TIN GAME

Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt

Rate this post

Một đoạn giới thiệu gameplay Scorn mới giới thiệu khởi động dungeon và làm nổi bật các chế độ và công cụ quan trọng sẽ giúp người chơi tồn tại.

Khinh bỉ

Scorn sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 cho PC và Xbox Series X / S.

Tựa game kinh dị Scorn đã được nhận cảnh quay mới trò chơi, cho mở đầu phần và giới thiệu một số đồng thời chế độ là một số chi tiết nổi bật. Đáng ngạc nhiên là cho đến nay có rất ít thông tin về Scorn, và hiện tại có vẻ ngoài như thời điểm hoàn hảo để người hâm mộ tìm hiểu thêm về tựa game. Scorn will be to with the game thủ into between the month 10 and short play newest as mang đến những ánh hẹn về kinh dị đến ghê rợn.

Tựa game sẽ là một trong chín trò chơi xuất hiện trên Xbox Game Pass vào tháng 10 và sẽ cho người chơi trải qua một cuộc điều hành cảnh và độc đáo. Câu chuyện sẽ theo chân một nhân vật thức dậy ở một nơi xa lạ và đang cố gắng tìm cách thoát ra. Tất cả, sự đáng sợ của môi trường xung quanh nguy hiểm hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Trong một video YouTube do Xbox đăng tải gần đây, người chơi có thể thấy tám phút của đoạn mở đầu Scorn. Tựa game có nét đẹp ma mị và kỳ lạ, với nhiều chi tiết sắc nét và sương huyền ảo gần như làm cho tính thẩm mỹ của trò chơi gợi nhớ đến các công việc tối ưu từ Skyrim. Tuy nhiên, tiêu đề bắt đầu tạo ra cảm giác riêng của nó, khi người chơi nhận được một sản phẩm cho phép tương tác với môi trường. Sản phẩm này là một vòng tay và con dao được gắn vào tay của nhân vật chính trong một hệ thống cân bằng đáng lo ngại khi phát hiện ra.

https://www.youtube.com/watch?v=21zsnZI0Zfw

May thay, key sau đó cung cấp một số ví dụ về những gì người chơi có thể mong đợi từ Scorn. Có rất nhiều câu lệnh mà chìa khóa đã được sử dụng để giải, từ việc mở cửa sổ thành công việc chuyển một thi thể máu đến một kỳ lạ căn phòng. Chắc chắn câu đố sẽ là một phần quan trọng của trò chơi và có thể sẽ là ngăn cản để thu thập thiết bị mới và khám phá câu chuyện sau đó. The description of the environment from Scorn sure that will the weiboot người chơi phải tìm kiếm các giải pháp và trả lời cho các bí ẩn. This this near the chắc chắn sẽ làm tăng yếu tố kinh sợ của sự khinh bỉ, đặc biệt là khi xem xét thế giới đáng sợ mà tựa game diễn ra.

Trong khi có rất nhiều trò chơi hấp dẫn ra mắt người hâm mộ, Scorn chắc chắn đang làm cho mình trở nên nổi bật. Với một sự rõ ràng giai điệu và một bối cảnh mà người chơi vui vẻ muốn khám phá, tựa game này có thể sẽ tạo ra tiếng vang lớn. Vì vậy, thật phấn khích cho người chơi khi biết rằng Scorn sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Hy vọng rằng toàn bộ sản phẩm sẽ thú vị như trò chơi vừa được công bố từ Xbox. Mặc dù Scorn trông rất tuyệt, nhưng người hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn một chút trước khi có thể tự mình khám phá thêm chi tiết về trò chơi.

Xem thêm: Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *