TIN GAME

Công ty hợp tác với Dzogame Việt Nam bổ sung cổ phiếu ngân quỹ

Rate this post

Mgame (Giám đốc điều hành Kwon Yi-hyeong) đã thông báo vào ngày 26/09 rằng đã họp hội đồng quản trị với nội dung quan trọng.

Theo đó, hãng Mgame Hàn Quốc quyết định ký kết hợp đồng ủy quyền mua lại cổ phiếu quỹ giá trị 3 Tỷ đồng thắng với mục tiêu ổn định giá cổ phiếu và nâng cao giá trị cổ đông.

Quy mô mua lại cổ phiếu được xác định trong giới hạn cổ. đồng thời thực hiện là 6 tháng kể từ hôm nay đến ngày 26/03/2023.

Hoạt động chỉnh sửa Mgame.

Hoạt động chỉnh sửa Mgame.

Hợp đồng tổ chức là DB Financial Investment. Số lượng cổ phiếu quỹ trị giá 3 Tỷ lệ thắng được công ty mua lại thông qua hợp đồng ủy quyền là 490.339 cổ phiếu tính đến giá đóng cửa một ngày trước khi có quyết định của hội đồng quản trị, chiếm 2,55% tổng số cổ phiếu phát hành.

Về quyết định mua lại cổ phiếu, Giám đốc điều hành Mgame Kwon Yi-hyeong cho biết: “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là nâng cao giá trị cổ đại đồng thời nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua liên kết tăng trưởng tục của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ổn định giá cổ phiếu và bảo vệ giá trị của cổ đông ”.

Trong quý 2 năm nay, Mgame đã công bố doanh thu và lợi nhuận hoạt động hợp nhất lần lượt là 12,4% và 20,9% so với cùng kỳ năm, ghi nhận lợi nhuận hoạt động tăng so với năm trước 14 quý liên tiếp. Điều này là nhờ vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành ‘trực tuyến lửa’ của Trung Quốc, bất chấp điểm trái, khi số lượng người dùng và doanh số bán hàng tiếp tục tăng so với năm.

Có nhiều sản phẩm được biết đến.

Có nhiều sản phẩm được biết đến.

Mgame từng được biết đến khi hợp tác với hãng Dzogame của Việt Nam để ra mắt các trò chơi của Hiệp Khách. Game phát hành vào cuối tháng 03/2022 và tạo điểm nhấn. Tựa game cho phép người chơi được trải nghiệm 5 lớp nhân vật là Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Khách và Đại Phú với mức giới hạn là 120.

Trong khi đó, thời gian ngược dòng, chúng tôi thấy KRG Soft được Mgame mua lại từ Inet, là hãng game sản xuất trò chơi thành công năm 2005. KRG cũng là công ty game hạng trung nổi tiếng, đã được giải thưởng Grand Game của Hàn Quốc vào năm 2000. Tuy nhiên, kể từ giữa những năm 2000, mọi trò chơi đều không hoạt động ổn định liên quan đến chi phí vận hành cũng như các vụ hack, cheat khiến game thủ ngày càng xa dần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *