TIN GAME

Mắt chính thức VLTK Mobile phiên bản thứ 21

Rate this post

Thức tỉnh Nga Mi và Tiêu Dao trở thành Diệt Ý và Ngự Phong, Ba Thục chiến hấp dẫn với những thử thách PK liên server mới, bộ sưu tập ngoại trang ngày hè Khinh Vũ Luyến Ca và ngoại trang cung đình Danh Chấn Cửu Châu… cùng nhiều đặc điểm khác nhau đã chính thức đến tay game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile).

Đón xem những xuất hiện đặc sắc cập nhật trong VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng tại đây

Diệt Ý Ngự Phong: Song môn thức tỉnh, tái xuất giang hồ

Trong lần phiên bản này, VLTK Mobile khai mở tầm mới trong hệ thống tuyệt kỹ môn phái của Nga Mi và Tiêu Dao với tính năng của tỉnh môn phái. Theo đó, Nga Mi sau khi thức tỉnh sẽ có tên gọi là Diệt Ý và Tiêu Dao sẽ là Ngự Phong.

Đón xem chi tiết chiêu thức của Diệt Ý và Ngự Phong trong VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng tại đây

To have Diệt Ý, người chơi đang “cầm” Nga Mi cần hoàn thành nhiệm vụ thu thập đủ 5 loại hoa huy gồm: Thanh Thành Hoa Huy, Điểm Dịch Hoa Huy, Thanh Ngưu Hoa Huy, Thiết Phật Hoa Huy và Hoàng Lâm Hòa Huy. Bộ kỹ năng của Diệt Ý hoàn toàn dựa trên các tuyệt chiêu của Nga Mi. Bên cạnh đó, sẽ có 4 kỹ năng được nâng cấp mạnh mẽ và một bổ sung kỹ năng bao gồm:

– Nga Mi Kiếm Pháp (đánh thường) được mở rộng vùng sát thương;

– Kỹ năng Giang Hải Ngưng Ba: Bắn ra 3 sóng nước tặng thương trên đường đi;

– Thiên Vũ Bảo Luân gây hiệu quả băng xuống đối phương trong phạm vi;

– Bạch Lộ Ngưng Sương giúp gây thương nhớ và lan tỏa cho kẻ địch xung quanh

– Bổ sung kỹ năng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo: Sát thương liên tục phạm vi trước mặt.

Thương Kiếm Như Mộng: Phiên bản mới thứ 21 của VLTK Mobile chính thức ra mắt - ảnh 1

Tương tự như Nga Mi, muốn Tiêu Dao thức tỉnh trở thành Ngự Phong, người chơi cần tham gia các tính năng: Minh Chủ Võ Lâm, Thi Đấu Môn Phái, Danh Tướng, Tâm Ma Ảo Cảnh để hoàn thành các thử thách, lên đỉnh Tiêu Dao, tỉnh thành công thức. Bộ kỹ năng của Ngự Phong chủ yếu dựa trên tuyệt đối của môn phái Tiêu Dao. VLTK Mobile tự nhiên cũng khá ưu ái khi phát triển thêm 2 chiêu thức mới toanh cho môn phái này bao gồm:

– Tam Nguyên Quy Nhất gây sát thương cho mục tiêu gia tăng sát thương, giảm kỹ năng hồi phục thời gian;

– Và Bi Tô Thanh Phong với khả năng sử dụng kỹ năng công cụ tạo gió lốc người gây thương tích liên tục và tỉ lệ thu được.

Ba Thục Chiến: Bang hội liên minh, sóng giang hồ

Bên cạnh việc nâng cấp môn phái, VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng còn phát triển quy mô chiến trường với hoạt động PK Ba Thục Chiến. This is the war school in the area Ba Thục cổ kính, ẩn hiện trong các lớp màng đặc biệt, địa thế hiểm trở. Chính vì thế, giới giang hồ luôn dẫn dắt nhiều câu chuyện thần bí về trận địa.

N

Thương Kiếm Như Mộng: Phiên bản mới thứ 21 của VLTK Mobile chính thức ra mắt - ảnh 2

Để tăng thêm sắc độ của hoạt động này, VLTK Mobile còn bổ sung tính năng Liên Minh Bang Hội liên server. Người chơi từ nhiều máy chủ sẽ hợp lực giúp đỡ lẫn nhau trên chiến trường để đánh bại Thủ Vệ trong Vụ Lâm Mê Tung và khám phá bí ẩn Thanh Đồng Di Tích.

Các Liên Minh dù mạnh đến đâu cũng phải biết cách bày binh bố trận, phối hợp ăn ý để tạo ra lợi nhuận lớn nhất. Điều này có quyền hỏi Bang chủ, người cầm đầu phải có tài liệu thao tác, tinh ý và sự nhạy bén để đưa ra kế hoạch nhanh chóng và phù hợp. Nhờ thế mà cục diện chiến trường – chinh phục giang sơn Ba Thục – giờ đây càng trở nên khó lường.

Thương Kiếm Như Mộng: Phiên bản mới thứ 21 của VLTK Mobile chính thức ra mắt - ảnh 3

Phần thưởng Ba Thục Chiến tương tự các mùa trước, trải dài trên nhiều giai đoạn khác nhau. Các Bang hội và Liên Minh hoàn thành nhiệm vụ sẽ mang về phần thưởng tương ứng cho toàn bộ thành viên tham dự. Hệ thống phần thưởng hệ thống của lần hoạt động này vô cùng phong phú, có thể đơn cử như: Đồng Hành 4S Trương Tam Phong, Hồn Khí -Tham Lang Tinh Hồn, Truyền Thuyết Lệnh, Chiến Công, Chiến Bậc, Đá Di Tích .. .

Hệ thống ngoại trang, đặc sắc thú cưỡi

Nếu các tính năng và cập nhật trên được xem là “vedette” đối với người chơi yêu thích PK, chiến đấu, thao lược thì game thủ hệ “đẹp” sẽ được chiêu đãi bằng hệ thống ngoại trang và thú vừa nhìn. mê của phiên bản Thương Kiếm Như Mộng.

Trong phiên bản này, VLTK Mobile mang đến tận 2 mẫu thiết kế ngoại trang. Nếu ai yêu thích sự kiều diễm, sang trọng và quý phái, ngoại trang cung đình Danh Chấn Cửu Châu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. This design vừa khoe được vẻ đẹp của những kẻ mày râu đội trời chân đất; and you can’t miss the beauty request, high end of the “nữ vương” chốn hoàng cung rồi.

Thương Kiếm Như Mộng: Phiên bản mới thứ 21 của VLTK Mobile chính thức ra mắt - ảnh 4

Còn lại nếu ai yêu thích sự phóng đại, náo nhiệt đậm không khí đường phố thì Khinh Vũ Luyến Ca chính là món quà dành tặng cho bạn. Như một đặc điểm vũ trụ tiết mục, Khinh Vũ Luyến Ca trở thành điểm nhấn không thể thiếu cho những đêm hè càng thêm sôi động và hồ sơ.

Tương tự như ngoại trang, hai thú cưỡi mới Phục Thiên Thánh Linh và Thiên Hồng Linh Lộc cũng được “chia hệ” làm đẹp và xinh đẹp; sẵn sàng cân mọi phong cách mà game thủ theo đuổi.

Đón xem Chi tiết ngoại trang và thú cưỡi trong VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng tại đây

VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng còn để cập nhật các tính năng khác như: thử sức với các hoạt động Danh Tướng Liên Server Thành Cát Tư Hãn để nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn; Thành Cát Tư Hãn với sức mạnh vô song sẽ là đồng hành 4S “quốc dân” trong thời gian tới; nội dung nâng cấp đơn bậc 2 dành cho máy chủ đã mở cấp 109, giúp gia tăng thuộc tính và giới hạn thuộc tính lên tầng cao mới; . Trận Pháp Yếu…

Tất cả đều đã sẵn sàng tại VLTK Mobile: Thương Kiếm Như Mộng và chào đón người chơi trải nghiệm từ 10 giờ sáng 22.6.2022.

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *