TIN GAME

Need for Speed ​​Mobile – Siêu phẩm đua xe của TiMi thử nghiệm giới hạn

Rate this post

Hãng game TiMi đã bắt đầu phiên bản beta giới hạn cho tựa game Need For Speed ​​Mobile tại Trung Quốc.

Hãng game tuyển những người chơi cùng tham gia Need For Speed ​​Mobile thông qua việc điền biểu mẫu và giới hạn lượng người chơi vào game. Sản phẩm đua xe được cộng đồng mong đợi với đồ họa đẳng cấp, phong phú tính năng không thua kém PC bản.

Game thủ có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của trò chơi bằng cách tham gia thử nghiệm qua đợt này. To đăng ký phiên bản beta người chơi cần truy cập trang tuyển dụng thử nghiệm và đăng ký tại đó. Lưu ý là game thủ cần có ID QQ thích hợp để đăng ký. Thử nghiệm phiên bản beta bắt đầu vào đầu tháng 10 năm 2022. Trò chơi hiện có 3 chiếc xe, bao gồm McLaren F1, Lamborghini Aventador và Lamborghini Gallardo. This đều là những siêu xe, có tỉ lệ tiền ở ngoài đời. Trong trò chơi tương lai sẽ cập nhật nhiều hơn các xe khác mẫu.

Need for Speed ​​Mobile thử nghiệm giới hạn ở xứ tỉ dân.

Need for Speed ​​Mobile thử nghiệm giới hạn ở xứ tỉ dân.

Trải nghiệm lái xe trong Need For Speed ​​Mobile bạn được thỏa mãn ngắm nhìn những bản đồ có thiết kế công phu, mắt đẹp. Bạn có thể tương tác với bạn bè, đua xe cũng như tặng nhau những món đồ trong game.

Trước đây, có một số tin đồn xung quanh trò chơi sẽ đến với Android và iOS sau khi một dự án có tên Need for Speed ​​Mobile được tìm thấy trên trang web của Tencent. Sau đó, vào tháng 05 năm 2022, game mobile này lần đầu tiên hé lộ về dự án, game cộng đồng đứng ngồi không yên.

Need for Speed ​​Mobile được đánh giá cao về đồ họa.

Need for Speed ​​Mobile được đánh giá cao về đồ họa.

Theo đánh giá, bản di động này sẽ đẹp hơn với các tựa game đua xe khác hiện có trên di động. Control node on the screen include left and must, tăng tốc độ và phanh, nitro và khởi động cho những cú dốc trượt trông rất “ngầu”. Đó là những thứ nổi bật so với các tựa game đua xe khác hiện có trên trường. Sản phẩm cũng thừa kế nhiều đặc sắc từ PC, console bản.

Trò chơi Need For Speed ​​Mobile lấy bối cảnh trong thế giới mở với các môi trường khác nhau và trông thực sự đẹp mắt khi người chơi thực hiện các cú đánh quay, chuyển hướng trái / phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *