TIN GAME

Riot Games gây sốc khi hé lộ dự án ‘Nudyr’

Rate this post

Riot Games đã làm cộng đồng LMHT ngạc nhiên khi ra mắt “Nudyr” – trang phục của Udyr với tạo hình “đậm chất Lil Nas X”.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ ca sĩ Lil Nas X sẽ trở thành người thực hiện ca khúc chủ đề của CKTG 2022 – Star Walkin ‘.

Trước đó, Lil Nas X từng gây bão trong làng nhạc quốc tế với MV Industry Baby của mình. Nguyên nhân bởi vì trong MV ấy, ngoài giai điệu bắt đầu, Lil Nas X đã hoàn thành thân và trình diễn một vũ đạo khá nhạy cảm.

Lil Nas X trong MV Industry Baby của mình.

Lil Nas X trong MV Industry Baby của mình.

Vì thế nên ngay khi Lil Nas X trở thành ca sĩ diễn tấu khúc chủ đề CKTG 2022, đã có nhiều game thủ LMHT nói vui anh sẽ tiếp tục hoàn thiện trong quá trình thể hiện ca khúc Star Walkin ‘.

Ngay lúc này, trang Twitter chính chủ với hơn 5 triệu người theo dõi của LMHT đã khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên vì… trang phục có một Udyr không hai. Có thể nói đây là sản phẩm “đậm chất Lil Nas X” mà Riot Games vừa ra mắt.

Trang phục Nudyr được trang Twitter chính của LMHT đăng tải.

Trang phục Nudyr được trang Twitter chính của LMHT đăng tải.

If not feature of the most nonỉisation, the format of the special sinh ký hay các loại tướng có vỏ hoặc các lớp da đặc thù đi trong khu vực cảm xúc, “Nudyr” chính là trang phục hồi đầu tiên cho một chủ sở hữu vị trí nhân dạng trong LMHT.

"Nudyr phục hồi hình nền" làm một số người hâm mộ hâm mộ chia sẻ.

“Hình nền trang phục Nudyr” làm một số người hâm mộ hâm mộ chia sẻ.

Không dừng lại ở concept trang phục trong game, Riot Games còn ra mắt luôn phiên bản Nudyr “có che” trong LMHT cho cộng đồng game thủ ngắm.

Khen ngợi 👑✨Lil Nas Xaries ™ ✨👑 cho Nudyr. 🙏

Show at, cộng đồng LMHT vẫn đang rất hoang mang không biết trang phục Nudyr sẽ được Riot Games ra mắt thật hay chỉ là một trò chơi đùa liên quan đến Lil Nas X. Tuy nhiên, nó có xuất hiện tại chính máy chủ LMHT thức hay không thì hiện tại nó đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ quốc tế.

Xem thêm: Riot Games hé lộ ca khúc chủ đề CKTG 2022: Star Walkin ‘do’ chủ tịch ‘Lil Nas X thể hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *