Phần Mềm

Tải PunBall MOD (Vô hạn tiền, Kim Cương, Kỹ năng, Menu) 2.3.0 APK

Rate this post

PunBall is a new type phiêu lưu trò chơi khi kết hợp các yếu tố Roguelike and RPG với lối chơi Block Breaker. Trước sự lười biếng của thần Zeus, hành tinh của bạn bị ác nhân tàn phá. You in a law will be up to the battle for protection of your works. Game càng thêm thú vị và hấp dẫn khi người chơi tải về phiên bản PunBall MOD APK Mới Nhất được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây để sở hữu các tính năng vô hạn tiền, kim cương, kỹ năng, bất động kẻ thù,…

Giới thiệu trò chơi PunBall

PunBall is title game Mobile hấp dẫn được phát triển bởi Habby. Game có cốt truyện hấp dẫn về vùng đất nổi lên được thần Zeus xây dựng văn minh bị ác nhân xuất hiện, từng bước sóng truyền đi khắp nơi. You are a single single method will trở thành cứu tinh duy nhất cho điều hành tinh này. You will start the start up to the shadow to get a light up for your action, use the phép thuật để tiêu diệt lũ quái vật, không ngừng nâng cấp kỹ năng, mở mới các sản phẩm hỗ trợ khóa trong PunBall MOD kim cương để giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Giản đơn chơi game

PunBall MOD APK v2.3.0 có đơn giản ngắn chơi cực kỳ đơn giản, bạn sẽ hóa thân thành một nữ pháp sư với nhiệm vụ bảo vệ hành tinh Barren của mình. Nhân vật điều khiển chỉ cần lướt vào màn hình và thả để tung ra các kết quả bóng ma thuật nhằm tấn công kẻ thù mà thôi. Mỗi bóng kết quả bạn ra sẽ tạo nên chỉ số tấn công và tương ứng với thương hiệu. Khi thanh quái vật về 0 thì bạn đã hạ gục chúng thành công. Tuy nhiên, nếu bạn bị tấn công và đưa HP về 0 trước chúng ta, bạn sẽ thua cuộc.

punball-mod-apk
PunBall có giản đơn chơi đùa

If not use PunBall MOD Một lần truy cập thì mỗi kết quả bạn cần bắn ra cần tuyệt đối chính xác để gây sát thương cho kẻ thù. Bên cạnh đó, khi người chơi bắn trúng hộp kỹ năng, các bạn có thể chọn 1 trong 3 ngẫu nhiên kỹ năng được hệ thống cung cấp để sử dụng trong nhiệm vụ của mình. Nhiệm vụ sẽ có khác nhau cấp độ và chia theo từng tầng, từng tầng có khác nhau cấp độ. Bạn có tầng phải vượt qua 40 cấp độbut the gioi han Khác nhau 60 cấp độ. Khi bạn chiến thắng các cấp độ trong 1 tầng mà vẫn còn mạng, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn lên tầng tiếp theo để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Trang bị vũ khí, giáp,… tăng cường sức mạnh

Monster in APK PunBall sẽ mạnh lên theo từng tầng, máu của chúng tôi cũng tăng lên. Vì vậy, việc tiêu diệt quái vật của người chơi sẽ không dễ dàng nữa. You must be add page for the body of the type of vũ khí mới, bằng tiền trong PunBall MOD vô hạn tiền để chống lại lũ quái vật hung hãm. Trong game, các trang sẽ được phân biệt theo độ hiếm như: Normal, epic, good,… Trò chơi đặc biệt có cơ chế cho phép bạn ghép các món đồ lại với nhau để tạo nên một trang mới có độ cao hơn .

punball-mod-menu
Trang bị vũ khí, giáp,… tăng cường sức mạnh

You can get page when the item of the monster, open rương or tham gia các sự kiện để nhận vật phẩm quý hiếm. Bên cạnh đó, các bạn có thể cường hóa trang khi chơi PunBall Hack MOD để trở nên mạnh hơn, sức mạnh chiến đấu và khả năng gây sát thương cũng cao hơn. Từ đó người chơi có thể dễ dàng hạ gục mọi kẻ thù của mình.

Quan tâm đến thiên phú cột trong trò chơi

Trong trò chơi PunBall MOD mới nhất sẽ có 2 cột và là một phần tử rất quan trọng mà bạn phải quan tâm đến khi chơi. Thiên phú thứ nhất sẽ chỉ cơ bản như: máy, công, giảm mức độ sát thương cho thân bản, tăng khả năng phục hồi. Còn lại thứ hai của thiên phú cột sẽ là số trang bị chỉ, tăng sát thương khi bắn ông chủ. You need to use gold to upgrade this number, but gold will not be used for Talentstone ngẫu nhiên khi mở rương hoặc rớt ra khi giết quái vật.

punball-mod-ky-nang
Quan tâm đến thiên phú cột trong trò chơi

Có rất nhiều quái vật mà bạn phải đầu tiên

PunBall thiết kế với rất nhiều loại quái vật khác nhau mà người chơi sẽ phải chấp nhận đầu. Những người bạn dịch thuật có tanker, bạn sẽ gây thương tích cho họ thành công khi bắn bóng ma thuật vào sau lưng họ. Không những thế, bạn có thể gặp phải những loài quái vật có khả năng hồi máu cho đồng đội, hoặc những người phân tích làm 2 khi chiến đấu, ..

punball-mod-vo-han-tien
Có rất nhiều quái vật mà bạn phải đầu tiên

Có hơn 200 Các quái vật và các boss khác nhau trong PunBall Hack MOD đang đợi bạn tiêu diệt. Càng nâng cao cấp độ, chúng tôi sẽ càng khó tiêu diệt chúng hơn bởi chúng tôi không ngừng cải tiến và lắp đặt các khe hở, điểm yếu từ cấp độ trước của mình. Vì vậy, bạn luôn phải tìm kiếm những chiến đấu hướng, chiến thuật mới để có thể thành công tiêu diệt toàn bộ chúng.

Tham gia sự kiện để kiếm các sản phẩm có độ cao hiếm

Các bạn muốn sở hữu sản phẩm có độ cao hiếm phải tham gia các sự kiện. Sự kiện tổ chức vào lễ giáng sinh, phục sinh, tết, .. đều cho phép người chơi thử vận ​​hành về những vật phẩm vô cùng quý hiếm. Không tham gia sự kiện, người chơi có thể tiêu 10 xu cho 1 lần mở rương để sở hữu các ngẫu nhiên vật phẩm. Cứ 10 lần mở rương bạn sẽ có một vật phẩm cực hiếm bỏ vào trang của mình. Vì vậy, bạn có thể tải về phiên bản chơi PunBall MOD vô hạn tiền, Kim Cương để dễ sở hữu nhiều vật phẩm hấp dẫn nhé!

punball-mod-bat-dong
Tham gia sự kiện để kiếm các sản phẩm có độ cao hiếm

APK PunBall Hack MOD 2.3.0 phiên bản có gì?

Bandishare phiên bản cung cấp PunBall Hack MOD những tính năng sau:

  • Menu MOD
  • MOD tăng 10 bóng khi bắn
  • MOD không công khai tấn công – bất kỳ kẻ thù nào
  • MOD thưởng vàng gấp 6 lần bình thường
  • MOD Tỷ lệ ra kỹ năng nhiều hơn

Link tải PunBall MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim Cương) v2.3.0 APK

Kết Luận: Vậy là Bandishare đã chia sẻ tới bạn mới nhất thông tin về tựa game PunBall. Load version ngay APK PunBall 2.3.0 MOD về cài đặt trên điện thoại để chơi game với vô hạn tiền, kim cương, One Hit, Bất kỳ kẻ thù,… để có nhiều lợi ích hơn so với kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *