hoang yen chibi thang nam ruc ro
Nhạc trẻ

Single mới của Hoàng Yến Chibi liên tục gây sốt trên các bảng xếp hạng

Rate this post

Bùi Công Nam đi lên từ Sing my Song và ngày càng khẳng định mình khi tung ra thị trường nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Mới đây, chàng nhạc sĩ đã gửi đến người hâm mộ ca khúc Em vẫn yêu đời dưới sự thể hiện của Hoàng Yến Chibi.

hoang yen chibi thang nam ruc ro

Hoàng Yến Chibi giọng ca cao vút hiếm có

Trong âm nhạc, mỗi ca sĩ sẽ sở hữu chất giọng khác nhau. Chất giọng sẽ quyết định dòng nhạc cũng như các bài hát mà họ trình bày. Có những người giọng trầm, giọng trung nhưng cũng có người giọng cao. Giọng cao còn có thể là cao vút khiến nhiều người theo không kịp. Sở hữu chất giọng như vậy không có nhiều. Hiện nay, giọng nữ cao ngoài Hương Tràm thì chúng ta còn có thể nêu lên cái tên Hoàng Yến Chibi.

hoang yen chibi thang nam ruc ro

Cô nàng sở hữu chất giọng có thể nói khiến nhiều người ganh tỵ. Nếu là fan của Hoàng Yến Chibi thì bạn sẽ hiểu rõ điều này qua các ca khúc cô nàng trình bày. Giọng của nữ ca sĩ không những cao mà còn rất trong. Nó thể hiện sự trẻ trung, khỏe khoắn trong chất giọng. Đôi khi bạn không thể tin được tại sao một cái gái nhìn nhỏ nhắn như vậy lại có giọng hát với nội lực mạnh như vậy. Thực tế, Hoàng Yến Chibi đã chứng minh dù thân hình bé nhỏ nhưng giọng hát thì không nhỏ một chút nào.

Hoàng Yến Chibi làm dậy sóng nhạc Việt với ca khúc Em vẫn yêu đời

Ít ra album cũng như ca khúc như các nghệ sĩ khác nhưng mỗi lần cho ra sản phẩm mới là Hoàng Yến Chibi lại khiến fan thổn thức.

Em vẫn yêu đời là bài hát mới nhất mà cô nàng thể hiện và gửi đến người hâm mộ. Hiện tại, ca khúc đang được phát hành độc quyền tại Nhac.vn.

hoang yen chibi thang nam ruc ro

Bài hát này không chỉ Hoàng Yến Chibi mới nhất mà nó còn đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của nữ ca sĩ với nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Ca khúc được sáng tác bởi chàng trai đi lên từ Sing my song. Bùi Công Nam đã có những hit rất ấn tượng đến khán giả như Tự giác đi, Chí Phèo và giờ là Em vẫn yêu đời. Mỗi sáng tác đều chất chứa nhiều tâm huyết của anh chàng. Giai điệu hay, ca từ hay đã tạo nên một bài hay. Bài hát hay thôi chưa đủ, nó còn cần phải tìm được người thể hiện thích hợp. Một khi đã có ca sĩ thể hiện phù hợp sẽ giúp cho bài hát nhanh chóng đi lên và được mọi người biết đến. Em vẫn yêu đời của Bùi Công Nam đã làm được điều đó, đã tìm được người thể hiểu và thổi hồn vào bài hát khi trình diễn.

Em vẫn yêu đời cú hít đánh dấu sự hợp tác của hai người trẻ

Chí Phèo và MV Tự giác đi Bùi Công Nam đã tự sáng tác và tự trình diễn. Đến với Em vẫn yêu đời thì đã có sự đột phá khi ca khúc này của anh chàng do Hoàng Yến Chibi thể hiện. Có lẽ Bùi Công Nam đã chọn mặt gửi vàng vì không phải bất kỳ ca sĩ nào cũng có thể thể hiện được bất kỳ một ca khúc nào mà họ muốn. Ngoài có duyên còn cần phải xem chất giọng có hợp và có thể thổi hồn vào bài hát không mới là quan trọng.

hoang yen chibi thang nam ruc ro

Em vẫn yêu đời là sự phối hợp đầu tiên của nhạc sĩ trẻ – Bùi Công Nam và ca sĩ trẻ – Hoàng Yến Chibi nhưng đã gặt hái được nhiều thành công.

Hiện nay, ca khúc đã trở thành đề tài hot trên các báo và diễn đàn. Người hâm mộ cũng đánh giá cao về ca khúc và người thể hiện. Trong một thời gian ngắn có lẽ nhạc phẩm sẽ đứng đầu mọi bảng xếp hạng.

Với Em vẫn yêu đời mọi người lại một lần nữa nhớ đến Hoàng Yến Chibi với gương mặt trẻ trung, ngây thơ và một giọng hát cao, trong sáng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *