TIN GAME

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến

Rate this post

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc từ ngày 15/09/2022.

Etherous Games đã mở đợt thử nghiệm tiếp theo cho Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến với tên gọi ”2714: Âm binh hành quân” ​​tại thị trường Trung Quốc. Đây là một studio mới với sản phẩm duy nhất hiện tại chính là Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến – hiện hơn 250 ngàn người đăng ký trước qua taptap.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến mở thử nghiệm từ ngày 15/09.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến mở thử nghiệm từ ngày 15/09.

Với việc phát hiện ra “cổng sao” con người ở đây có thể du hành qua các thiên hà mà không quá nhiều thời gian, vì vậy con người đã bắt đầu phân chia các nhóm người từng được xây dựng và phát triển đế chế của người ra toàn bộ vũ trụ. Tưởng như mọi công việc sẽ đi đúng hướng, chúng ta đã có phạm vi lãnh thổ của một chủng tộc khác, họ là chủng tộc tiến bộ từ côn trùng, không chỉ đông hơn mà còn có nền khoa học tiên tiến hơn. Cuối cùng từ người mở rộng đế chế trở thành kẻ bị xén hóa, giờ đây làm nhiệm vụ quan trọng nhất của con người là lãnh thổ bảo vệ, đánh đuổi người ngoài hành tinh.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có đồ họa được thiết kế theo phong cách anime, các chiến binh trong trò chơi được tạo hình chi tiết, đa dạng chủng tộc cũng như có các điểm riêng biệt. Trò chơi đặc biệt cũng có rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, họ đều được thiết kế ngoại hình, trang phục cũng như chủ sở hữu tính cách riêng, lạnh lùng, dễ thương, bối cảnh của trò chơi là sự kết hợp giữa is not a big width of vũ trụ và các loại đa dạng và các khu công nghệ cao.

Tạo nhân vật trong trò chơi.

Tạo nhân vật trong trò chơi.

Thuộc thể loại chiến thuật cờ vua, Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có cách chơi khá dễ làm quen, người chơi sẽ chuyển các nhân vật của minh như cờ quân trên bản đồ thi đấu. Bằng sự thông minh và chiến thuật của bản thân, người chơi sẽ tạo ra những lợi ích cho mình nhờ vào các bước chuyển đổi đó. Và để tăng tính chiến thuật cho các trò chơi, Etherous Games cũng thêm vào các hệ thống phân chia chất lượng, các tiền tố cũng như các đặc tính kỹ thuật cho mỗi nhân vật.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến thuộc thể loại chiến thuật.

Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến thuộc thể loại chiến thuật.

Bạn đọc quan tâm đến Ngân Hà Cảnh Giới Tuyến có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/205937

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *