TIN GAME

Riot Games có nhân sự mới cao cấp

Rate this post

August Dean Ayala, cựu nhân viên làm Hearthstone, thông báo về công việc mới sau hơn 11 năm làm việc tại Blizzard.

August Dean Ayala chính thức gia nhập đội ngũ làm game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games. This as a bước sóng trong đời sống của anh. Ayala đã chia sẻ tin tức trên Twitter, nói rằng anh ấy sẽ giữ vai trò giám đốc điều hành thiết kế cho Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games.

“Mong muốn được làm việc với một đội mới và hòa mình vào cộng đồng LMHT”, anh viết. Ayala đã từ chức giám đốc trò chơi cho Hearthstone vào tuần trước. Anh cảm ơn game thủ và đồng nghiệp của mình, nói rằng đó là một vinh dự khi “được đóng góp dù chỉ một phần nhỏ trong quá trình làm game”.

August Dean Ayala đầu quân cho Riot Games.

August Dean Ayala đầu quân cho Riot Games.

Alya gia nhập studio vào tháng 06 năm 2021 với tư cách là nhà phân tích QA. Anh ấy đã làm việc trong một số World of Warcraft và Diablo III, sau đó chuyển sang đội Hearthstone. Anh ấy từng nói rằng mất rất nhiều công sức và 4 lần bị thay đổi “để cuối cùng có được một công việc tại Blizzard”, vì vậy mà anh ấy kêu gọi những người khác theo đuổi nghiệp vụ phát triển mà không cần bỏ qua.

Năm 2014, Alya trở thành nhà thiết kế trò chơi cho Hearthstone, làm việc trên thẻ mở rộng và triển khai các tính năng mới. Sau đó, anh lãnh đạo nhóm thiết kế trước khi được thăng chức giám đốc trò chơi vào tháng 02 năm 2022. Việc thăng chức diễn ra sau khi Ben Lee từ chức giám đốc trò chơi cho Hearthstone để thực hiện một dự án mới chưa được thực hiện message before at Blizzard.

Là giám đốc trò chơi, Alya đã lãnh đạo 38 nhà thiết kế trò chơi, chịu trách nhiệm về các chương trình của Hearthstone. Anh cũng tham gia vào công việc hỗ trợ dịch vụ trực tiếp của trò chơi và phát triển các dự án không thông báo dựa trên IP này.

Ayala không phải là nhà phát triển Blizzard duy nhất gia nhập Riot Games. Nhà thiết kế hệ thống chính của World of Warcraft, Greg Street, đã rời studio vào năm 2013 và nhận một công việc tại nhóm làm game Liên Minh Huyền Thoại. Anh hiện là Phó chủ tịch và điều hành sản xuất cho tựa game MMO sắp ra mắt của Riot.

Anh giữ điều hành vai trò tại vị trí mới.

Anh giữ điều hành vai trò tại vị trí mới.

Michael Scipione, người từng làm việc trong StarCraft II và WarCraft III: Reforged, rời Blizzard vào năm 2020 và sau đó gia nhập Riot Games. Theo trang LinkedIn cá nhân, anh đang làm việc với tư cách là nhà thiết kế kỹ thuật cấp cao trong nhóm Teamfight Tactics. Năm cực, Riot Games đã thuê Jonathan Zweig làm giám đốc thương mại, người đứng đầu sự phát triển kinh doanh toàn cầu của studio. Before here, this character every is the body of the sublean of the company link. Yêu cầu tại Activision Blizzard. Văn phòng của hai công ty gần nhau, không có gì khác thường khi nhân viên Blizzard thường xuyên tìm việc mới tại Riot Games.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *