Phần Mềm

Survival MOD (Menu, Bất tử, Chế độ tạo) v1.19.7 APK

Rate this post

Bạn có từng nghĩ đến bao giờ, bản thân sẽ phải đối mặt với những ngày tận thế hay chưa? Ngày cuối trên trái đất will give you into the world like that. Bạn muốn sinh tồn trong thế giới buộc phải trỗi dậy bản năng chiến đấu để giết lũ Zombie, giết cả những người chơi khác. This battle is not balance, chính vì vậy bạn cần có sự trợ giúp từ bản Last Day on Earth: Survival hack chế tạo miễn phí, Menu MOD all features khác như: Unlock, Large Trade,… Được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu trò chơi Ngày cuối cùng trên Trái đất

Đây là tựa game sinh tồn được phát triển bởi Kefir! xây dựng tình huống “éo le” cho người chơi khi bạn vừa phải chiến đấu chống lại Zombie, những người này cũng phải cảnh giác trước những người chơi khác. Game thu hút hơn 100 triệu lượt tải về từ nền tảng chợ ứng dụng Google Play and Cửa hàng ứng dụng is you can see be the thu hút và đồng tính gây nghiện của nó như thế nào rồi.

Điểm thú vị khi chơi Last Day on Earth: Survival Hack 2022

Cốt truyện hay

Trọng Ngày cuối cùng trên Trái đất MOD, các bạn được đưa vào tình cảm sống trong những ngày thế giới, lũ Zombie ngày càng xuất hiện nhiều và chúng tôi sẽ tấn công con người ngay khi gửi mùi hôi. You only is a some little people may be life and try to live life in this environment.

apk
Ngày cuối trên trái đất

Gameplay hấp dẫn

Bắt đầu trò chơi, trên người bạn không có gì bên ngoài 1 chiếc quần đùi. Your service is aimal item, the integer of the same time of the Garlication in many seek to live being. Trong phần tìm kiếm này, sẽ luôn có lũ Zombie khát và bạn phải tránh công việc tấn công từ họ. Muốn thân bản bảo vệ, bạn cần chế tạo vũ khí từ cây, đá, xây dựng để ẩn an toàn, trồng lương, thực phẩm để nạp năng lượng khi chơi Last Day on Earth.

Zombie có mặt ở mọi nơi, chúng tôi sở hữu số lượng cực lớn. Chúng ta nên luôn tìm kiếm những người sống sót để xé. Để tránh công việc của họ trong lúc bạn ngủ hoặc nghỉ ngơi, một chỗ chú ý chắc chắn là rất cần thiết. Bạn cần xây dựng căn cứ để ấn an toàn cho mình.

You are you to be the Zombie kill, toàn bộ sức mạnh bạn cày xới trước đó về số 0 and you must start up. Vì vậy, hãy trang bị thật nhiều vũ khí để phòng thủ và tăng khả năng sát thương cho Zombie giúp bản thân sống sót thật lâu trong game nhé!

Chiến đấu với Zombie và cả người chơi khác

hack ngày cuối cùng
Chiến đấu với Zombie

Ngày cuối trên trái đất tăng thêm phần tính toán với người chơi khi bạn vừa phải chống lại lũ Zombie, lại vừa phải cẩn thận trước những người chơi khác. To sinh tồn trong những ngày tận thế, họ sẵn sàng giết người để lấy tài nguyên mà bạn đang sở hữu. Bạn cũng có thể giống họ để sinh tồn lâu dài với trò chơi.

Up level to the body strong power

Kefir! không đưa ra cho người chơi bất kỳ chỉ dẫn nào trong quá trình sinh tồn tại trong trò chơi. Buộc người chơi phải tự mình tìm hiểu và sinh ra độc lập. Vì vậy, up lên để trở nên mạnh mẽ là điều cần thiết. You will get get out of the experience mỗi khi vật phẩm thu thập, dựng sẵn nơi ẩn náu, tiêu diệt Zombie. Càng lên những cấp độ, người chơi có thể mở ra những tính năng mới cho bant thân và nhận về những vật phẩm vô cùng cao cấp. Nó có lợi ích cho bạn trong cuộc chiến sinh tồn này.

Chân thực vẽ không căng thẳng thực sự

apk
Chân thực đồ họa

Đồ họa 3D được thiết kế, tạo khung cảnh dễ nhìn cho người chơi từ góc của ngôi nhà thứ 3. Mỗi chi tiết đều được chú trọng để tạo nên sự việc và chân thực cho game. Vô hệ thống cùng phong phú và ấn tượng cho người chơi.

Bên lề phải màn hình trên cùng được thiết kế thêm một nhỏ rada phần. Nó chính là một tính năng hỗ trợ người chơi phát hiện ra những Zombie gần đó và đang tiến về phía bạn. Phía dưới sẽ có control key để chuyển và sử dụng các kỹ năng như: đồ, tấn công, ẩn nấu, mở túi đồ,…

Phiên bản Last Day on Earth: Survival v1.19.7 MOD những gì?

You hoàn toàn có thể chơi bản gốc phiên bản, tuy nhiên cuộc chiến sinh tồn mà Kefir! tạo dựng cho người chơi hoàn toàn không cân bằng. Điều đó làm cho người chơi mới rất nhanh chết. Vì vậy, tốt nhất là phiên bản tải xuống và cài đặt Hack Ngày cuối cùng trên Trái đất of Bandishare. This bản sẽ MOD rất nhiều tính năng, dưới đây là một số MOD chính nhiều tính năng mà bandishare liệt kê:

  • Menu MOD, Url.
  • MOD open lock all constructs.
  • MOD One hit (đánh chết luôn)
  • Hack chế tạo miễn phí nhanh nhất.
  • Hack Sát thương cao.
  • MOD di chuyển nhanh,
  • MOD vô hạn chế.
  • Mod Magic Split.
  • Hack vô hạn vũ khí độ.
  • Ngoài ra, còn có rất nhiều MOD khác biệt tính năng trên Last Day on Earth đang chờ bạn khám phá

Link tải Last Day on Earth MOD (Menu, Bất tử, Chế tạo miễn phí, Sát thương Lớn)

Phiên bản Liên kết Tải xuống
V1 1.19.7 – MOD Menu, MOD tốc độ nhanh hơn bình thường, MOD One Hit, Bất tử, bắn nhanh, tấn công nhanh, Loot nhanh, không giới hạn, vô hạn đồ ăn, nước, động vật bị bất kỳ động, Open vũ khí khóa,… TẠI ĐÂY
V2 1.19.7 – MOD Menu, chế độ miễn phí (Free Craft), Open key toàn bộ các công thức nấu ăn, MOD tối đa và đi hết mọi nơi trên bản đồ. TẠI ĐÂY
V3 1.19.7 – MOD Menu, Magic Split, Open Key Giao diện trả phí, vô hạn chế độ, Sát thương cao, bất tử, chuyển nhanh… TẠI ĐÂY

Các sản phẩm trong Last Day on Earth MOD không thể chế tạo

To de an error when the MOD Last Day On Earth, you please don’t make up the items after:

Yên ngựa Ba lô chiến thuật
Quần Kevlar Bơm tay
Cối Trạm sửa chữa
Ống kim loại Xe tải thây ma
Mũ bảo hiểm tấn công S&W Magnum
Giáp cơ thể tấn công MI24
Quần tấn công Phòng thí nghiệm Điện tử
Bốt tấn công Dragunov
Truyền ATV Máy cắt kim loại
Biểu ngữ Clan

Kết Luận: Ngày cuối trên trái đất is game bắn súng sinh tồn trong môi trường yêu thích, nhiệm vụ của bạn là phải sống sót. Để chiến thắng lũ Zoombie khát máu, và sống sót thì hãy tải ngay Last Day on Earth: Survival Hack chế tạo miễn phí, sát thương lớn,… To have many profit in the life of life with the perfect warning life in the date. Hy vọng chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với các bạn đang tìm hiểu về trò chơi trước khi tải về trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *