TIN GAME

Tilting Point hợp tác với Netflix để ra mắt 3 game mobile

Rate this post

Ba tựa game mới của Netflix không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. The tựa game sẽ sớm có mặt trên Netflix qua sự hợp tác giữa Tilting Point.

Tilting Point is a house play the game best Language từng hợp tác với nhiều nhà phát triển độc lập trên toàn thế giới trong đó có dịch vụ phát trực tuyến Netflix.

Hai trò chơi Tilting Point đầu tiên được phát hành trên Netflix là trò chơi nấu ăn thú vị SpongeBob: Get Cooking. Trò chơi dựa trên Nickelodeon và Narcos: Cartel Wars Unlimited bắt nguồn từ series đình đám trên Netflix của Gaumont. Một trò chơi di động mới dựa trên loạt phim nổi tiếng của Netflix cũng được phát triển bởi Tilting Point hợp tác với Netflix và Emerald City Games và sẽ được phát hành độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2023.

Tilting Point và Netflix hợp tác cùng nhau.

Tilting Point và Netflix hợp tác cùng nhau.

Sự hợp tác với Netflix đa dạng hóa hơn thể loại đầu tư của Nghiêng Point Vốn đã trải dài trên nhiều nền tảng khác nhau. Trò chơi nấu ăn khác có tên SpongeBob: Get Cooking đã được mở ở tất cả các quốc gia vào ngày 27 tháng 09, mang đến cho người chơi tham quan Bikini Bottom và các điểm khác, game thủ giúp đồng thời được thấy nhiều món ăn ngon hơn.

SpongeBob: Get Cooking dựa trên SpongeBob: Krusty Cook-Off của Tilting Point, đã được tải xuống hơn 58 triệu lần và được giải thưởng People’s Choice Award tại Lễ trao giải Trò chơi di động năm 2021.

Game tiếp theo ra mắt vào mùa thu này là trò chơi chiến lược xây dựng căn cứ Narcos: Cartel Wars Unlimited. Sản phẩm khuyến khích người chơi đảm nhận vị trí mạo hiểm và thú vị của một băng bó và lựa chọn giữa các thiết lập tôn trọng thông qua sự tận tâm hoặc đầu thông qua vũ khí. Bản gốc Narcos: Cartel Wars dựa trên Narcos: Cartel Wars Unlimited – một trò chơi có doanh thu cao nhất với doanh thu hơn 60 triệu đô la kể từ khi ra mắt và hơn 20 triệu người chơi.

“Nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi, tôi tìm mọi cách để tối đa hóa khả năng tiếp cận của trò chơi với trò chơi với đa dạng khu vực địa lý và nền tảng mới. Chúng tôi mở rộng khả năng chơi game của mình thông qua hệ thống đối tác với Netflix là một sự kiện quan trọng. Chúng tôi đa dạng hóa và phát trò chơi trên nhiều nền tảng và dịch vụ. tùy thuộc vào nơi họ phù hợp nhất và chúng tôi biết rằng các trò chơi di động như SpongeBob: Get Cooking, Narcos: Cartel Wars Unlimited, vv đang ở trong quá trình phát triển, đều là những trò chơi thú vị và sẽ mang đến những điều trải nghiệm vô cùng bổ ích cho Netflix thành viên ”- ​​Kevil Segalla, CEO của nhà sáng lập Tilting Point, cho biết.

Sự hợp tác với Netflix mở rộng danh mục đầu tư của Tilting Point, vốn đã bao gồm các dịch vụ giải trí cho PC, console, di động và các nền tảng khác. Bằng cách mở rộng quy mô trò chơi của họ thông qua tài trợ và quản lý UA, tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng (ASO), kiếm tiền từ quảng cáo, triển khai nền tảng, dịch vụ Web2 đến Web3, v.v. Point đã liên tục tăng tốc, tạo thành công cho các nhà phát triển trò chơi di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *