TIN GAME

Time Raiders – Tựa game phiêu lưu nhập vai vừa ra mắt người chơi

Rate this post

Yếu tố mạo hiểm luôn là đề tài nóng bỏng để các nhà làm game phát triển. Mới đây trò chơi nhập vai mạo hiểm Time Raiders vừa ra mắt.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd. Là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu nhập vai, được cộng đồng game thủ quan tâm khá nhiều từ khi ra mắt. Trong game người chơi được đưa vào một thế giới mang phong cách cổ xưa và giá lạnh. Cùng với những cuộc chiến với quái vật và kho báu chôn vùi dưới lòng đất trải nghiệm trò chơi lôi cuốn và hấp dẫn.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte.  Ltd.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd.

Trailer thông qua đoạn người chơi có thể thấy đồ họa trong game được đầu tư rất chi tiết từ tác động của nhân vật đến cử động của các quái vật. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi cũng được nhà phát triển chú thích tạo nên những trận đánh sinh động khi trải nghiệm trò chơi.

Là tựa game nhập vai nên nhân vật trong game rất đa dạng để người chơi thỏa mãn các lựa chọn. Với mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức khác nhau sẽ tạo nên những bộ chiêu thức đẹp đẽ bị mất khi bước vào các trận chiến. Chiến trường các trận chiến diễn ra cũng rất đa dạng để các trận đấu trở thành, lôi cuốn và bắt mắt.

Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá những bí ẩn được ẩn sâu dưới lòng đất. Nhập vai vào các nhân vật trong trò chơi và thỏa sức khám phá cũng như chiến đấu với các quái vật sẽ gặp trên đường đi. Trong quá trình lưu trữ trò chơi sẽ thu thập các loại vật phẩm giúp chuyến bay của mình ngày càng dễ dàng hơn. Các sản phẩm được phân cấp theo mức độ sao, các sản phẩm càng nhiều sao sẽ càng mạnh.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng hiệu ứng đồ họa bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn chỉnh trong tháng 09.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng hiệu ứng đồ họa bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn chỉnh trong tháng 09.

Các quái vật trong trò chơi sẽ có đa dạng về ngoại hình giống với các sức mạnh khác nhau. Khám phá càng sâu vào lòng đất, quái vật xuất hiện sẽ càng mạnh. Một loại quái vật mà người chơi sẽ gặp phải là mắt rắn, không có lỗ hổng, quân đoàn undead,… Độ khó quái vật càng khó thì mức độ vật phẩm càng không cao. .

Tựa game mang yếu tố chém giết sẽ không phù hợp với trẻ dưới 12 tuổi, đây là lời khuyên từ chính nhà phát hành nên cần chú ý khi trẻ chưa đủ tuổi trải nghiệm trò chơi sẽ ảnh hưởng đến mặt lý thuyết.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng hiệu ứng đồ họa bắt mắt sinh động sẽ là trang phục hoàn toàn trong tháng 09. Trên đây là một số thông tin về Time Raiders mà Game4V đã tổng hợp lại hi vọng chúng có ích với các bạn. lệnh cấm.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.gtarcade.timeraiders

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *