TIN GAME

Top 3 IP game lớn nhất Trung Quốc được công bố

Rate this post

Top 3 IP game hàng đầu Trung Quốc năm 2021 được công bố và trao giải tại Diên An, Thiểm Tây.

Sự kiện này được hỗ trợ bởi Cục Bản quyền thuộc Ban Tuyên giáo Trung Quốc kết hợp với Sina Finance và Weibo. IP trò chơi được lựa chọn từ 6 tiêu chí là thay đổi mới, phổ biến, tiên phong, tinh thần quốc gia, nghệ thuật và thương mại. Last IP has been select is Genshin Impact (top 1 – dec vàng) with 1,58 the vote of the; giải Bạc thuộc về Game for Peace (PUBG Mobile) của Tencent tạo ra; and Honkai Impact 3 được giải Đồng.

Trong this quy tắc lựa chọn, lựa chọn bình quân số lượng không phải là tiêu chí duy nhất để xác định xếp hạng và chấm giải. Xếp hạng cuối cùng của tất cả các IP lựa chọn được cân bằng đánh giá cuối cùng của các chuyên gia và lựa chọn tham khảo trên Weibo. Mức độ phổ biến của chủ đề được lựa chọn đại diện cho tính năng độc đáo của Trung Quốc.

Top 3 trò chơi IP hàng đầu Trung Quốc năm 2021.

Top 3 trò chơi IP hàng đầu Trung Quốc năm 2021.

Là một tựa game ra mắt chưa đầy hai năm, Genshin Impact Control trong cuộc tuyển chọn khi tập trung vào nền văn hóa đặc sắc của Trung Quốc từ phong cách nghệ thuật xuất sắc và lối chơi độc đáo vượt qua cái bóng của Vương Giả. Vĩnh Diệu. Game đã được giải vàng trong IP lĩnh vực chơi. Sản phẩm đóng vai trò “xuất văn hóa” đã được chế biến từ khi phiên bản beta công khai đóng một trò chơi đó.

Ngay từ tháng 08 năm 2021, Trung Quốc đã công bố danh sách các sản phẩm để “xuất khẩu văn hóa” giai đoạn 2021-2022 trên trang web chính thức, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển trường quốc tế và xây dựng văn hóa thương hiệu.

Honor of Kingsđứng ở vị trí thứ 6 với 150.000 lượt bình chọn; Kiếm Võng 3 với số lượt bình chọn cao nhất bên trên PC, đứng thứ 12 với 30.000 lượt bình chọn; Naraka Bladepoint của NetEase đứng thứ 18 với 9.000 lượt bình chọn.

Tổng số lượt chọn vào khoảng 4,8 triệu, trong đó Nguyên Thần có hơn 1,5 triệu lượt. Không khó để nhận ra sự quan tâm của người chơi đối với trò chơi IP này.

Trong đó, 5 thứ hạng cao nhất trong danh sách doanh thu game di động chủ đề Tam Quốc năm 2021: Tam Quốc Chí Chiến Thuật Bản, Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục, Tam Quốc Diệt, Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 và Loạn Thế Vương Giả. Vào năm 2021, hơn 70% doanh thu của các trò chơi di động IP Tam Quốc sẽ đến từ hai trò chơi chính được tạo ra bởi Lingxi Interactive Entertainment của Alibaba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *