Phần Mềm

Tải Pocket World 3D MOD (Nhận Thưởng, Không Quảng Cáo) 2.2.2 APK

Rate this post

Pocket World 3D is a game xếp hình với lối chơi đầy sáng tạo cho những game thủ đam mê kiến ​​trúc. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn ghép hình để hoàn thành công việc vận chuyển xe buýt, cầu qua sông, trung tâm thương mại,… Để trải nghiệm toàn bộ thử nghiệm trong game, hãy tải về phiên bản APK của Pocket World 3D MOD (Mở khóa, Nhận thưởng, Không QC) v2.2.2 được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về trò chơi Pocket World 3D

Pocket World 3D được phát triển bởi Trò chơi tối thiểu bị giới hạn đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. This is not only game giải trí ghép hình đơn giản, nó còn là một trò chơi để kích hoạt trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con người. Bạn chính là người thực hiện nhiệm vụ ghép các mảnh ghép khác nhau để tạo thành các công việc theo thử nghiệm của các trò chơi. Trò chơi sẽ biến ước mơ trở thành một sư kiến ​​trúc, một thiết kế nhà của bạn thành hiện thực, du lịch vòng quanh thế giới với những kiến ​​trúc toàn cầu nổi tiếng.

Game ghép hình 3D vui nhộn

Pocket World 3D is line game thuộc thể loại ghép hình phù hợp với nhiều lứa tuổi, các đối tượng chơi khác nhau. Đặc biệt những ai muốn trở thành sư kiến ​​trúc và yêu thích công việc sáng tạo ra các công trình thế giới, tựa game này cực kỳ thích hợp để giải trí. Công việc của người chơi chính là sử dụng các mảnh ghép khác nhau được đưa ra, sử dụng tư duy, sáng tạo của thân để giải đố và ghép chúng thành công trình hoàn thiện.

pocket-world-3d-mod-mo-khoa
Game ghép hình 3D vui nhộn

Không cần phải hiểu về kiến ​​trúc, bạn vẫn có thể trở thành kiến ​​trúc sư tài ba trong tựa game thú vị này. Người chơi Bản hack Pocket World 3D chỉ cần kéo và thả các mảnh ghép vào các vị trí khác nhau để ghép các mảnh ghép chúng với nhau để tạo ra các công trình hoàn chỉnh. Dễ dàng chơi game nhưng không đơn giản thành công, có khi bạn phải mất hàng giờ, thậm chí là hàng tuần mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Mở nhiệm vụ sẽ khá đơn giản với một số ghép mảnh, nhưng càng lên Cấp cao, độ khó tăng lên, ghép mảnh càng nhiều. Điều này làm cho người chơi phải tư duy, quan sát kết hợp cùng trí tưởng tượng của bản thân để có thể ghép các vị trí chính xác vào nhau để tạo nên công trình hoàn thiện.

Nhận tấm vé du hành vòng quanh thế giới

Pocket World 3D MOD cho bạn nhận những tấm vé để du hành vòng quanh thế giới. Tại sao ư? Vì bạn sẽ được trải nghiệm việc tạo kiến ​​trúc, lắp ghép các công trình khác nhau đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể sẽ lắp ghép các công trình đậm nét của Nhật Bản, lắp các công trình đồ họa Big Ben, cầu tháp London,…. Các công ty sẽ được sắp xếp theo từng quốc gia, bạn sẽ từng bước đến với các quốc gia để hoàn thành nhiệm vụ lắp ghép, xây dựng các công trình trước khi chuyển đến đất nước mới.

pocket-world-3d-mod-nhan-thuong
Nhận tấm vé du hành vòng quanh thế giới

Trò chơi APK của Pocket World 3D Hack MOD not only given for you try, the ghép câu đố mà còn cung cấp những thú vị thông tin về công trình mà bạn phải thực hiện nhiệm vụ. Từ đó bạn vừa giải đố, vừa có thêm các thú vị kiến ​​thức về các công trình, kỳ quan nổi tiếng trên thế giới.

Use khuyên khi bế tắc

Mới bắt đầu bạn sẽ gặp những câu đố khá dễ dàng, dễ vượt qua, các cấp độ cao hơn, độ khó tăng cao nhiều khi bạn bước vào bế tắc và không suy nghĩ được các ý tưởng xây dựng. Lúc này, những gợi ý của trò chơi chính là “phao cứu sinh” giúp bạn tìm ra những ý tưởng để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được xây dựng và hoàn thiện công trình.

pocket-world-3d-mod-apk
Use the gợi ý khi bế tắc

Muốn sử dụng gợi ý người chơi cần tiêu tiền để sử dụng. Do that, use version Pocket World 3D MOD sẽ giúp bạn có được số tiền lớn để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Đặc biệt mở khóa thêm các quốc gia mới cho bạn trải nghiệm ghép hình đầy thú vị ở phía sau.

Đồ họa 3D tươi sáng, ấn tượng

APK Pocket World 3D có đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng màu sáng, vô cùng ấn tượng. Hình ảnh các hình ảnh không quá thực tế nhưng đủ sức tạo nên sự thú vị và bắt mắt với người chơi. Bạn sẽ lắp ghép các mảnh ghép với nhau để tạo thành một công trình hoàn chỉnh như lắp ráp đồ chơi. Thao tác đơn giản, mượt mà và không có độ trễ. Kết hợp cùng nền nhạc cổ điển giúp bạn dễ dàng tập trung và giãn thư để hoàn thành các thử thách của trò chơi.

pocket-world-3d-mod-khong-quang-cao
Đồ họa 3D tươi sáng, ấn tượng

Phiên bản Pocket World 3D v2.2.2 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Pocket World 3D MOD with after features:

  • MOD open VIP key miễn phí
  • MOD nhận thưởng không cần xem quảng cáo
  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Link tải Pocket World 3D APK + MOD (Mở khóa VIP, Nhận thưởng, Không có Quảng cáo) v2.2.2

Kết luận: Pocket World 3D is game giải đố thú vị cho bạn chơi trên điện thoại Android và hồi tưởng lại trò chơi lắp ráp mô hình Robot hồi bé. Special with version APK MOD của Pocket World 3D (Mở khóa, Nhận thưởng, Không QC) được Bandishare cung cấp trong bài sẽ giúp người chơi tận hưởng trọn vẹn trò chơi. Tải ngay game về trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *