Phần Mềm

Tải giữa chúng tôi MOD (Menu, Mở Khóa, Tốc độ, Tự động chiến thắng) APK 2022.9.20

Rate this post

Giữa chúng ta is a game play theo phong cách Ma Sói quen thuộc và gần được phát hành bởi Innersloth LLC and fit with young from 10 tuổi trở lên. Một trò chơi trực tuyến trên điện thoại cực hấp dẫn với 4 – 15 người tham gia. To trở thành người chiến thắng cùng đội của bạn, vui lòng tải xuống phiên bản ngay Trong số chúng ta MOD mới nhất 2022 (Menu Tiếng Việt, Mở Khoá, Tốc độ, Tự động chiến thắng, Thay đổi vai trò,…) v2022.9.20 APK miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trò chơi giữa chúng ta

Giữa chúng ta is game enter the action is being development by Innersloth LLC with vô danh lối chơi cùng hấp dẫn trong các trò chơi Trò chơi trên bàn cờ hiện nay. Game xoay quanh chủ đề liên quan đến niềm tin, tinh thần đồng đội, sự chia sẻ trong một nhóm phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ ngoài không gian. Bạn thuộc phe phi hành đoàn hay là kẻ giả mạo trà trộn để phá hoại? Mặc dù bạn đóng vai trò nào đi nữa, hãy cố gắng hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất.

Dựng cảnh bên trong con tàu vũ trụ ngoài không gian

Game được dựng sẵn và đưa người chơi vào bối cảnh vũ trụ đang lơ lửng trong không gian. Đoàn viên phi công đoàn đang tìm cách khởi động con tàu và đưa mọi người về trái đất. Tuy nhiên, trong số đó có một số người là kẻ giả mạo, họ trà trộn vào phi hành đoàn nhằm phá hoại con tàu. Liệu trình điều hành trở lại trái đất của đoàn hành chính có thực hiện được hay không?

giữa chúng tôi-apk
Giữa chúng ta

Gameplay tương tự trò ma quỷ

Nếu bạn từng chơi Ma Sói thì Giữa chúng ta có tương tự lối chơi. Tự nhiên thay vì phải tụ họp bạn bè một chỗ để chơi thì giờ đây các bạn ở đâu cũng có thể cùng nhau trải nghiệm trò chơi này. Luật chơi vô cùng đơn giản, nhưng cần thông minh, linh hoạt và kỹ năng phán đoán để có thể chuyên sâu chuỗi công việc nhằm mục đích chiến thắng trò chơi.

Chọn ngẫu nhiên các vai trò ở 1 trong 2 phe

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chơi phân tích cho các trò chơi ngẫu nhiên thuộc 1 trong 2 phe. Bất kỳ phần nào bạn thuộc về bạn cũng cần phải hoạt động thành nhiệm vụ tốt và mục tiêu để trở thành người chiến thắng cùng Đội.

giữa chúng tôi-apk-mod
Random Roles
 • Nếu bạn được phân tích vai trò thuộc phe phi hành gia, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khởi động tàu không gian và toàn bộ người giả mạo ra khỏi tàu. Kẻ giả mạo rất khó để phát hiện, chỉ khi chúng phá hoại và giết người thì các bạn mới có manh mối. Người chơi phải chuyên sâu chuỗi sự việc với nhau để tự mình tìm ra kẻ sát nhân giả mạo này. Sau đó phi đoàn sẽ tiến hành hợp tác để bỏ phiếu tìm kẻ giả mạo.
 • Nhưng nếu bạn được phân tích vai trò thuộc phe giả mạo, lúc này bạn làm nhiệm vụ là phá bỏ con tàu và tiêu diệt toàn bộ phi hành gia. Muốn thực hiện thành công nhiệm vụ, các bạn phải ẩn thân và xây dựng lòng tin thật tốt trong nhóm. Điều này sẽ giúp bạn không phải là điểm chỉ tên loại bỏ khi cuộc họp phối hợp diễn ra. To kill phi hành gia trong đoàn, bạn hay chọn lựa thời điểm thích hợp như: Khi họ đi một mình, hoặc phá hoại lúc không có ai.

Đơn giản đồ họa nhưng ngộ nghĩnh

APK của chúng tôi thiết kế với vô cùng đơn giản đồ nhưng có sự hài hòa với từng nhân vật. Nhân vật được tối giản hóa nhằm tăng cường chất lượng và hiệu suất của trò chơi. Vì vậy mà tải về và trải không lượng dung lượng và Pin của thiết bị quá nhiều. Đồng thời nó giúp người chơi không bị phân tâm để tập trung làm nhiệm vụ trong game.

menu giữa chúng tôi-mod
Đơn giản đồ họa

Một số khác hấp dẫn tính năng

 • Tải xuống bản gốc tương tự trên CH-Play, Game Of Us Hack Full đồ Cũng hỗ trợ nhiều người chơi, bạn có thể tham gia từ 4 – 15 người chơi một ván cờ. Tùy chỉnh vào số lượng người chơi mà số lượng phi hành gia chân chính và kẻ giả mạo là khác nhau.
 • Game có thêm nhiều nhiệm vụ khác nhau khi số lượng người chơi càng lớn.
 • Người chiến thắng sẽ nhận được những Skin cực hấp dẫn để bạn trở thành nhân vật, thú vị hơn trong trò chơi.

Phiên bản giữa chúng tôi v2022.9.20 MOD những gì?

 • Menu Mod trong số chúng tôi
 • Mod Open lock Full map (Pet, Skin, mũ lưỡi trai,…)
 • Hack Speed ​​Speed, Auto Impostor
 • Mod display user information
 • Hack đi xuyên vật thể
 • Mod vừa họp vừa có thể di chuyển
 • Mod Thay đổi vai trò (Roles) nhân vật của người chơi.
 • Mod Auto thắng nhanh.
 • Mod Giết người chiwi.
 • Ma di chuyển nhìn thấy mod
 • Mod close the all.
 • Hack Of Us Impostor hoàn thành mọi nhiệm vụ

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác, hãy tải game ngay về cài đặt và trải nghiệm nó các bạn nhé!

Link tải MOD giữa chúng ta (Menu, Mở Khoá, Tốc độ, Auto Win, Thay đổi vai trò,…)

Kết Luận: Giữa chúng ta đã và đang thu hút được lượng người chơi cực lớn. Để dễ dàng chiến thắng trò chơi, tải phiên bản ngay MOD (Menu, Open Khoá, Speed, Auto Win, Change Roles,…) miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên nhé! Dù ở các trò chơi thuộc phe nào đi nữa, với bản hack ở trên chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *