TIN GAME

Ngắm loạt cổ thần cực ‘mlem’ trong Thượng Cổ Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn ‘chạm’

Rate this post

Loạt cổ thần khiến bạn khó có thể rời mắt.

Thượng Cổ Chi Vương is bom tấn sẽ ra mắt game thủ trong tháng 9 tới đây, bên ngoài những tính năng mới và nền đồ họa tuyệt đẹp tựa game này còn tích hợp hệ thống cổ thần đồng sát cánh chiến đấu cùng người chơi. Thế nhưng không chỉ mang trong mình sức mạnh độc đáo, hệ thống cổ thần này sở hữu ngoại hình rất “mlem”, tạo hình Anime không dễ làm game thủ rời mắt.

Hệ thống cổ thần nữ “mlem” hết sức trong Thượng Cổ Chi Vương

Ngoài những tạo “mlem” của cổ thần nữ, các bạn cũng có thể bắt gặp nhiều cổ thần khác là nam giới, tinh linh, cổ thần thú hình… Khiến bạn phiêu lưu thú vị hơn bao giờ hết.

Các cổ thần với các tộc người khác nhau làm trận đấu chế độ trở lại, thú vị hơn

Có thể thấy, bên ngoài công nghệ đồ họa 3D Production Pipeline, tạo ra những hình ảnh cổ thần này cũng chính là một trong những điểm nhấn sáng giá của Thượng Cổ Chi Vương. Và được đặt trong đồ họa tân tiến sẽ làm cách xuất hiện, những chuyển động của cổ thần hấp dẫn và chân thật hơn bao giờ hết.

Về tác dụng của cổ thần, họ sẽ không xuất hiện để đồng hành cùng bạn trong những cuộc thử nghiệm cảnh sát mà ở đây cổ thần có nhiệm vụ rất quan trọng trong chiến đấu. Với riêng chế độ khắc chế, cổ thần có thể bổ túc vào hệ thống chế độ của bạn lên đối thủ. Tức là nếu bạn thuộc hệ thống Mộc nhưng sẽ được khắc phục bởi hệ thống Kim nhân vật, công việc của bạn là lựa chọn cho mình cổ đại thần hệ Hỏa để điều khiển trong các trận đấu.

Compound into the character mode, xoay quanh khu vực, đặc biệt hơn mỗi trận đấu bạn có thể gọi tới 3 cổ thần để đồng hành cùng mình.

Hiện tại có 2 loại Cổ Thần: Cổ Thần xuất chiến (bộ kỹ năng đặc biệt có thể chiến đấu), và Cổ Thần Linh thú nửa (không có khả năng xuất chiến).

Người chơi có thể sở hữu cổ thần qua cách gacha hấp dẫn và hồi hộp, và sử dụng chúng chỉ bằng một cái “điểm” trên di động của bạn.

Để nâng cấp sức mạnh cổ thần đồng hành cùng bạn trong mỗi trận đấu, có thể thông qua những cách sau:

– Nâng cấp cổ thần.

– Nâng sao cổ thần.

– Nâng cấp kỹ năng cổ thần.

– Tinh luyện cổ thần.

– Đột phá cổ thần.

– Phụ linh cổ thần (Dạng trang bị cho cổ thần) -> nâng cấp trang bị.

– Tình duyên cổ thần.

Ở tựa game này, bạn có thể tự làm sáng tạo ra các chiêu thức khác nhau nhờ kỹ năng 12 nhánh. Đặc biệt mỗi kỹ năng đều có 2 nhánh phụ để nâng cấp, tức là bên ngoài các chiêu thức chủ động mà bạn sẽ được lựa chọn phân tích để linh hoạt hơn tùy theo từng tình huống của trận đấu. Không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong các trận đấu, nắm bắt được phương thức bị tung ra mà vẫn thỏa mãn được cá tính riêng của mình. You will not only chơi game đẹp mà còn được giao tranh “đã tay” trong tựa game này.

Với những cải tiến mới từ đồ họa giúp những hình ảnh trong game trở nên chân thật hơn, tiên cảnh trong bản đồ cũng được vẽ gần với xứ sở hoa anh đào, mỗi bước đi của bạn đều sẽ là những trải nghiệm new.

Mới chỉ điểm qua tính năng và tạo hình của hệ thống cổ thần trong Thượng Cổ Chi Vương, có thể giải thích các phần của tựa game này được gọi là “bom tấn” trong năm nay và từng lọt top đề cử “game di động được mong đợi nhất năm ”. Thượng Cổ Chi Vương sẽ sớm ra mắt trong tháng 9/2022, các bạn có thể đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước – Rước nhiều quà tại: https://thuongcochivuong.vn/landing

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *