TIN GAME

Hiện đã có giao diện trò chơi King Viego & Zenith!

Rate this post

Cuộc hành trình của tôi đã dẫn tôi đến đây.“- King Viego
Trò chơi Zenith Blitzcrank, JayceLee Sin hiện có sẵn!

Tiếp tục đọc để có cái nhìn sâu hơn về từng loại da!

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

Mục lục

Da vô địch

Bốn giao diện hiện có sẵn!

King Viego

1350 vòng / phút

Người thừa kế của Camavor, chủ nhân của Blade of the King, Viego khao khát được tiếp bước cha mình. Đối với cố vấn Kalista, những nghi ngờ của ông đã rõ ràng rất lâu trước khi ông đăng quang, khi những lời thì thầm về mối liên kết của thanh kiếm vang vọng khắp Sanctum of Judgement. Nhưng anh ta đeo Vương miện Argent, và với thanh kiếm của mình, Sanctity, Viego sẽ gây ra nỗi sợ hãi cho những kẻ thù của quốc gia anh ta.

Trò chơi Zenith Blitzcrank

1350 vòng / phút

Ban đầu là một robot phá bom, Blitzcrank được coi là trọng tài vì khả năng điều chỉnh trong tích tắc để vượt lên trên các vận động viên phi thường. Mãi sau này, mọi người mới nhận ra rằng nền tảng của bot đã khiến chúng trở nên hiệu quả một cách bất thường trong việc xoa dịu những bất đồng … căng thẳng thường nảy sinh.

Zenith Games Jayce

1350 vòng / phút

Jayce đã phát minh ra Hammerjack như một môn thể thao giới thiệu khả năng tăng cường mới của nhân loại. Không có gì khác đã thử nghiệm các vận động viên trên nhiều hướng và địa hình, và đây là năm đầu tiên của nó trong Thế vận hội Zenith, anh ấy dự định sẽ cho mọi người thấy môn thể thao THE của thế kỷ 22 trông như thế nào.

Trò chơi Zenith Lee Sin

1350 vòng / phút

Việc võ sĩ Lee Sin tập trung vào việc áp đảo đối thủ trước khi họ kịp phản ứng đã mang về cho anh nhiều chức vô địch, nhưng cũng khiến anh kiệt sức. Nhận ra rằng chiến lược của mình bắt nguồn từ nỗi sợ hãi, anh ta tăng cường cơ thể không phải để tiếp thêm sức mạnh mà là để tập trung tâm trí và các giác quan.

Chromas

Các bộ sắc độ mới cũng có sẵn với giá 290 RP mỗi bộ hoặc đi kèm với sắc độ Ruby:

King Viego

[8 Chromas]

Trò chơi Zenith Blitzcrank

[8 Chromas]

Zenith Games Jayce

[8 Chromas]

Trò chơi Zenith Lee Sin

[8 Chromas]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *