TIN GAME

Rockstar Games chính thức lên tiếng về các vấn đề liên quan đến rỉ sét GTA 6

Rate this post

Sau khi rỉ sét vào cuối tuần vừa qua của Grand Theft Auto 6, Rockstar Games chính thức đưa ra bình luận về tình hình xao xuyến hiện tại.

Trò chơi Rockstar

Grand Theft Auto 6 vừa bị rỉa loạt video gameplay.

Rockstar Games đã thừa nhận chính thức và đưa ra thông báo liên quan đến vụ rỉ sét Grand Theft Auto 6 vừa diễn ra vào cuối tuần. Mặc dù không còn nghi ngờ gì nữa về tính xác thực của video GTA 6 này, nhưng nhiều người vẫn chờ đợi sự phản hồi của Rockstar Games. Nhìn chung, thông báo từ studio để biết họ “vô cùng thất vọng” về sự việc nhưng không tự nhiên trước bất kỳ thời gian dài tác động nào.

Như nhiều người có thể biết, một hacker code như có thể truy cập và tải xuống một số liên quan đến Grand Theft Auto 6. Điều này bao gồm video khoảng 90 đang trong quá trình phát triển trò chơi, cũng như mã source of GTA 5 and GTA 6. Rõ ràng, hacker đang muốn bán nguồn mã Grand Theft Auto 5 và sẵn sàng thực hiện một “thỏa thuận” với Rockstar Games, liên quan đến nguồn mã của GTA 6. This status is being Diễn ra , nhưng hiện tại nguồn mã vẫn chưa được bán, hoạt động của hacker diễn đàn đã bị xóa, tài khoản của hacker bị xóa và vị trí của họ có thể bị phân loại bởi một hacker khác. Nói cách khác, Rockstar Games có thể tham gia nhưng thật khó để nói một cách chắc chắn.

This message from Rockstar Games from the company, tiết lộ rằng sự cố này không dự đoán bất kỳ tác động lâu dài nào đến các dịch vụ trực tuyến của họ như GTA Online, cũng như sự phát triển của các dự án đang được triển khai như GTA 6. Không phải để nghi ngờ về một nguồn vốn tình có khó khăn chỉ, nhưng đây cũng có thể là lời của công ty để bảo đảm với người dùng và những người nắm giữ cổ phiếu của họ. Rốt cuộc, nếu source code của GTA 5 bị rơi vào tay kẻ xấu, trên lý thuyết, phần Online có thể bị tràn ngập bởi những hacker và những kẻ chống. Tương tự bảo mật các vấn đề có thể ảnh hưởng đến GTA 6 nếu tựa game cũng được phát hiện. Tuy nhiên, hy vọng rằng Rockstar sẽ tìm ra thủ phạm và tìm cách bảo đảm hiện tại.

Trò chơi Rockstar

Thông báo từ Rockstar Games để trấn an một người chơi và các nhà đầu tư sau sự cố rỉ sét.

Thông báo kết thúc với mục tiêu có thể hiển thị là họ vẫn tiếp tục phát triển phần Grand Theft Auto tiếp theo, đồng thời nói rằng họ muốn giới thiệu đúng cách cho mọi người về trò chơi khi đã sẵn sàng. Quá trình phát triển chơi mất nhiều năm, vì vậy để có những trường hậu chi tiết như vậy bị rỉ trực tuyến không phải là cách tốt nhất để tiết lộ một trò chơi. Nhưng hy vọng, điều đó không làm mất hứng thú của người chơi với tựa game.

Rockstar Games cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Thật không may, nhiều người đồng cảm với các nhà phát triển Rockstar khi tác phẩm của máy bị rửa sạch trực tuyến trong trạng thái chưa hoàn thiện có thể chỉ được trích dẫn thậm chí là tệ. Những lời trích dẫn chỉ vô căn cứ này thậm chí còn có lan từ GTA 6 hát những trò chơi như Saints Row và đó là một tình yêu tồi tệ hơn theo nhiều cách. Tuy nhiên, hy vọng rằng Rockstar Games có thể thoát khỏi điều này tốt hơn và khi trò chơi được tiết lộ.

Xem thêm: Diablo 4 bất ngờ rỉ sét 40 phút gameplay chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *