TIN GAME

Cốt truyện LMHT: Viego cầm gươm ‘giả’

Rate this post

Gươm Suy Vọng từ lâu là vũ khí tượng trưng cho Viego trong LMHT. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chủ nhân của nó lại không được sử dụng hàng thật.

Hình ảnh Viego lãng tử, cầm trên tay thanh Gươm Suy nghĩ, khí thế cao ngạo, coi thiên hạ là địch thủ có thể ăn sâu vào thức thức của nhiều người chơi LMHT. Tuy nhiên, sự thật sau hình ảnh đầy cuốn hút có lẽ khiến nhiều người hâm mộ ‘vị vua trẻ’ này bất ngờ.

Viego không giống như bạn tưởng

Nguồn gốc của Gươm Suy Vọng:

Từ rất lâu, lâu đến mức một sinh vật “bất tử” như Vladimir vẫn chưa ra đời – Tại phía đông của lục địa Runeterra có vương quốc với tên gọi là Camavor. Nơi đây được xác định giá trị bởi vì cặp chị em Avora và Camor, họ chèo lái đất nước bằng khôn ngoan, giữ nó bằng 2 đại thần khí Hòm Bảo Hộ Mikael – Thanh gươm thiêng (Soulrender). The Mikael’s own owner, but you the Special of a mảnh ghép linh hồn của mình vào thanh gươm, kết nối với nó, biến Sanctity trở thành tín hiệu của hoàng gia từ mãi về sau. Bất kỳ vị trí nào của nhiệm vụ, đều phải có thanh gươm “chấp nhận” thông qua nghi thức linh hồn (đặt mảnh linh hồn vào thanh gươm, chờ đợi được chấp nhận), nếu không sẽ mất tư cách trở thành vị vua new of Camavor.

Vương quốc Camavor trở nên hoang tàn khi rơi vào tay Viego

Gươm báu trao nhầm vị trí kỷ niệm:

Gươm Suy Vọng đã có một quá trình toàn bộ vinh quang và cao quý, cho đến khi nó được truyền đến tay Viego – Một người con của hoàng đế Camavor, dù không thể chọn được để định vị, nhưng cậu thiếu niên Viego luôn sống in nhung lụa từ tấm nhỏ. Chính vì vô ích cuộc sống, vô lo đã tạo ra mầm mống của sự tự thỏa mãn cùng kỷ niệm trong Viego lớn dần theo thời gian. Mọi người đều nghĩ rằng một kẻ “không quan trọng” của hoàng gia Camavor như Viego sẽ sống như vậy đến cuối đời, nhưng họ đã quá lạc quan. Biến cố đến, thái tử bị ám sát – Viego “bốc hỏa” trở thành người thiết kế sáng giá nhất của Camavor, một kẻ không có chút kinh nghiệm chính trị, chỉ biết ăn chơi tiếp theo quản lý ngai vàng như thế. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Viego mới trên cương vị vẫn chưa học được cách viết 2 chữ “trách nhiệm”, ông vẫn chứng nào tật nấy, chơi nhiều hơn. Có chăng, lần này Viego đã tìm thấy chân ái của đời mình. Khi tình cờ gặp gỡ những người thợ may nghèo, Isolde và trao trọn trái tim và cuối cùng tia lý trí cho nàng.

Viego nhất kiến ​​chung tình với Isolde

Đám cưới cổ tích diễn ra như nó phải thế, các nhà thờ thần hy vọng Viego sẽ thay đổi, sẽ quan tâm cả nước và nhà. But Viego vẫn là Viego, vẫn định vị và làm theo ý mình, ngoài vợ chồng Cô lập tất cả như không tồn tại.

Tất cả những điều tốt đẹp nhất Viego đều dành cho Isolde

Vương triều không phải công ty gia đình, nên những chuỗi hoạt động của Viego từ khi lên làm vua, đã tạo nên sự bất mãn lớn trong giới hạn Camavor. Nhiều “trung thần” đã định sẵn vua, trước khi triều đại này biến mất mãi mãi. Viego bị ám sát, nhưng anh ấy có thể may mắn có cô ấy bảo vệ Kaslita “chút” được một mạng, chỉ là “linh hồn” của hắn. rơi vào sâu hôn mê.

Kalista đã cố gắng nhưng không thể cứu cả vua và hoàng hậu của mình

G Sword Suy Vong vô tình tạo nên thảm họa:

I’m the sameform down the Camavor as this time, Viego trong cơn cuồng loạn “lôi kéo” đến những cuối cùng của ngân sách khố để chạy phương pháp chữa bệnh cho Isolde, nhưng cô ấy mãi mãi không tỉnh lại. Cũng như vị trí của Viego đã khép lại từ thời điểm Isolde ngã xuống. Kalista sau đó vì lỗi đã lên đường tim phương thuốc giúp Isolde “sáng mắt” trở lại. Cuối cùng của Cape Giáo Phục cũng tìm được phương thuốc đến từ Quần Đảo Phước Lành, Viego ngay lập tức cho người tiến lên đảo, ép buộc tầng thượng của đảo chỉ đến phương thuốc (Suối Nguồn Phục Sinh). Bằng hung tàn bạo lực, cuối cùng Viego cũng đạt được target.

Thanh gươm Sanctity when not variable

Isolde sau thời gian xa rời dương thế đã trở lại nhờ Suối Nguồn Phục Sinh, nhưng trong cô hồn thì giờ chỉ còn là cơn giận dữ, nổi điên. Cô nàng cầm Gươm đi thẳng vào tim Viego, lúc này đây chính là sự thay đổi xuất hiện – Ma thuật của thanh kiếm đã khôi phục lại trái tim của Viego, nhưng cùng lúc đó ma thuật hồi sinh Suối Nguồn Phục Sinh cũng tác dụng lên Viego , with a mảnh vỡ linh hồn được lưu trữ trong đường dây thanh kiếm không thể hồi sinh Viego được. Và cả 2 loại ma thuật tạo ra một vòng lặp phục hồi, dần dần nó trở nên quá tải, dẫn đến phản hồi ma thuật đảo ngược. Một vụ nổ lớn, Đại Suy Vong chính thức “khai mạc”, năng lượng linh hồn biến đổi mọi sự sống ở Quần đảo Phước Lành, đó cũng là lần cuối nó mang cái tên đó trước when all people call is Quần Đảo Bóng Đêm.

Khoảnh khắc open screen for Dai Suy Vong

Nguồn của thanh gươm và Suối Nguồn Phục Sinh va chạm, dẫn đến phản ứng ma thuật đảo ngược. Một vụ nổ lớn, năng lượng linh hồn biến đổi sức mạnh phục hồi mọi sự sống ở Quần đảo Phước Lành, đó cũng là lần cuối nó mang cái tên đó, trước khi mọi người được gọi là Bóng đêm Quần đảo . Ngoài khả năng phục hồi cho chủ nhân, sau sự kiện Đại Suy Vọng – Thanh gươm còn có khả năng thu hút linh hồn của những kẻ bị hạ gục và biến chúng thành những kẻ chết người khác.

Những sự thật thú vị xoay quanh Gươm Suy Vọng:

Gươm Suy Vọng là một thanh kiếm trông khá lạ mắt, có vẻ ngoài không cân đối với kiểu dáng “gầy yếu” của Vua Suy Vọng cho lắm. Tuy nhiên, nó trở lại là vũ khí tồn tại trong thực tế, Gươm Suy Vọng được lấy cảm hứng từ một loại kiếm có tên gọi là Zweihänder. Đây là loại kiếm song thủ xuất hiện nhiều nhất trong Thời Phục Hưng tại Châu Âu. Nó còn mang những cái tên khác được gọi như Bidenhänder, Bihänder hay Doppelhänder. Trong Võ thuật phương Tây, this vũ khí còn được gọi là Đại kiếm. Nó có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, sau đó được sử dụng trong quân đội Áo, Đức.

Zweihänder thanh trong thực tế

– Viego Q kỹ năng được đặt tên giống với vật phẩm Gươm Suy Vọng. Không phải những nội dung thế hệ của chúng tôi gần như giống nhau.

– Trong album của nhóm nhạc rock Pentakill cũng có một bài hát mang tên Gươm Suy Vọng.

– Vật phẩm Gươm Suy Vọng mà bạn mua trong game chính là phiên bản vật lý, sau khi thanh gươm bị tác động bởi Đại Suy Vọng, còn thứ mà Viego cầm chỉ là một “mảnh ký ức của thanh kiếm” mà nó được ghi nhớ sau đó. khi tỉnh lại.

Một quốc gia từng sở hữu bài hát thần khí như Camavor phải biến mất vĩnh viễn vì người kế hoạch không xứng đáng – Hòm bảo hộ Mikael, một trong 2 thần khí bên cạnh gươm thần.

Kết:

Từ thời điểm vị vua khai quốc Camor chọn thanh gươm thiêng (Soulrender) trở thành trấn quốc thần cho Camavor, có lẽ định mệnh của thanh gươm đã gắn liền với quốc vương. Time point it to make up the badism and variable to G Sword Suy Vong, cũng là lúc Camavor bắt đầu chìm vào thời gian bụi bẩn. Vua mất, tướng vong (Kalista, Ledros), quần thần bất trung, hám lợi. Tất cả đã góp phần đưa ra vương quốc đông Runeterra biến mất mãi mãi. Còn lại hoàng hậu của nó, sẽ được mọi người nhắc đến như biểu tượng của sự suy diễn – Viego.

Xem thêm: LMHT: Máy chủ Trung Quốc xuất hiện phần mềm công cụ hack mới dành riêng cho streamer ‘gian lận độ’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *