TIN GAME

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm ở những quốc gia nào?

Rate this post

Tại buổi phát sóng trực tiếp Ubisoft Forward diễn ra vào sáng sớm ngày 11 tháng 09, tựa game Rainbow Six Siege Mobile công bố quốc gia thử nghiệm.

Trò chơi Rainbow Six Siege Mobile có thể chuyển từ game bắn súng tấn công và phòng thủ kinh điển của Ubisoft Rainbow Six Siege IP. Theo đó, game mobile này sẽ bắt đầu thử nghiệm bản beta ở nước ngoài vào ngày 12 tháng 09, miền Bắc. Các khu vực thử nghiệm bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Singapore, Philippines và Ấn Độ. Như vậy chỉ có 2 nước Đông Nam Á được chơi bản này, không bao gồm Việt Nam.

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm 12/09.

Rainbow Six Siege Mobile thử nghiệm 12/09.

Trong thử nghiệm này, chúng ta sẽ có thể trải nghiệm hệ thống mở nhiều tính năng khóa, hoạt động cũng như mới chiến dịch. Game thủ cần vượt qua thử thách hàng ngày trong bản đồ mới Clubhouse để nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thử nghiệm này beta sẽ mở 16 nhân vật mà bạn có thể lựa chọn (bao gồm Ash, Sledge và Hibana) và một số nội dung đã được thử nghiệm trước đó (với đồ họa và trò chơi cơ chế được tối ưu hóa), bao gồm all Bomb game mode and Destroy the Threat, also as Chiến dịch biên dịch.

Ubisoft đã tiết lộ rằng game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege di động được đầu tư công phu, bài bản và tối ưu hóa sức mạnh cho thiết bị di động. Người chơi có thể đăng ký để chơi trong thời gian thử nghiệm bắt đầu từ ngày 12 tháng 09.

Trailer giới thiệu bản thử nghiệm.

If được chọn, người chơi sẽ có thể thử nghiệm hệ thống mở khóa mới, cũng như nội dung chế độ chơi game được chờ đợi như tiền nhiệm vụ PC bản bản. Bạn dễ dàng trải nghiệm với trò chuyện chế độ, các trận đấu 5v5 và chơi liên thông.

Trong sự kiện vừa qua, game của hãng Pháp cũng cho biết về Tom Clancy’s The Division 2 – game vẫn đang phát triển với hãng game thông báo cam kết phát triển năm thứ 5 cho tựa game nhập vai hành động hậu khải huyền. Phần 10 và 11 sẽ kết thúc vào năm 2022, cung cấp các bản cập nhật về mới chế độ chơi. Ngoài ra, Ubisoft đã công bố The Division Heartland, một cuộc phiêu lưu độc lập miễn phí lấy tiền bối trong The Division. The Division Resurgence có một đoạn giới thiệu khu vực Dark Zone nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *