triển game toàn quyền định vị của mình trên thị trường game toàn cầu với loạt siêu phẩm game Idle chất lượng cao như “DragonSky” và “Lucid Adventure”. Com2uS tập đoàn đang có kế hoạch sử dụng lợi nhuận trên mạng lưới chắc chắn ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như kinh nghiệm dày dặn của mình để nhắm mục tiêu toàn trường.

IDLE LUCA - tựa game P2O dễ chơi của Com2us chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 2

N

Com2uS đã hoàn thành “Beta Game Launcher” vào tháng trước, đây là một quy trình cho phép những người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm trò chơi và bày tỏ ý kiến ​​cài đặt nền tảng để tham gia hệ thống sinh thái blockchain C2X và tất cả cả thẻ Game Fan đều được bán hết chỉ trong vòng 50 phút sau khi mở bán cho người chơi vô cùng hứng thú với tựa game này.

Nhân dịp kỷ niệm trò chơi ra mắt toàn cầu, Com2us chuẩn bị chuỗi sự kiện với nhiều lợi ích khác nhau để giúp người chơi mới làm quen với trò chơi và kỷ niệm ngày ra mắt toàn cầu. Người chơi có thể nhận các vật phẩm tăng trưởng khác nhau bao gồm tiền tệ trong trò chơi như “Kim cương”, “Vật liệu tăng trưởng các loại” và “Vé triệu hồi” từ sự kiện Đăng Ký Đặc biệt và sự kiện Hoàn thành nhiệm vụ.

IDLE LUCA - tựa game P2O dễ chơi của Com2us chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 3

Với sự góp mặt của tựa game IDLE LUCA, Com2us đã mở rộng đa dạng về thể loại game trong hệ sinh thái C2X. Trong tương lai, Com2us kì vọng sẽ phát triển đa dạng các thể loại game thông qua các tựa game P2O dựa trên IP nổi tiếng như “Summoners War: Chronicles”, “The Walking Dead: Identities”, “Ace Fishing: Crew” and “Mini Game Paradise”, trong C2X hệ sinh thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *