TIN GAME

Top 30 NPH game Trung Quốc tại Nhật Bản, Tencent tăng 10 bậc

Rate this post

Theo ước tính dữ liệu của data.ai, 5 vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng doanh thu của các nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc tại thị trường Nhật Bản không thay đổi.

Đầu tiên vị trí là NetEase, miHoYo, 37Games, Yoxing Network và Le Element. Tencent have to a very good, Xếp hạng ở vị trí thứ 6 với mức tăng 10 bậc so với tháng trước. Sự tăng trưởng trong tháng này của Tencent chủ yếu là sự ra mắt của phiên bản quốc tế của trò chơi RPG Tower of Fantasy tại thị trường Nhật Bản vào ngày 10 tháng 8.

Trước khi Tower of Fantasy ra mắt, doanh thu hàng tháng của Tencent trên iOS tại thị trường Nhật Bản chủ yếu được đóng góp từ game hành động Brawl Stars và game chiến thuật Clash Royale Tuy nhiên, vào tháng 08 năm 2022, tháng đầu tiên ra mắt Tower of Fantasy, doanh thu hàng tháng của trò chơi này tại thị trường Nhật Bản cao gấp 9 lần so với Brawl Stars và 12 lần so với Clash Royale.

Top 30 hãng phát hành game tại Nhật Bản.

Top 30 hãng phát hành game tại Nhật Bản.

Trong top 30, Habby thay đổi nhiều nhất, tăng 14 bậc so với tháng 07/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi của Habby có doanh thu cao nhất trên iOS tại thị trường Nhật Bản là trò chơi RPG Roguelike Archero. Tuy nhiên, sự gia tăng thứ hạng của chủ yếu là do thành tích của một tựa game Roguelike khác là Survivor! .Io khi ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 11 tháng 08.

Một thay đổi lớn trong bảng xếp hạng là Palm Fun Technology ở cuối danh sách, tăng 9 bậc lên vị trí thứ 26. Theo doanh thu hàng tháng của iOS tại thị trường Nhật Bản vào tháng 08, KOF’98 UM OL và MU Origin3 is hai trò chơi quan trọng giúp doanh số được tăng cao, từ đó cải thiện thứ hạng.

Theo số ước tính của data.ai, Knives Out of NetEase tiếp tục dẫn đầu danh sách doanh thu trò chơi cho iPhone ở nước ngoài cụ thể là tại thị trường Nhật Bản, tiếp theo là Genshin Impact và Ensemble Stars 2 ở vị trí thứ. 3.

Top 30 game mobile có doanh số cao nhất tại xứ hoa anh đào.

Top 30 game mobile có doanh số cao nhất tại xứ hoa anh đào.

Đầu danh sách là phiên bản quốc tế của tựa game RPG Tower of Fantasy có thể hiện ra vô cùng tốt và nhanh chóng chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách sau khi ra mắt tại trường Nhật Bản. Trò chơi này đã sử dụng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng lượt tải trò chơi iPhone hàng ngày tại thị trường Nhật Bản trong 9 ngày liên tiếp. Về lượt tải xuống iOS trong tháng 08, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đài Loan là ba thị trường toàn cầu của trò chơi. Tuy nhiên, từ doanh thu iOS trong tháng 08, Nhật Bản vẫn là thị trường lớn nhất của trò chơi.

Trong danh sách, thứ hạng của Mahjong Soul tăng 8 bậc, đứng trong top 20. Mahjong Soul là một trò chơi mạt chược 3D Nhật Bản trực tuyến kết hợp những bức tranh tuyệt đẹp và diễn viên lồng tiếng được biết đến rộng rãi. Theo bảng xếp hạng về lượt tải xuống iOS và doanh thu tại thị trường Nhật Bản, đây là khu vực đưa ra doanh số lớn nhất cho trò chơi, chiếm 80% doanh thu toàn cầu, tăng 135% so với cùng kỳ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *