Phần Mềm

Tải Idle Miner Tycoon 3.99.1 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Rate this post

Idle Miner Tycoon MOD is the title game you bring you to be a man master manager miner khai thác tài nguyên. Không ngừng phát triển thành một đế chế khai thác không ngừng với vô số nhân công và thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Để nhanh chóng trở thành một big man, hãy tải phiên bản ngay Idle Miner Tycoon APK MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash is a nhàn rỗi game được cung cấp bởi Trò chơi Kolibri. You will be going to come to an a boss with the company Khai thác tài nguyên lớn, thực hiện công việc quản lý những người mở và thu lợi nhuận từ các loại tài nguyên quý giá. Phát triển công ty thành một đế chế với sức mạnh kinh tế, nhân lực, chiến lược khai thác mỏ hiệu quả.

Trở thành nhà quản lý những người thợ máy

Idle Miner Tycoon MOD cho phép bạn trở thành ông chủ quản lý những người lười biếng. Nhiệm vụ của người chơi chính là giám sát, phân công công việc cho các anh thợ máy khai thác thật nhiều tài nguyên để thu về nguồn lợi nhuận khủng.

nhàn rỗi-miner-tycoon-mod-apk
Idle Miner Tycoon trở thành người quản lý mỏ

Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có vài anh thợ máy, cơ sở vật chất của công ty còn khá thô. But it is start better than many so with the company only my you. Bạn phải quản lý để những người này làm việc chỉ, khai thác về những giá trị tài nguyên. Từ đó bạn có thể bán cho chúng tôi để thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Hơn 15 tài nguyên loại cần được khai thác

Trong game Idle Miner Tycoon MOD Vô hạn tiền Không có một loại tài nguyên nào mà có đến 15 loại tài nguyên khác nhau, bạn có thể lựa chọn để khai thác như: Than, đá quý, ruby, thạch anh tím, pha lê, vàng, kim cương, ngọc bích, đá mặt trăng,… Những loại tài nguyên càng quý hiếm, càng khó khai thác thì giá trị của chúng càng cao.

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk
Hơn 15 tài nguyên loại cần được khai thác

Bạn phải xây dựng phù hợp chiến thuật, lựa chọn các loại phù hợp tài nguyên để khai thác. The select the information is to that the one and the khai thác như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thất bại của công ty. Nếu bạn có lược khai thác tài nguyên chiến lược, nó sẽ giúp bạn phát triển đế chế của mình nhanh chóng trong ngành khai thác hiện nay.

Open active wide of you kinh doanh

Khát vọng làm giàu không dừng lại ở đó, bạn sẽ phải mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, thuê thêm thợ mới, nâng cấp các ứng dụng thiết bị trang cần thiết để khai thác. Nhờ vậy mà sản lượng tài nguyên khai thác được ngày một tăng và bạn cũng sẽ ngày càng trở thành một ông chủ giàu có.

nhàn rỗi-miner-tycoon-mod-vo-han-tien
Open wide active kinh doanh

Không có như vậy, bạn có thể trở thành chủ của 20 khu khác nhau. Khi có nhiều nguồn chính, lúc này bạn hoàn toàn có thể đầu tư để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từng bước đưa công ty trở thành cái tên “tiếng tăm” trong khai thác mỏ trên toàn thế giới. Khi có danh sách, bạn có thể nhận về những đồng hợp tác cực lớn và thu về những xu kế toán. Rất nhanh thôi, từ một nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ trở thành ông trùm vô cùng giàu có Idle Miner Tycoon Hack Vô hạn tiền.

Hài hước mô phỏng

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash 3.99.1 APK có khá nhiều ấn tượng đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt động vô cùng sinh động. Những anh thợ mỏ dù làm việc vất vả nhưng lúc nào cũng vui vẻ khiến bạn thích thú và thư giãn. Với nền đồ họa 2D, nó được tối ưu hóa thiết kế để phù hợp với thiết bị Mobile. Chơi có hướng dẫn chi tiết, dễ dàng với việc điều khiển trực tiếp. Kết hợp với hệ thống âm thanh hấp dẫn khiến bạn bị lôi cuốn và có thể để hàng đồng hồ để cày game.

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk-mod
Hài hước mô phỏng

Phiên bản Idle Miner Tycoon: Gold & Cash MOD của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Idle Miner Tycoon MOD:

  • Tiền vô hạn (tiền sẽ tăng từ cấp độ 2 khi bạn nâng cấp).

Link tải Idle Miner Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, Miễn phí Mua sắm) 3.99.1 APK

Kết Luận: Còn đợi gì nữa mà không tải phiên bản ngay Idle Miner Tycoon MOD Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí về trò chơi để bắt đầu trò chơi bạn không còn lo về vấn đề tài chính. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng khai thác thật nhiều tài nguyên, nâng cấp thiết bị trang, thuê thêm nhân công để trong thời gian ngắn trở thành ôm trùm của giới khai thác mỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *