Phần Mềm

Tải Douyin APK Trung Quốc Tiếng Trung

Rate this post

Douyin is a short network xã hội video được giới thiệu trẻ Trung Quốc cực kỳ ưa chuộng. This application is TikTok Trung Quốc are many you young current love the option. This post, bandishare will share to you Douyin load not need to convert areaknow how to install and register account.

Giới thiệu về Douyin – TikTok Trung Quốc

Douyin Trung Quốc hay còn gọi là TikTok Trung Quốc is the private activity application at the field address Trung Quốc. Nó là hệ thống đầu tiên thế giới trước khi TikTok nổi tiếng toàn thế giới ra mắt. Đây là một mạng xã hội video ngay với khả năng tạo và chỉnh sửa video để chia sẻ cho mọi người, các bạn cũng có thể tham gia bình luận video bất kỳ.

Tuy nhiên, do là mạng xã hội video nội địa Trung nên rất nhiều bạn khó tìm được link tải. Chính vì vậy Bandishare sẽ giúp bạn tải tập tin Douyin APK Trung Quốc mới nhất hoàn toàn miễn phí cho Android trong bài viết này.

Tuyệt vời tính năng của TikTok China

Use Douyin Trung Quốc old version cỏ khô Nhat Nhat Ban của Trung Quốc các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng hay ho và thú vị. Cụ thể như sau:

Update the newest information of idol

Douyin Tiktok Trung là mạng xã hội video mà mọi người thường xuyên chia sẻ rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như: ẩm thực, nghệ thuật, thời trang, du lịch, giải trí, lịch sử,… Nó tập hợp rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, có giá trị và đến từ nhiều nơi.

douyin-moi-nhat
Update the new information of Idol

Đặc biệt hơn, sử dụng ứng dụng Douyin tiếng Trung, các bạn có thể theo dõi các thần tượng của mình hàng ngay thông qua các tính năng theo dõi. All video and activity new cuủa idol sẽ được cập nhật nhất và gửi đến bạn. That Thong qua you so huu the gioi the gioi xu hướng nay.

Tạo, chỉnh sửa video đăng tải lên Douyin chia sẻ với mọi người

Nó cũng giống với TikTok hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa ấn tượng video. Douyin Tiktok Trung quốc cung cấp một bộ lọc, hiệu ứng, các loại ghép nối để bạn dựng video ngắn độc đáo và hấp dẫn nhất.

Không những vậy, trên nền tảng mạng xã hội video này có kho nhạc khủng. Bạn có thể sử dụng các bản quyền âm nhạc miễn phí. Đồng thời tham gia tương tác, giao diện cộng đồng thông qua bình luận, giống như trước các video.

douyin-apk
Tạo, chỉnh sửa video đăng tải lên

Mua sắm trực tuyến cực đơn giản với Douyin Tiktok Trung

Một nền tảng nền tảng khác nổi bật tính năng hỗ trợ người dùng mua sắm trực tuyến. Nó sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm thông qua những phân tích của AI thông minh. Nó dự đoán và gửi đến bạn những sản phẩm mà bạn quan tâm hoặc có nhu cầu. Sau đó bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến trên ứng dụng mà không cần thông qua phần mềm khác.

giao diện Douyin (Tiktok Trung Quốc) v15.3.0 MOD trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụng qua một số tác động nhẹ nhàng, bạn có thể mua sản phẩm mình muốn trong thời gian ngắn. Không những thế, sản phẩm của nó rất đa dạng với nhiều chương trình khuyến mãi. Hãy nhanh tay lấy cơ hội để sở hữu những món đồ tuyệt vời nhất nhé!

Link tải Douyin APK Trung Quốc Phiên bản mới nhất 22.3.0

Liên kết Tải xuống Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt Douyin APK tiếng Trung cho Android

Ngay bây giờ Bandishare sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng tiktok trung quốc miễn phí và chi tiết nhất cho Android với các bước thực hiện cực đơn giản, chẳng hạn như sau:

Bước 1: Click tải tập tin Douyin China miễn phí được chia sẻ ở trên về điện thoại.

Bước 2: Open Download file, at here will show the file you just download. Click vào file…v22.3.0.apk (đây là cũ bản) để thiết lập ứng dụng.

cai-dat-douyin
Click vào apk tệp bạn tải về

Bước 3: Click select Install to setup up phone (with TikTok china new nhất) các bạn cũng làm tương tự nhé.

cai-dat-douyin-apk
Click vào Install

Bước 4: Chờ cài đặt ứng dụng hoàn tất, sau khi hiển thị thông báo thành công, các bạn nhấn chọn Open or Xong đều được nhé!

cai-dat-douyin-apk-cho-android
Click Open

Bước 5: Time các bạn có thể đăng nhập để tạo và chỉnh sửa video nhé! Nếu bạn chỉ muốn xem video, thì thiết bị không nhất thiết phải đăng nhập vào ứng dụng này đâu nhé!

cai-dat-douyin-apk-moi-nhat
Install thành công

Cách đăng ký tài khoản Douyin China cực đơn giản

Bạn muốn tạo tài khoản để chơi ứng dụng TikTok của Trung Quốc. Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết từ Bandishare as after:

Bước 1: Open application Douyin Mod APK trên điện thoại lên, sau đó xuất hiện báo hệ thống như hình bạn bấm chọn Cho phép. (cuối bài có hướng dẫn video)

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin
Click chọn Cho phép

Bước 2: Tại ứng dụng chính của giao diện, các bạn nhấn vào hướng dẫn trên hình để thực hiện đăng ký tài khoản.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-apk
Click to direction

Bước 3: National code option is Tien +84sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn chọn như hình để đăng ký.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-moi-nhat
Nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản

Bước 4: Chờ hệ thống gửi xác nhận mã về điện thoại, sau đó nhập mã vào khung số 1 rồi Nhấn xác nhận ở ô thứ 2.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-mien-phi
Nhập xác nhận mã

Bước 5: Tiến hành Fill fish information của bạn tại khung hình số 3. Đầu tiên là Họ và tên, sau đó là ngày sinh tháng năm và cuối cùng là giới tính. Bấm hoàn tất Update information at ô số 4 như hình.

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-cho-android
Cá nhân thông tin

Bước 6: Như vậy là bạn đăng ký xong tài khoảntime you could get into icon marker for create video and share to all people nhé!

cach-dang-ky-tai-khoan-douyin-thanh-cong
Đăng ký tài khoản thành công

Kết Luận: Douyin is application TikTok Trung Quốc Reserved for this content. Những thông tin này được chia sẻ trong bài viết trên không chỉ hữu ích và nó giúp bạn cài đặt và đăng ký tài khoản trên mạng xã hội video ngắn. Chúc các bạn tiến hành thành công Douyin Mod APK của Trung Quốc nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *